Vừa về nước, BB Trần đã bị công an đến làm việc, tự cách ly xã hội 14 ngày

691

“Thánh chơi dơ” BB Trần khá đen đủi khi anh sang Hàn Quốc du lịch đúng dịp nước này bị bùng phát dịch virus Corona. Vừa đi chơi chưa đầy 1 tuần, nam diễn viên vội vã về Việt Nam vì sợ nguy cơ lây nhiễm.

Vừa về nước, BB Trần đã bị công an đến làm việc, tự cách ly xã hội 14 ngàyBB Trần vừa đi Hàn Quốc đã vội về vì sợ dịch

Trên trang cá nhân, BB Trần vừa chia sẻ thông tin chính thức đến khán giả về tình trạng hiện tại của mình. Nam diễn viên cho biết công an đã đến nhà làm việc, kiểm tra sức khỏe của anh. Trước mắt, anh đã hủy công việc tháng 2, tự cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi. Anh cũng giải thích mình chỉ đến Seoul chứ không đi vào vùng tâm dịch Deagu nên cũng đỡ lo lắng hơn.

“Em về rồi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng mấy ngày qua. Em về sáng hôm qua rồi, giờ tự cách ly tại gia 14 ngày, đã huỷ tất cả lịch quay và công việc của tháng này rồi, trừ trường hợp diễn ở sân khấu là bất khả kháng không nghỉ được, nhưng sẽ cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến ai. Nay công an cũng tới làm việc, kiểm tra sức khoẻ các thứ rồi, nên mọi người cứ yên tâm nhé, em cũng sẽ hạn chế tiếp xúc với xã hội loài người để tránh trường hợp vạ lây.

Nhưng em cũng xin nhấn mạnh 1 lần thôi để mọi người không hiểu sai lệch thông tin, vùng dịch là 2 địa phương Deagu và Gyeongsang, còn em ở Seoul. Chứ không phải cả đất nước Hàn Quốc chỉ có 2 địa phương này nhé. Định là không nói, nhưng thấy mọi người lo lắng nên phải nói để mọi người yên tâm”. 

Vừa về nước, BB Trần đã bị công an đến làm việc, tự cách ly xã hội 14 ngàyChia sẻ của BB Trần sau khi trở về từ tâm dịch

Dưới phần bình luận, BB Trần cũng chia sẻ thêm anh sẽ dành 14 ngày tự cách ly để luyện tập giảm cân. CĐM gửi lời nhắn khuyên anh giữ gìn sức khỏe, về được đến nhà là an tâm rồi.

Vừa về nước, BB Trần đã bị công an đến làm việc, tự cách ly xã hội 14 ngàyVừa về nước, BB Trần đã bị công an đến làm việc, tự cách ly xã hội 14 ngày

Sau Vũ Hán, thành phố Daegu (Hàn Quốc) chính thức trở thành vùng “tâm dịch” tiếp theo bùng phát virus Corona. Không may cho “thánh chơi dơ” BB Trần khi anh lại sang xứ kim chi vào đúng ngày tâm dịch. Nam diễn viên lo sợ nơm nớp khi dịch bệnh tràn lan khắp nơi. Khi về Việt Nam, nam diễn viên bịt khẩu trang kín mít, khuôn mặt lộ rõ sự mệt mỏi. Rất may là giờ đây BB Trần đã về tới nhà bình an.

Vừa về nước, BB Trần đã bị công an đến làm việc, tự cách ly xã hội 14 ngàyBB Trần đeo khẩu trang kín mít từ khi ở Hàn Quốc.

Mobile 300x600-1

>>Xem Thêm:Mua phải khẩu trang giá đắt mà chất lượng như rác thải, Pha Lê phẫn nộ: “Khốn nạn đến tận cùng?!?”

Theo Web tin tuc