Vừa mới ly hôn vợ, Thanh Sơn có động thái đáng chú ý với Quỳnh Kool, tіết lộ mối quan hệ tình cảm thật sự

Thanh Sơn khiến dân tình chú ý với động thái thoải mái giữa lúc tin tức về chuyện ly hôn và mối quan hệ với tình tin đồn đang râm ran.

313

Mới đây, Thanh Sơn chính thức ly hôn vợ cũ và tіết lộ mối quan hệ với bạn gái tin đồn Quỳnh Kool. Trên livestream, anh bộc bạch: “Như mọi người cũng biết, tôi có một gia đình,… Nhưng hiện tại đã không còn, Thanh Sơn đã ly hôn. Chuyện cũng lâu rồi”. Sau nhiều lần úp mở, anh cũng xác nhận đường ai nấy đi. Đồng thời, anh cho biết mình và Quỳnh Kool hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Vừa mới ly hôn vợ, Thanh Sơn đã có những động thái đáng chú ý với Quỳnh Kool và tіết lộ mối quan hệ tình cảm với cô

Thanh Sơn – Quỳnh Kool thân thiết trên màn ảnh

Dù nói vậy nhưng ngay lập tức, Thanh Sơn khiến dân tình chú ý với động thái thoải mái giữa lúc tin tức về chuyện ly hôn và mối quan hệ với tình tin đồn đang râm ran. Cụ thể, anh đã lọ mọ vào Facebook Quỳnh Kool bình luận: “Càng ngày càng giống ở trên trời”. Dân tình không khỏi rần rần khi “bắt tại trận” Thanh Sơn vào tương tác với Quỳnh Kool, fan còn thích thú vì không biết anh đang khen hay trêu yêu cô em gái thân thiết.

Vừa mới ly hôn vợ, Thanh Sơn đã có những động thái đáng chú ý với Quỳnh Kool và tіết lộ mối quan hệ tình cảm với cô

Quỳnh Kool khoe khoảnh khắc xuất thần…

Vừa mới ly hôn vợ, Thanh Sơn đã có những động thái đáng chú ý với Quỳnh Kool và tіết lộ mối quan hệ tình cảm với côThanh Sơn nhanh chân vào nhận xét. Nhưng không hiểu là khen em đẹp như tiên hay trêu tếu như người đời đây!

Được biết, Thanh Sơn đã kết hôn cách đây 3 năm, vợ cũ anh là người không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, cả hai cũng đã có con đầu lòng. Hiện, chúng tôi đang liên lạc Thanh Sơn để lắng nghe thêm chia sẻ của nam diễn viên.

Không chỉ thế, Thanh Sơn cũng thẳng thắn nói về mối quan hệ với Quỳnh Kool: “Có thời điểm nhiều người cố gắng ‘đẩy thuyền’ Sơn – Quỳnh vì ăn ý và đẹp đôi nhưng cũng có người nói Sơn đã có vợ. Nhưng thực tế là đồng nghiệp nên Quỳnh biết tôi đã ly hôn. Nhưng có lẽ do cả hai đều FA nên diễn với nhau ngọt hơn. Nhưng đó là phim, còn chúng tôi hoàn toàn không có chuyện yêu nhau, phim thật tình giả thôi”. Chia sẻ của Thanh Sơn đang khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Vừa mới ly hôn vợ, Thanh Sơn đã có những động thái đáng chú ý với Quỳnh Kool và tіết lộ mối quan hệ tình cảm với côQuỳnh Kool dính tin đồn hẹn hò với Thanh Sơn sau khi cả hai anh ly hôn vợ cũ

Vừa mới ly hôn vợ, Thanh Sơn đã có những động thái đáng chú ý với Quỳnh Kool và tіết lộ mối quan hệ tình cảm với côTuy nhiên, nam diễn viên khẳng định chỉ là bạn bè với Quỳnh Kool

>> Xem thêm: Quách Tuấn Du treo thưởng 1 tỷ cho những ai có bằng chứng anh đi bơm môi