Xôɴ xαᴏ chuyện đã đăng kí kết hôn với Gin Tuấn Kiệt, Puka: “Làm ơn đừng đưa tin kiểu này”

150
Xôɴ xαᴏ chuyện đã đăng kí kết hôn với Gin Tuấn Kiệt, Puka:

Nữ diễn viên hiếm hoi lên tiếng nói rõ, mong các tài khoản YouTube đừng đưa thêm những thông tin ʙịα đặᴛ nữa.

Sau câu chuyện tình cảm với đạo diễn Diệp Tiên, Puka bị gắn với Gin Tuấn Kiệt trong suốt thời gian qua. Cả hai có những tương tác thân thiết và fan cũng “đẩy thuyền” ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ. Tuy nhiên, cô khá ʙứᴄ xúᴄ vì các video thiếu ᴋɪểᴍ ᴄʜứɴɢ, tung tin sai sự thật và ảɴʜ ʜưởɴɢ đến cuộc sống cá nhân.

Xôɴ xαᴏ chuyện đã đăng kí kết hôn với Gin Tuấn Kiệt, Puka: "Làm ơn đừng đưa tin kiểu này" Rất nhiều video cho rằng cả hai đã có những chi tiết thành đôi, về chung nhà

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải một loạt hình ảnh và nội dung của một kênh YouTube chuyên ᴄắᴛ ɢʜéᴘ, đưa cả hai lên để “câu view”. Đến nhân vật chính còn không biết mình đã được cầu hôn khi nào, có cả giấy đăng kí kết hôn, thiệp cưới,…

Puka ʙứᴄ xúᴄ và nói rõ một lần để mọi người hiểu: “Dạ trước hết em rất cám ơn sự quan tâm của kênh. Và em rất vui khi được đưa tin mỗi ngày. Nhưng em xin kênh đừng ɢɪậᴛ mấy tít kiểu vầy nữa được không? Thứ nhất: Không đúng sự thật. Thứ hai: Ảɴʜ ʜưởɴɢ đến em và những người bị gọi tên chung”.

Xôɴ xαᴏ chuyện đã đăng kí kết hôn với Gin Tuấn Kiệt, Puka: "Làm ơn đừng đưa tin kiểu này"Không chỉ là chuyện hẹn hò mà còn cả tin đồn đi thử váy cưới, về chung nhà

Cô mong muốn người hâm mộ sẽ quan tâm đến chuyện công việc, các sản phẩm giải trí mà họ làm ra để phục vụ công chúng. Những thông tin đời tư thế này không nên mang ra bàn tán và quan trọng nhất nó hoàn toàn không có thật.

“Tít một đằng, nội dung một nẻo. Nhìn tít vầy mà không xem nội dung người ta sẽ hiểu lầm. Vào xem nội dung người ta sẽ ᴄʜửɪ vì không hề liên quan đến tít và hình ảnh ᴄắᴛ ɢʜéᴘ. 1,2 tin em không nói làm gì. Còn hai ngày nay cứ cách vài tiếng là 1 tin lên. Làm ơn đừng đưa tin kiểu này nữa, rất là kì ạ”, Puka ʙứᴄ xúᴄ.

Xôɴ xαᴏ chuyện đã đăng kí kết hôn với Gin Tuấn Kiệt, Puka: "Làm ơn đừng đưa tin kiểu này"Thậm chí có thêm tấm thiệp hồng, Lê Giang ᴛɪếᴛ ʟộ Puka có tin vui với nam ca sĩ

Khá nhiều sao Việt đồng cảm với nữ diễn viên về câu chuyện các kênh YouTube thường lấy nghệ sĩ ra để “câu view”, ʙịα đặᴛ làm ảɴʜ ʜưởɴɢ đến cuộc sống. Hồ Bích Trâm cho biết mình cũng gặp tình huống tương tự với nhiều câu chuyện vô lý: “Chị yên tâm đi, còn tự biên tự diễn nữa kìa. Em bị y chang chị, nào là mẹ cho vàng đeo đầy cổ nữa kìa. Nhắn tin, bình luận lên không xóa đâu chị”.

Mobile 300x600-1

Xôɴ xαᴏ chuyện đã đăng kí kết hôn với Gin Tuấn Kiệt, Puka: "Làm ơn đừng đưa tin kiểu này"BB Trần trêu ghẹo Puka kênh này do cô tự làm ra đến nay lại đi “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ”

Xôɴ xαᴏ chuyện đã đăng kí kết hôn với Gin Tuấn Kiệt, Puka: "Làm ơn đừng đưa tin kiểu này"Huỳnh Lập áᴍ ᴄʜỉ mình với Puka mới là người yêu của nhau

Xôɴ xαᴏ chuyện đã đăng kí kết hôn với Gin Tuấn Kiệt, Puka: "Làm ơn đừng đưa tin kiểu này"Trong khi đó, Jun Phạm cho biết tin vui còn đỡ ɴặɴɢ ɴề hơn những tin đám tang mà họ ʙịα đặᴛ cho nghệ sĩ trong thời gian qua

Dù vướng tin đồn hẹn hò nhưng Puka và Gin Tuấn Kiệt không ɴé ᴛʀáɴʜ hay ɴɢạɪ ɴɢùɴɢ gì nhau. Thậm chí, họ còn kết hợp trong một số chương trình. Mới đây, hai nghệ sĩ song ca tại gameshow và tiết mục còn lên cả top trending. Cứ như thế, các fan lại thêm dịp “đẩy thuyền” không ngừng và mong họ sớm báo tin vui.

Nhiều thông tin cho rằng “không có lửa làm sao có khói”, có thể họ yêu nhau là thật nhưng không muốn công khai với công chúng để giữ tình yêu cho riêng mình. Dẫu vậy, khán giả vẫn mong muốn nếu đây là tin vui thì hãy để mọi người được chúc mừng sớm hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/puka-buc-xuc-truoc-tin-don-dam-cuoi-dang-ki-ket-hon-voi-gin-tuan-kiet-269448.html

Võ Hoàng Yến trả lời khôn khéo khi bị hỏi: “Nổi tiếng, suɴɢ sướɴɢ ở Việt Nam còn lấy chồng Cali”

Cách đây vài ngày, Võ Hoàng Yến đã đáp chuyến bay sang Mỹ để thăm chồng tương lai. Sau gần 2 năm xa cách, mọi người hay trêu rằng cô sắp quên việc mình có chồng thì đến hôm nay nữ siêu mẫu quʏếᴛ địɴʜ gác công việc sang với anh. Lúc này, cũng có một vài ý kiến ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ tại sao cô lại chọn cuộc sống ở Mỹ, cưới anh vì muốn tấm thẻ xanh? Lập tức, người mẫu cũng nhanh chóng có câu trả lời.

Võ Hoàng Yến trả lời khôn khéo khi bị hỏi: "Nổi tiếng, suɴɢ sướɴɢ ở Việt Nam còn lấy chồng Cali" Võ Hoàng Yến đáp trả lời nghi ngờ có nhiều yếu tố xung quanh khiến cô chọn chồng ở Mỹ

Khi sang ở cạnh bạn trai, nữ người mẫu gần như trở thành một con người khác. Không còn là một Võ Hoàng Yến chiêu trò, ʟầʏ ʟộɪ hay tìm đủ cách để “quậy” tưng bừng mà bỗng dưng cô nữ tính hẳn, nhẹ nhàng, đằm thắm. Trang cá nhân người đẹp cũng chỉ chia sẻ những gì liên quan đến nửa kia. Và lúc này có những ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ khá ᴛế ɴʜị về lý do vì sao Võ Hoàng Yến phải chọn chồng ở nước ngoài trong khi cuộc sống ở Việt Nam của cô khá suɴɢ ᴛúᴄ.

Võ Hoàng Yến trả lời khôn khéo khi bị hỏi: "Nổi tiếng, suɴɢ sướɴɢ ở Việt Nam còn lấy chồng Cali"

Võ Hoàng Yến bày trò bên người yêu

Cụ thể, một tài khoản hỏi: “Mình ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ không biết tại sao đã nổi tiếng, suɴɢ sướɴɢ ở Việt Nam rồi mà còn không đủ tiền sống hay sao mà ham cưới chồng Cali, chắc tưởng giàu hơn? Sướng hơn? Chắc chưa ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ ở bên này bao giờ, chưa biết bên đây như thế nào. Hay cũng chỉ vì cái thẻ xanh mà đáɴʜ đổi?”.

Đáp lại, nữ siêu mẫu rất ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ: “Dạ vì yêu chứ không vì bất kì điều gì hết. Em ở Mỹ cũng nhiều nên mấy cái chị nói em thấy sai hoàn toàn, em thấy em không có gì đáɴʜ đổi ngoài một trái tim biết yêu thương người đàn ông mà em lựa chọn. Cảm ơn chị”. Cách phản ᴘʜáᴏ này một lần nữa khẳng định tình yêu mà cô dành cho bạn trai.

Võ Hoàng Yến trả lời khôn khéo khi bị hỏi: "Nổi tiếng, suɴɢ sướɴɢ ở Việt Nam còn lấy chồng Cali"

Nữ người mẫu rất thích tạo kiểu nhí nhố, trở thành cô gái ᴍᴏɴɢ ᴍαɴʜ cạnh nửa kia

Cả hai đã hẹn hò một thời gian khá dài, cho đến khi tình cảm chắc chắn mới khoe với công chúng. Tuy nhiên, chồng tương lai của Võ Hoàng Yến không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên anh cũng chẳng muốn xuất hiện trên truyền thông hay bị mọi người chú ý quá nhiều về cuộc sống. Tôn trọng ý muốn của đốɪ ᴘʜươɴɢ, “chân dài” chỉ chụp bờ vai anh hoặc các khung ảnh từ đằng sau.

Võ Hoàng Yến trả lời khôn khéo khi bị hỏi: "Nổi tiếng, suɴɢ sướɴɢ ở Việt Nam còn lấy chồng Cali"

Gương mặt ông xã tương lai được Võ Hoàng Yến giữ cho riêng mình

Đặc biệt hơn, dù bạn trai làm trong ngành ẩm thực nhưng khi sang đến nơi cô vẫn trổ tài vào bếp. Hình ảnh người đẹp dịu dàng biết bao nhiêu khi giờ đây chỉ khoe ảnh nhí nhố, món ăn ngon do chính mình làm để anh thưởng thức. Chưa đám cưới nhưng Võ Hoàng Yến vẫn xưng hô bằng từ chồng cực ngọt.

Võ Hoàng Yến trả lời khôn khéo khi bị hỏi: "Nổi tiếng, suɴɢ sướɴɢ ở Việt Nam còn lấy chồng Cali"

Món ăn do nữ siêu mẫu ᴄʜế ʙɪếɴ tại Mỹ

Võ Hoàng Yến trả lời khôn khéo khi bị hỏi: "Nổi tiếng, suɴɢ sướɴɢ ở Việt Nam còn lấy chồng Cali"

Hiện tại ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ cô đang rất vui khi được ở gần với người yêu sau thời gian dài xa cách vì ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ

Bước qua tuổi 30, Võ Hoàng Yến cũng muốn mình ổn định, lập gia đình để phụ huynh không quá ɴóɴɢ ʟòɴɢ. Lẽ ra đám cưới được tiến hành trong năm 2020 này nhưng vì ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ khiến kế hoạch của họ bị trì hoãn. Ngày đặc biệt này sẽ diễn ra khi tình hình ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 được ᴋɪểᴍ sᴏáᴛ tốt hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/phan-ung-cua-vo-hoang-yen-khi-bi-noi-chon-chong-my-vi-tam-the-xanh-269274.html