Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu “làm nũng” Nhã Phương vì thèm ăn: “Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư”

Người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi cho độ đáng yêu của 2 vợ chồng Trường Giang và tỏ ra vô cùng phấn khích trước cách xưng hô của cặp đôi

170

Trường Giang – Nhã Phương là cặp vợ chồng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ người hâm mộ. Nam danh hài vốn nổi tiếng là ông chồng cưng chiều vợ hết mực khi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn, sở thích của Nhã Phương, thậm chí còn không để cô nàng phải đụng tay đến chuyện bếp núc… Chính vì vậy khi Trường Giang gọi điện “làm nũng” vì muốn ăn súp bào ngư, Nhã Phương vô cùng bất ngờ và lập tức khoe với người hâm mộ.

Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu "làm nũng" Nhã Phương vì thèm ăn: "Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư"

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải: “Đang đi làm nhận được cuộc điện thoại , nghe mà không tin vào tai mình. Trong suốt 5 năm qua toàn là tui nhắn : “Yêu thương ơi, Em thèm ăn món này, món kia…”. Thiết nghĩ sẽ không bao giờ có ngày chồng tui sẽ réo tui lo thức ăn cho ổng, vậy mà khi nghe ảnh nói “Mẹ ơi, Ba thèm ăn súp bào ngư vi cá quá, Mẹ mua cho Ba ăn đi” nghe mà rớt nước mắt thực sự, nghìn năm mới có một lần đương nhiên nhỏ vợ làm ngay và luôn”.

Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu "làm nũng" Nhã Phương vì thèm ăn: "Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư" Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu "làm nũng" Nhã Phương vì thèm ăn: "Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư" Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu "làm nũng" Nhã Phương vì thèm ăn: "Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư" Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu "làm nũng" Nhã Phương vì thèm ăn: "Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư"

Ngay lập tức, bài viết nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi cho độ đáng yêu của 2 vợ chồng và tỏ ra vô cùng phấn khích trước cách xưng hô của cặp đôi: “Đáng yêu dữ lắm luôn á”, “2 vợ chồng nhà này dễ thương quá đi”, “Trời ơi dễ thương quá”, “Vợ chồng xưng hô với nhau nghe tình cảm ghê”…

Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu "làm nũng" Nhã Phương vì thèm ăn: "Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư" Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu "làm nũng" Nhã Phương vì thèm ăn: "Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư" Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu "làm nũng" Nhã Phương vì thèm ăn: "Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư"

Kết hôn từ tháng 8/2018, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” luôn nhận được nhiều sự ghen tị vì có ông chồng nổi tiếng chiều vợ như Trường Giang. Nam danh hài không ngần ngại thể hiện tình cảm với vợ bằng cách “dính như sam” tại sự kiện hay nâng váy, đút thức ăn cho Nhã Phương. Trường Giang còn bỏ tiền tỷ để xây phòng chiếu phim tại gia và mở nhà hàng cho bà xã quản lý.

Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu "làm nũng" Nhã Phương vì thèm ăn: "Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư" Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu "làm nũng" Nhã Phương vì thèm ăn: "Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư"

Yêu nhau 5 năm, Trường Giang lần đầu "làm nũng" Nhã Phương vì thèm ăn: "Mẹ ơi, ba thèm súp Bào Ngư"

Tháng 7 vừa qua cặp đôi đã hạnh phúc kỉ niệm 5 năm “bám nhau” bằng một buổi tối lãng mạn ở nhà hàng sang trọng trên cao. Hiện tại, Nhã Phương cho biết cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình. Người đẹp thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc hay những câu chuyện hài hước của vợ chồng mình lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Mobile 300x600-1

>> Xem thêm: Trường Giang, Trấn Thành liên tục nhắc về Hồ Quang Hiếu đến mức Bảo Anh khó chịu