Vừa mới phẫu thuật phải đi khảo sát miền Tây, Thủy Tiên ăn mì gói lấy sức giúp người dân chống ngập mặn

Cách đây vài ngày, thông qua trang cá nhân Thủy Tiên kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ nông dân miền Tây vượt qua khó khăn khi bị hạn mặn xâm nhập.

881

Tối ngày 16/3, trên fanpage Công Vinh đăng tải loạt ảnh hộ tống Thủy Tiên đi thăm bà con vùng Tây Nam Bộ. Trước đó vài ngày, thông qua trang cá nhân Thủy Tiên kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ nông dân miền Tây vượt qua khó khăn khi bị hạn mặn xâm nhập.

Vừa mới phẫu thuật phải đi khảo sát miền Tây, Thủy Tiên ăn mì tôm lấy sức giúp người dân chống ngập mặn

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên xuống miền Tây khảo sát tình hình

Sau hơn 5 ngày phát động, nữ ca sĩ nhận được số tiền quyên góp lên tới 11 tỷ đồng. Theo chia sẻ của bà mẹ một con, cô và chồng muốn tới tận nơi để biết địa phương nào thực sự cần và “như vậy đồng tiền mới có ý nghĩa”.

Vừa mới phẫu thuật phải đi khảo sát miền Tây, Thủy Tiên ăn mì tôm lấy sức giúp người dân chống ngập mặn

Thủy Tiên cùng ông xã xuống tận miền Tây tìm hiểu

Quyên góp 11 tỷ đồng Công Vinh Thuỷ Tiên khảo sát Bến Tre, Tiền Giang

“Có những xã vừa nhận tin là mừng vui cho dân tiếp đón, cảm ơn và cố gắng hết sức để giúp cho dân mình có nước sạch. Có những xã mình đến nhưng lãnh đạo thờ ơ như kiểu chuyện của dân chủ tịch xã không chịu giúp, đi đường xa nắng nóng tốn công sức mà như vậy mình cũng buồn và tiếc công sức.

Dĩ nhiên cũng có những xã có điều kiện, dân đủ nước sinh hoạt ăn uống nhưng xã vẫn xin thêm, một số đơn vị nổi tiếng đến cho nhiều vì không khảo sát thực tế mà cứ mang đến cho thôi. Mình thấy họ đủ nên để dành cho những nơi cần hơn, khổ hơn”, Thủy Tiên viết.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng quan tâm là khoảnh khắc nữ ca sĩ ăn vội bát mì tôm trong lúc đi khảo sát. Trong lúc ăn, Thủy Tiên liên tục được ông xã hỏi han: “Có mệt không Tiên?”. Thay vì than thở, nữ ca sĩ tươi cười trả lời: “Vinh có mệt không? Tiên không mệt!”.

Mobile 300x600-1

Vừa mới phẫu thuật phải đi khảo sát miền Tây, Thủy Tiên ăn mì tôm lấy sức giúp người dân chống ngập mặn Vừa mới phẫu thuật phải đi khảo sát miền Tây, Thủy Tiên ăn mì tôm lấy sức giúp người dân chống ngập mặn

Dù mới phẫu thuật, nữ ca sĩ phải ăn vội bát mì để tiếp tục khảo sát

Vừa mới phẫu thuật phải đi khảo sát miền Tây, Thủy Tiên ăn mì gói lấy sức giúp người dân chống ngập mặn

Cư dân mạng không khỏi xót xa, đồng thời hi vọng vợ chồng nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe.

“Rất trân trọng tấm lòng của vợ chồng anh chị và các mạnh thường quân đã chung tay góp sức giúp dân miền Tây lúc khó khăn này. Thật lòng cảm ơn”; “Thật sự coi clip này mới thấy là phải nghiêng mình ngả nón trước cháu đó Tiên – Vinh à. Ăn ở phước đức thế thì sau này Bánh Gạo tha hồ hưởng phước nha”; “Thương hai vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên, hết lòng với mọi người”… là bình luận của dân mạng.