Vừa lái xe vừa tranh thủ mây mưa với nhân tình, tài xế khiến hành khách lên án

Bất chấp đang nắm trong tay sinh mạng bao nhiêu hành khách, tài xế tranh thủ quay sang thể hiện tình cảm với nhân tình khiến nhiều hành khách phẫn nộ.

950

Mới đây, một tài khoản người Việt gây chú ý khi chia sẻ việc phải chứng kiến ƈảռɦ ռóռɢ của một cặp đôi. Theo đó, đang ngồi trên xe thì hành khách bất ngờ thấy anh tài xế một tay điều khiển vô lăng, tay còn lại quay sang bên cạnh ôɱ ƈổ cô gái được cho là nhân tình.

Chuyện sẽ chẳng có gì khi vị tài xế này còn ɧôŋ ŋɠấų ŋɠɧıếŋ người ấy như chốn phòng the, bất chấp việc đang phải lái xe và có người ngồi sau.

Vừa lái xe vừa tranh thủ 'mặn mà' với nhân tình, tài xế khiến hành khách lên án

Bài đăng về hình ảnh phản cảm của cặp đôi trên xe khách gây chú ý. 

>> Xem thêm: Nữ trưởng phòng ngân hàng hẹn hò qua mạng, cụ ông 70 tuổi bị cú lừa cả chì lẫn chài

Phẫn nộ trước hành động phản cảm của cặp đôi, nam hành khách đã chụp ảnh rồi chia sẻ trên một diễn đàn đông thành viên. Đính kèm bằng chứng, người này trải lòng: “Tài xế chạy xe hợp đồng đang chở khách xem thường ƚíɳԋ ɱạɳɠ con người, ôm ấp tình nhân khi xe đang chạy trên cao tốc”.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của một cặp đôi thản nhiên ôm ấp tình tứ trên xe khách đông người. Theo bài đăng thì nhân vật chính trong đoạn video này lại là vị tài xế đang nắm giữ trong tay ʂιɳԋ ɱạɳɠ của hàng chục hành khách trên xe. Vị tài xế này vừa lái xe vừa tranh thủ một tay ôɱ ƈổ và ɧôŋ cô gái ngồi cạnh, được cho là nhân tình.

Vừa lái xe vừa tranh thủ 'mặn mà' với nhân tình, tài xế khiến hành khách lên án

Vị tài xế 1 tay lái xe còn 1 tay ôm ấp người phụ nữ ngồi cạnh.

Vừa lái xe vừa tranh thủ 'mặn mà' với nhân tình, tài xế khiến hành khách lên án

Mobile 300x600-1

Hình ảnh “nóng mắt” của cặp đôi trên xe khách được chia sẻ trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Người đàn ông bán rau lạ lùng nhất Việt Nam: Cho nhiều hơn bán

Bài viết nhanh chóng thu về sự quan tâm cực lớn. Dân tình đồng loạt bày tỏ phẫn nộ, chỉ trích hành động thiếu ý thức. Đặc biệt là việc coi thường ƚíɳԋ ɱạɳɠ người khác khi đang lái xe vẫn tranh thủ “hành sự”.

Một số cũng nhắc nhở hành khách về việc quay chụp, phát tán hình ảnh ɳԋạყ ƈảɱ của người khác, thay vì khuyên tài xế tập trung lái xe để đảm bảo an toàn cho chính bản thân

Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích

Ngay sau khi bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội, đã có hàng ngàn ý kiến bình luận chỉ trích hành động thiếu tế nhị của cặp đôi trên. Nhiều người còn không ngần ngại thả “phẫn nộ” và lên án hành vi phản cảm của vị tài xế. Nhiều người cũng không quên nhắc nhở tài xế tập trung lái xe để đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như những người trên xe..

Vừa lái xe vừa tranh thủ 'mặn mà' với nhân tình, tài xế khiến hành khách lên án

Cư dân mạng chỉ trích cặp đôi này. 

– “Trông phản cảm quá, thật không hiểu nổi họ nghĩ gì mà hành động như vậy”.

– “Nếu là mình thì mình sẽ yêu cầu dừng xe và xuống luôn, khỏi đi thêm nữa”.

– “Thật sự gai mắt quá, đang lái xe mà còn làm được trò này sao”.

– “Họ hết chỗ để tình tứ à mà phải lôi nhau lên xe khách, chắc là nhân tình rồi”.

Hình ảnh vị tài xế cùng hành động “chướng tai gai mắt” vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với nhiều ý kiến chỉ trích.

Việc vô tư thể hiện tình cảm quá mức nơi công cộng không phải hiếm gặp. Bị lên án rất nhiều song tình trạng này ngày càng phổ biến.

Trước đó, cư dân mạng chứng kiến nhiều cảnh từ rạp chiếu phim, cửa hàng tiện ích, sân bay, công viên,… đều có thể trở thành nhà nghỉ bất cứ khi nào.

>> Xem thêm: CEO The Coffee House: Đóng cửa 120/150 cửa hàng nhưng không sa thải hay giảm lương một nhân viên nào