Xót xa trước ánh mắt thơ ngây của bé gái 25 tháng tuổi vừa 𝓂ấ𝓉 đi cùng lúc hai đấng sinh thành

411

Đau lòng khi nhìn thấy ánh mắt ngây thơ của cháu bé vừa được hơn 2 tuổi vừa 𝓂ấ𝓉 đi cả bố lẫn mẹ trong 1 ngày định mệnh như 𝓍á𝓉 𝓂𝓊ố𝒾 vào lòng những ai vô tình lướt qua dòng tin báo 𝓉ử.

Chiều ngày 10.10 vào lúc 13h trên đường đi dự đám cưới trên Đại Lộc về, hai vợ chồng L.T.Q và L.T.H thấy nước chảy xiết nhưng do nóng lòng muốn trở về nhà vì còn gửi con nhỏ ở nhà nên đã đi vào vùng nước chảy xiết ấy. Nhưng không may hai em đã trượt ngã và bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Đứa bé 25 tháng tuổi chưa hay chưa biết gì, tưởng chừng ba mẹ đi đám cưới rồi sẽ về nhưng sáng hôm ấy cũng là những giây phút cuối cùng còn được nhìn thấy ba, được nghe ba gọi, còn được cảm nhận hơi ấm yêu thương và vòng tay mẹ. Đứa bé đã mất đi tất cả khi tuổi vừa lên 2, nỗi đau, sự mất mát thiệt thòi ấy ai sẽ bù đắp cho em.

Sáng hôm qua chính quyền và người dân huyện Đại lộc đã tìm thấy 𝓉𝒽𝒾 𝓉𝒽ể của hai vợ chồng và được đưa về nhà 𝓀𝒽â𝓂 𝓁𝒾ệ𝓂. Sáng ngày 13.10 sẽ 𝒹𝒾 𝓆𝓊𝒶𝓃. Qua xác minh và tìm hiểu gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn!

Hai vợ chồng bán bánh nậm trên khu công nghiệp Điện Ngọc, và chợ Nam Phước, bữa bán hết bữa không chỉ mong sao kiếm ăn đủ qua ngày. Ông bà nội cũng thất nghiệp ai kêu việc gì thì làm nấy bấp bênh ổn định. Đau lòng nhất là đứa bé mới 25 tháng tuổi mà không biết rằng bố mẹ đã ra đi vĩnh viễn, nhìn ánh mắt ngây thơ của cháu mà nhiều người đau lòng khôn xiết.