Xót xa lời tâm sự của người mẹ khi hay tin thi thể con trai bị bỏ trong bao tải trên vỉa hè

“Thằng Cường nó thương tôi lắm, về cứ bóp chân tay cho tôi, hỏi tôi có thèm ăn gì đó không để nó đi mua..." - người mẹ tâm sự trong nước mắt.

725

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể trong bao tải trên vỉa hè, Công an TP. HCM cho biết vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng trích xuất camera, giám định dấu vết trên bao tải chứa xác người.

Xót xa lời tâm sự của người mẹ khi hay tin thi thể con trai bị bỏ trong bao tải trên vỉa hè

Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra sự việc.

Qua trích xuất các hình ảnh từ camera gần hiện trường, công an phát hiện người đã chở bao tải chứa thi thể ông Đinh Phú Cường (48 tuổi, ngụ phường 6, quận Tân Bình) đến bỏ ở lề đường là một người đàn ông đi xe tay ga.

Qua khám nghiệm, công an cũng thu giữ nhiều dấu vết, tang vật có liên quan phục vụ công tác điều tra, truy xét.

Trước cái chết bí ẩn của nạn nhân, hàng xóm sống gần nhà ông Cường nhận xét, cả nhà nạn nhân trước nay chỉ có 3 người, hai anh em đều chưa lập gia đình, sống cùng mẹ già gần 80 tuổi. Gia đình ông Cường dễ gần, ít khi to tiếng, xích mích với ai.

Xót xa lời tâm sự của người mẹ khi hay tin thi thể con trai bị bỏ trong bao tải trên vỉa hè

Thi thể nạn nhân được để trong bao tải màu xanh.

Anh Đinh Phú Vinh (em ruột ông Cường) cho biết nạn nhân làm nghề tự do, ít mối quan hệ với người ngoài.

Tại đám tang con trai, bà Nguyễn Thị S. (78 tuổi) ngồi trước sân nhà, bà hết nhìn vào di ảnh con, lại thẩn thờ, thỉnh thoảng gật đầu chào khách đến viếng.

Mobile 300x600-1

Thằng Cường nó thương tôi lắm, về cứ bóp chân tay cho tôi, hỏi tôi có thèm ăn gì đó không để nó đi mua. Hôm đó tôi cắm cơm chờ nó về ăn. Không thấy nó đâu, cơm đã nguội, tôi đi cắm lại. Tối đó, tôi thấy cứ nao nao, nóng như lửa đốt trong lòng. Tôi nghi có chuyện gì đó không hay. 10 giờ hôm trước nó còn ở đây mà…”, bà S. nghẹn ngào.

Xót xa lời tâm sự của người mẹ khi hay tin thi thể con trai bị bỏ trong bao tải trên vỉa hè

Công an đang điều tra khu vực gần nơi tìm thấy thi thể nạn nhân.

Em trai của ông Cường cũng cho biết: “Thường ngày ai thuê làm gì thì anh Cường làm nấy, anh ấy không có thu nhập ổn định. Gia đình nghèo khó nhưng tôi được biết anh Cường không hề nợ nần hay có thù oán gì với ai“.

Gia đình cho biết ông Cường thường đi làm vào ban ngày và trở về nhà vào buổi tối. Ngày 13/4, nạn nhân ra khỏi nhà từ sáng nhưng đến tối không thấy về. Gia đình không thể liên lạc vì nạn nhân không dùng điện thoại.

Sáng hôm sau công an báo tin, chúng tôi đến nhận dạng mới biết người nhà mình. Bình thường anh Cường chỉ làm loanh quanh gần nhà thôi vì không có xe để đi, chẳng hiểu sao tối đó lại qua tận Gò Vấp“, anh Vinh cho biết.

Thông tin về việc thi thể nạn nhân được bỏ trong bao tải còn nhiều uẩn khúc

Cũng theo anh Vinh, sau khi nhận dạng người thân của mình và làm các thủ tục nhận lại thi thể về mai táng, anh được công an mời lên làm việc nhiều giờ để cung cấp thông tin, phục vụ quá trình điều tra.

Về tờ đơn xin việc kèm theo một số thông tin được tìm thấy khi khám nghiệm thi thể, phía gia đình cho hay không rõ tờ giấy đó ở bên người nạn nhân từ bao giờ.

Gia đình chỉ mong cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân cái chết của anh. Vụ việc có uẩn khúc gì hay không cần làm sáng tỏ“, em ruột nạn nhân nói.

Xót xa lời tâm sự của người mẹ khi hay tin thi thể con trai bị bỏ trong bao tải trên vỉa hè

Anh Vinh là em trai ruột của ông Cường.

Theo thông tin về sự việc trước đó, vào khuya 13/4, trong lúc dọn rác trên lề đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, một người dân phát hiện xác một người đàn ông trong chiếc bao tải màu xanh nên báo công an.

Tại đây, nam công nhân tá hỏa bởi bên trong bao tải là thi thể một nam giới, trên người mặc quần short màu kem. Ngay sau đó người công nhân này đã báo công an.