Tử vi tháng 6 âm lịch của 12 con giáp: Mão hung cát đan xen – Tỵ, Hợi tình tiền mỹ mãn

Tử vi tháng 6/2020 của 12 con giáp dương lịch sẽ được các nhà tâm linh phương đông bật mí với những thay đổi về vận may, tài lộc

1681

Tháng 6 Âm, vận may sẽ “mỉm cười” với người tuổi Thìn, tuổi Hợi, từ sự nghiệp tới tình cảm đều viên mãn. Song với người tuổi Mão, tuổi Ngọ, hung tinh vẫn tồn tại song song với cát tinh.

TUỔI TÝ

Về tổng quan, tháng 6 là giai đoạn thuận lợi mọi mặt với người tuổi Tý. Phương diện công việc sẽ gặp nhiều cơ hội để chứng tỏ khả năng. Càng tập trung cao, con giáp này càng dễ gặt hái thành quả xứng đáng. Tinh thần và sức sống dồi dào của Tý còn thu hút các nguồn năng lượng tốt.

Người tuổi Tý tháng 6 Âm như nam châm hút tài lộc, tài chính tăng trưởng rõ rệt. Tuy nhiên, mặt tình cảm lại tồn đọng nhiều rắc rối, cơ bản là chưa được giải quyết triệt để. Càng giữ khoảng cách với đối phương, hai bạn sẽ chỉ làm tăng thêm rạn nứt, khó lòng hàn gắn.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu sau tháng Cửu Độc cũng còn nhiều áp lực, căng thẳng. Tuy nhiên, qua tuần đầu tiên của tháng 6 Âm, con giáp này sẽ khôi phục tinh thần nhờ những tin vui tới tấp. Sự nghiệp của Sửu khởi sắc, có thể được thăng chức tăng lương trước thời hạn. Con giáp này sẽ đạt được một mục tiêu nghề nghiệp sớm hơn dự định.

Xem Tử vi tháng 6 Âm lịch của 12 con giáp

Về tài lộc, Sửu có cơ hội nhưng chưa khai thác tốt. Người kinh doanh vẫn chỉ tập trung vào các mối nhỏ, ăn chắc mặc bền song không có sự đột phá. Mặt tình cảm gặp chút trục trặc, khiến mối quan hệ giữa các cặp đôi tuổi Sửu dần phai nhạt.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều biến động về phương diện sự nghiệp trong tháng 6 Âm lịch. Ngay cả khi sức khỏe, thể trạng tốt, tinh thần hăng hái thì con giáp này vẫn nảy sinh cảm giác chán nản khi gặp khó khăn. Dần cuồng công việc song chưa xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Thời điểm này, bạn nên bỏ bớt cái tôi, tiếp thu lời khuyên của những cao nhân để có định hướng mới.

Mobile 300x600-1

Tài vận của người mệnh hổ ở mức ổn định, tăng nhẹ nhưng không đáng kể vì cũng cần chi nhiều. Về mặt tình cảm, người tuổi Dần đang rơi vào cảm giác hoài nghi hoặc bị hoài nghi về độ chân thành. Các con giáp độc thân cần giữ khoảng cách với người đã có gia đình kẻo thị phi sẽ tới.

TUỔI MÃO

May mắn cho người tuổi Mão, tuy tháng 6 Âm hung cát đan xen nhưng vận son sẽ lấn át vận rủi. Con giáp này trên phương diện sự nghiệp, học hành sẽ có tín hiệu tốt. Người làm văn phòng, công sở trong tháng này có chỉ số nhận diện cao, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, điều này cũng làm nảy sinh đố kỵ, dễ khiến bạn bị tiểu nhân ghen ghét, ghi thù.

Xem Tử vi tháng 6 Âm lịch của 12 con giáp

Về mặt tài lộc, Mão sẽ tìm một lĩnh vực mới để thử thách bản thân và có thêm trải nghiệm. Những lĩnh vực dễ mang lại lợi nhuận như đầu tư, kinh doanh sẽ giúp con giáp này có khởi đầu khả quan. Phương diện tình cảm của Mão cũng có bước chuyển biến. Những con giáp độc thân là nam có thể tìm được một nửa ăn ý trong tháng.

TUỔI THÌN

Sự xuất hiện của Nguyệt Lệnh khiến cho những tham vọng của người tuổi Thìn trở thành hiện thực. Tháng 6 Âm báo hiệu con giáp này sẽ “lọt vào mắt xanh” của Thần Tài. Chỉ cần giữ mình khỏi các cuộc vui chơi, tiệc tùng, tập trung tối đa vào công việc là Thìn có thể bứt phá ngoạn mục.

Vận trình tài lộc của con giáp này được mở rộng lớn hơn. Chính Quan cho thấy, Thìn có lộc công danh sự nghiệp, dễ thăng chức trong tháng này. Tuy nhiên, vì Âm Sát vẫn còn quanh quẩn, người mệnh rồng cần chú ý tiểu nhân, đồng nghiệp xấu, tránh bị lừa gạt tiền bạc, tình cảm.

TUỔI TỴ

Tỵ có vận may cực lớn trong tháng 6 Âm lịch. Cục diện tương hợp khiến lộ trình công việc của con giáp này hanh thông, lên như diều gặp gió. Tỵ được giao nhiều nhiệm vụ khó nhưng lại hoàn thành xuất sắc, vượt sự kỳ vọng của cấp trên. Có quý nhân phù trợ, con giáp này càng phất lên mạnh mẽ.

Xem Tử vi tháng 6 Âm lịch của 12 con giáp

Nhờ sự nghiệp lên hương, đường tài vận của người tuổi Tỵ cũng trở nên nhuận sắc. Thu nhập trong tháng của con giáp này nhiều hơn cả những tháng trước cộng lại. Mặt tình cảm của người tuổi Tỵ cũng viên mãn, ngập tràn lãng mạn. Mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng ngọt ngào.

TUỔI NGỌ

Tốt xấu đan xen, người tuổi Ngọ có nhiều thuận lợi nhưng cũng phải đương đầu với gian khó. Điều đáng chú ý là những diễn biến này sẽ bất ngờ ập tới, khiến Ngọ không kịp trở tay. Ngọ có thể đang đi đúng lộ trình thì bất ngờ bị ngáng đường hay đang gặp rắc rối lại được quý nhân giúp đỡ.

Tài chính trong tháng của người tuổi Ngọ khá vượng sắc. Dù chuyện làm ăn ban đầu trục trặc. qua vài ngày sẽ trở lại đúng kế hoạch, thu về lợi nhuận kha khá. Ngọ còn kiếm được tiền nhờ các khoản đầu tư nhỏ nhưng lợi nhuận lớn. Về mặt tình cảm, người tuổi Ngọ nữ có triển vọng hơn con giáp nam, dễ được tỏ tình vào cuối tháng.

TUỔI MÙI

Tử vi cho thấy người tuổi Mùi có nhiều khó khăn trong tháng 6 Âm. Phương diện tình cảm và sự nghiệp do tác động của Thiên Quan mà xuống dốc. Những cảm xúc tiêu cực có thể làm con giáp này bị stress, mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, chăm chỉ tập luyện để giữ tinh thần lạc quan nhất có thể.

Xem Tử vi tháng 6 Âm lịch của 12 con giáp

Phương diện tài lộc tháng này cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, Mùi cũng không bị thất thoát tiền bạc. Chỉ là chi tiêu sẽ hạn hẹp hơn tháng trước. Những sự cố trong công việc cũng làm người tuổi Mùi bị chậm trễ quá trình thăng chức. Dù vậy, con giáp này cũng không nên bi quan mà từ bỏ các cơ hội.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân cảm thấy thỏa mãn với những gì đang có ở hiện tại. Thời điểm tháng 6 Âm lịch, con giáp này chỉ muốn nghỉ ngơi, thả lỏng tinh thần và tránh xa các nguồn năng lượng tiêu cực. Với công việc, người tuổi Thân sẽ giảm bớt tham vọng, không mưu cầu quá nhiều về công danh.

Những con giáp làm ăn, kinh doanh sẽ để tuột nhiều thời cơ vào tay người khác. Thế nhưng, với người tuổi Thân, thu nhập trong giai đoạn này đã đủ, không cần kiếm thêm. Bù lại, con giáp này có vận đào hoa nở rộ. Thời điểm giữa tháng và cuối tháng sẽ thuận lợi với người độc thân đang tìm kiếm một nửa lý tưởng. Các con giáp có gia đình cần tránh vận đào hoa kẻo gặp phiền phức do người thứ 3 mang tới.

TUỔI DẬU

Dậu cần chuẩn bị tinh thần cho một tháng 6 Âm ảm đạm. Con giáp này gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Những lo âu, suy nghĩ tiêu cực có thể làm bạn bị căng thẳng kéo dài. Công việc dày đặc cũng dễ làm người tuổi Dậu suy nhược, kiệt quệ về thể chất. Nếu không kịp thời điều chỉnh, con giáp này có thể bị bệnh trầm trọng hơn.

Xem Tử vi tháng 6 Âm lịch của 12 con giáp

Tài vận của Dậu trong tháng có nhiều điểm sáng nhưng còn tùy thuộc vào thể trạng của bạn ra sao. Chưa kể, con giáp này sẽ phải tốn khoản không nhỏ cho chi phí chữa bệnh, thuốc men. Về mặt tình cảm, Dậu sẽ nhận được nhiều quan tâm hơn từ người yêu, bạn đời. Con giáp độc thân có thể dựa vào gia đình khi mệt mỏi.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất không có nhiều may mắn trong tháng 6 Âm. Con giáp này ở phương diện sự nghiệp sẽ gặp nhiều rắc rối trong các cuộc xã giao. Tuất còn có thể bị đồng nghiệp thân thiết phản bội, đối tác trở mặt… Những vấn đề xảy ra liên tiếp dễ đẩy con giáp này vào trạng thái u uất, trầm cảm.

Xem Tử vi tháng 6 Âm lịch của 12 con giáp

Các cơ hội làm giàu cũng chưa tới với người tuổi Tuất. Tuy nhiên, Tuất có thể nhận được lộc từ người thân. Vượng khí của người trong nhà có thể giúp bạn cải thiện được một phần tài chính. Về mặt tình cảm, con giáp này cần chia sẻ với đối phương nhiều hơn, không nên giấu tất cả trong lòng mà đẩy bạn đời hoặc người yêu ra xa.

TUỔI HỢI

Hợi sẽ có vô vàn tin tốt ngay từ ngày đầu tiên của tháng 6 Âm lịch. Công việc tiến triển tốt kéo theo tài vận tăn trưởng. Người làm kinh doanh sẽ gặp thiên thời – địa lợi – nhân hòa, “trúng quả đậm”. Những con giáp làm công ăn lương có thưởng liền tay, thu nhập tăng theo hiệu suất làm việc.

Cát tinh trợ mệnh, người tuổi Hợi thời điểm này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Mặt tình cảm vốn đang bế tắc cũng có chuyển biến tốt hơn. Những cặp yêu xa được đoàn tụ, gần nhau hơn. Các con giáp độc thân từ đầu tháng đã bắt đầu những buổi hẹn hò, tìm hiểu vui vẻ, sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, nghiêm túc và lâu dài.

>> Xem thêm: Từ giờ đến cuối năm 2020, những con giáp cẩn thận hôn nhân rạn nứt, tiền bạc không cánh mà bay