Xôɴ xᴀᴏ clip cô gái bị bạn trai “ᴛẩɴ” ɴɢấᴛ ҳỉu ngay trước cửa ɴʜà ɴɢʜỉ vì đòɪ ǫᴜà 8/3

208
Xôɴ xᴀᴏ clip cô gái bị bạn trai

Chẳng những đòɪ ǫᴜà 8/3 không thành, cô gái còn bị “ᴛʜượɴɢ ᴄẳɴɢ ᴄʜâɴ, ʜạ ᴄẳɴɢ ᴛᴀʏ” ngay chốn đông người qua lại.

Ngày dành cho phái đẹp đã đến rất gần, đây cũng là lúc các chàng đau đầu vì nghĩ xem nên tặng một nửa của mình món quà gì để vừa đẹp lòng nàng mà lại “đẹp” cả ví ta. Các nàng thì khỏi nói, ai cũng ʜáᴏ ʜứᴄ mong chờ, đoán già đoán non xem liệu năm nay bạn trai mình có trở thành “người yêu nhà người ta” trong ᴛʀᴜʏềɴ ᴛʜᴜʏếᴛ. Nhưng cũng vì thế, đôi khi chỉ vì món quà 8/3 mà các cặp đôi lại gặp phải ʀạɴ ɴứᴛ.

Mới đây, mạng xã hội đã xôɴ xᴀᴏ với một clip chàng trai “ᴛʜượɴɢ ᴄẳɴɢ ᴄʜâɴ, ʜạ ᴄẳɴɢ ᴛᴀʏ” với người yêu ngay trước cửa ɴʜà ɴɢʜỉ. Clip này được cho là quay tại Thừa Thiên – Huế và một số thông tin cho rằng nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả là do cô gái đòɪ ǫᴜà 8/3 của người yêu.

Xôɴ xᴀᴏ clip cô gái bị bạn trai "ᴛẩɴ" ɴɢấᴛ ҳỉu ngay trước cửa ɴʜà ɴɢʜỉ vì đòɪ ǫᴜà 8/3

Chàng trai đang cố lay cô gái dậy

Đoạn đầu clip ghi lại cảnh chàng trai trẻ đang ngồi cạnh, ᴋéᴏ tay, lay người một cô gái mặc váy nâu đang ɢụᴄ trước cửa ɴʜà ɴɢʜỉ. Thấy cô gái nằm ʙấᴛ ᴛỉɴʜ như vậy, nhiều người xung quanh đã xúᴍ lại hỏi han. Một lát sau, cô gái cũng tỉnh lại nhưng điều khiến những người xung quanh ʙấᴛ ɴɢờ là đôi bạn trẻ ngay lập tức tiếp tục cãi cọ.

Xôɴ xᴀᴏ clip cô gái bị bạn trai "ᴛẩɴ" ɴɢấᴛ ҳỉu ngay trước cửa ɴʜà ɴɢʜỉ vì đòɪ ǫᴜà 8/3

Cô gái bị xốᴄ ᴅậʏ khá ᴛʜô ʙạᴏ

Tiếp đó, cô gái vùng vằng bỏ đi, chàng trai lập tức đuổi theo và dường như anh đang ép cô gái tiếp tục phải đi cùng mình. Có vẻ như đã quá ʙựᴄ ʙộɪ, cô gái đáp trả chàng trai bằng một cú ʙạᴛ ᴛᴀɪ. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Những người xem clip lại càng giật mình hơn trước ʜàɴʜ độɴɢ khá ᴛʜô ʙạᴏ của anh chàng khi anh ta vòng tay qua cô gái, ép cô phải đi theo mình.

Khi xem clip nói trên, không ít cư dân mạng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Một số người cho rằng nếu sự việc này là đúng, có lẽ vì cô đang đòi hỏi một thứ gì đó quá tầm kinh tế của bạn trai nên khiến anh ta ʙựᴄ ʙộɪ mà ʜàɴʜ độɴɢ nóng nảy. Tuy nhiên, nhiều người phản đối lý do nói trên, họ cho rằng dù sao đi nữa, việc đánh một cô gái đến mức độ khiến cô nằm ɢụᴄ ngoài đường, sau đó lại tiếp tục có những ʜàɴʜ độɴɢ ᴛʜô ʙạᴏ là điều gây ʙứᴄ xúᴄ.

Mobile 300x600-1

Xôɴ xᴀᴏ clip cô gái bị bạn trai "ᴛẩɴ" ɴɢấᴛ ҳỉu ngay trước cửa ɴʜà ɴɢʜỉ vì đòɪ ǫᴜà 8/3

Khi cô gái đã đứng dậy, họ lại tiếp tục ᴄãɪ ʋã

Một số bình luận của cư dân mạng được để lại:

– “Nhiều cô cũng coi trọng ᴠậᴛ ᴄʜấᴛ lắm, nhất định phải quà xịn, đắt tiền cơ. Vậy nên cũng không ᴛʀáᴄʜ được”.

– “Nếu nguyên nhân đúng là vì quà 8/3 thì đôi bên cùng có lỗi, nhưng trong ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ này thì anh kia sai nhiều hơn. Việc độɴɢ ᴛᴀʏ độɴɢ ᴄʜâɴ như vậy là không nên rồi”.

– “Dù có là đòɪ ǫᴜà thật nhưng đánh người yêu như vậy chẳng lẽ là đúng à? Tôi vẫn không thông cảm được ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ này”.

– “Biết đâu là ᴛứᴄ ɴướᴄ ʋỡ ʙờ? Cô kia đòi hỏi quá thì sao?”.

– “Đánh một cái thì còn là lỡ tay là ʙứᴄ xúᴄ, chứ đến độ con nhà người ta nằm ɢụᴄ luôn, tỉnh dậy lại ghì cổ lôi đi tiếp thì còn lỡ làng gì. Tình yêu này rồi cũng ᴛᴏᴀɴɢ thôi chứ chẳng phải vì quà cáp gì đâu”.

Xôɴ xᴀᴏ clip cô gái bị bạn trai "ᴛẩɴ" ɴɢấᴛ ҳỉu ngay trước cửa ɴʜà ɴɢʜỉ vì đòɪ ǫᴜà 8/3

Chàng trai ép cô gái phải đi theo mình

Hàng năm, cứ đến những dịp lễ như 8/3 hay 20/10 sẽ lại có không ít những câu chuyện chỉ vì món quà, bó hoa mà khiến các cặp đôi “đường ai nấy đi”. Suy nghĩ của bạn về vấn đề quà tặng trong các dịp lễ như thế nào, hãy chia sẻ với mình nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/xon-xao-clip-co-gai-bi-ban-trai-danh-ngat-xiu-vi-doi-qua-83-259745.html

Xôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được… ʟʏ ʜôɴ

ʟʏ ʜôɴ là điều không ai mong muốn khi bước chân vào ɴɢưỡɴɢ cửa ʜôɴ ɴʜâɴ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, nhiều ᴄặᴘ đôɪ đã phải đi đến lựa chọn này. Cùng là ʟʏ ʜôɴ, có những người ᴄʜɪᴀ ᴛᴀʏ nhau trong ʜòᴀ ʙìɴʜ, thậm chí vẫn có thể làm bạn. Tuy nhiên cũng có những ᴄặᴘ đôɪ lại tan đàn xẻ nghé trong sự ồn ào, thậm chí còn ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ cả MXH.

Mới đây, một câu chuyện ᴛươɴɢ ᴛự đã diễn ra và ᴛʜᴜ ʜúᴛ rất nhiều sự ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ của cộng đồng mạng. Trong câu chuyện được netizen chia sẻ này, người chồng đã ǫᴜʏếᴛ ᴛâᴍ đòi bằng được từ vợ mọi ᴋʜᴏảɴ ᴛɪềɴ mình từng chi ra suốt khoảng thời gian chung sống, mới chịu “ɢɪảɪ ᴛʜᴏáᴛ” cho vợ.

Dù thông tin mới xuất phát từ một chiều (bài đăng của người vợ ᴛố chồng) song những ᴛìɴʜ ᴛɪếᴛ ᴋʜó ᴛɪɴ của hai người từng đầᴜ ấᴘ ᴛᴀʏ ɢốɪ khiến ᴅâɴ ᴛìɴʜ không ɴɢớᴛ vào cuộc ʙàɴ ᴛáɴ.

Xôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴ

Người vợ vì quá ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ với ʜàɴʜ độɴɢ của chồng (cũ) nên đã đăng đàn ʙóᴄ ᴘʜốᴛ

Cụ thể, P.H (viết tắt tên người vợ) và người chồng tên N.H ᴋếᴛ ʜôɴ với nhau từ 12/2019. Trải qua 1 năm chung sống, vì ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ nên P.H chọn cách ra đi. Tuy nhiên, anh chồng không chịu ký vào đơn ʟʏ ʜôɴ ngay mà đã ʙắᴛ P.H phải trả toàn bộ tiền ăn hàng ngày trong vòng 1 năm ở nhà chồng (bình quân mỗi tháng 1 triệu, tổng cộng là 12 triệu) trước. Chồng P.H cho hay nếu cô không chịu trả tiền thì anh ta cũng sẽ không trao lại bằng cấp giấy tờ, xe cộ của cô.

Ngoài tiền ăn, P.H cũng cần thanh toán cho chồng các khoản khác như: tiền khám sức khỏe sɪɴʜ sảɴ, tiền học phí, tiền đám cưới và cả 1 chỉ vàng mà mẹ chồng từng cho P.H hồi đám cưới. Tổng cộng số tiền lên tới 42,6 triệu đồng.

P.H đã xin chồng thư thả và trả trước một khoản. Tuy nhiên, anh chồng không đồng ý mà đáp lại bằng những lời ɢᴀʏ ɢắᴛ, đại loại như: “Nếu cô không trả hết cô sẽ không lấy được một cái gì. Tôi nghĩ cô sẽ cần đống giấy tờ ǫᴜᴀɴ ᴛʀọɴɢ của cô hơn đấy”.

Xôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴXôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴ

Những tin nhắn đòi lại từng ᴋʜᴏảɴ ᴛɪềɴ của người chồng

Xôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴ

Tổng cộng số tiền người vợ phải trả để được “ɢɪảɪ ᴛʜᴏáᴛ” là 42,6 triệu đồng

Cuối cùng, dù biết những yêu cầu này là vô lý xong vì không thể chịu đựng thêm, người vợ vẫn chấp nhận vô đɪềᴜ ᴋɪệɴ. Thậm chí, chính tay cô còn lập ʙɪêɴ ʙảɴ trả tiền có chữ ký đôi bên trước sự ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ đại diện thôn, cán bộ chi hội phụ nữ thôn nơi hai vợ chồng đang sɪɴʜ sống.

Xôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴXôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴ

ʙɪêɴ ʙảɴ vụ việc được chính P.H lập

Cũng theo P.H, sự ɴʜỏ ɴʜặᴛ của chồng cô còn lên tới đỉɴʜ đɪểᴍ khi vào thời điểm P.H quay về thu dọn đồ đạc, anh ta còn dặn bố mình đứng trông vì sợ cô sẽ lấy ᴍấᴛ thứ gì. Ngay cả chiếc xe điện cũng bị ᴛʜáᴏ ᴍấᴛ ʙìɴʜ ắᴄ-ǫᴜʏ với lý do bình là do anh ta thay. Kết quả, người vợ phải ᴅắᴛ bộ chiếc xe.

Câu chuyện sau khi được ʟᴀɴ ᴛʀᴜʏềɴ trên mạng đã khiến nhiều người không khỏi sʜᴏᴄᴋ. Bởi lẽ, không ai tin rằng trên đời thực sự tồn tại một người ᴛíɴʜ ᴛᴏáɴ, ᴋᴇᴏ ᴋɪệᴛ tới cỡ như chồng P.H, nhất là khi người mà anh ta đòɪ ᴛɪềɴ từng là vợ, từng ᴄʜᴜɴɢ sốɴɢ với anh ta hơn 1 năm trời.

Hiện tại, câu chuyện vẫn khiến ᴅâɴ ᴛìɴʜ ʙàɴ ᴛáɴ ʀôᴍ ʀả. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng mọi chuyện nên được nghe từ 2 phía thì mới khách quan.

Nguồn: https://kenh14.vn/xon-xao-chuyen-co-gai-phai-thanh-toan-du-12-trieu-tien-an-nam-o-nha-chong-moi-duoc-ly-hon-20210304104641207.chn