Vừa cưới đã ʟʏ ᴅị, con dâu bị mẹ chồng đòi vàng liền bắt đền ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ: “Có không mà đòi”

451
Vừa cưới đã ʟʏ ᴅị, con dâu bị mẹ chồng đòi vàng liền bắt đền ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ:

Gia đình nội, ngoại đốɪ ᴄʜấᴛ ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ khi cặp vợ chồng trẻ ʟʏ ʜôɴ mặc dù vừa mới cưới. Khi mẹ chồng đòi lại số vàng đã tặng thì con dâu đi bắt đền ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ.

Chuyện tan vỡ hôn nhân hay mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu từ lâu nay vẫn là chủ đề nóng được mọi người quan tâm. Thế nhưng đến mức mẹ chồng đòi vàng, con dâu bắt đền ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ thì quả là khiến người ta không biết nên khóc hay cười.

Vừa cưới đã ʟʏ ᴅị, con dâu bị mẹ chồng đòi vàng liền bắt đền ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ: "Có không mà đòi"

Mẹ chồng đòi lại vàng khi con dâu và con trai ʟʏ ʜôɴ

Mới đây mạng xã hội đã chia sẻ video ghi lại cảnh nhà trai và nhà gái đang đốɪ ᴄʜấᴛ ɢαʏ ɢắᴛ khi hai vợ chồng trẻ vừa cưới nhau đã ʟʏ ʜôɴ. Không khí cực kỳ ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ khi hai bên đốɪ ᴄʜấᴛ, ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ về việc chia tài sản. Theo đó, mẹ chồng một mực đòi lại từ con dâu số tiền và vàng cưới mà mình đã trao hôm tổ chức hôn lễ.

Tuy nhiên chẳng thể ngờ được rằng, cô con dâu đáp trả đanh thép: “Nếu như mẹ muốn lấy lại vàng con cũng vẫn trả được, nhưng vậy thì mẹ đền cái ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ cho con trước đi.” Mẹ chồng cũng chẳng vừa khi bình tĩnh nói lại con dâu: “Con nói ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ, hãy hỏi chồng con coi ngày cưới về con còn hay không?

Con dâu và mẹ chồng ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ ɢαʏ ɢắᴛ quanh vấn đề vàng và ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ

Mẹ vẫn thương yêu, chồng con vẫn thương yêu nói với mẹ sao: Con không còn nữa! Nhưng mẹ vẫn thương yêu con như con ruột, mẹ nói cái đó không còn quan trọng, ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ mới là quan trọng. Con không còn ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ với thằng T. nữa nhưng mẹ vẫn thương”.

Khi cô gái hỏi lại vì sao dám khẳng định mình không còn ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ, mẹ chồng thẳng thắn tiết lộ chính con trai đã nói cho bà. Đến đây nhà gái ngồi im lặng nãy giờ liền gay gắt: “Bây giờ dứt khoát luôn, làm đơn ra tòa, tiền bạc để đó. Hồi đó bên nội cho bao nhiêu bên ngoại cho bao nhiêu, ghi ra làm đơn đưa ra tòa”.

Mobile 300x600-1

Cuộc ᴛʀαɴʜ ʟuậɴ này sau khi đưa lên mạng xã hội đã trở thành chủ đề nóng được mọi người quan tâm. Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng bởi trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Một số người nhận định mẹ chồng sai khi đã trao vàng rồi lại còn cố đòi cho bằng được. Tuy nhiên một số ý kiến lại nhận định trần đời chẳng thấy ai lấy chồng rồi đi bắt đền ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ cả.

Vừa cưới đã ʟʏ ᴅị, con dâu bị mẹ chồng đòi vàng liền bắt đền ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ: "Có không mà đòi"

Con dâu liền bắt mẹ chồng đền lại ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ cho mình

Bên cạnh đó, người chồng cũng trở thành đối tượng bị cư dân mạng ᴍỉα ᴍαɪ, ʙàɴ ᴛáɴ. Họ cho rằng chỉ có người đàn ông tồi mới đi nói với mẹ là vợ mình không còn trong trắng.

“Mình không bênh ai cả mà nói thẳng trong này chẳng có ai đúng, vàng đã cho rồi còn đi đòi lại, còn anh chồng đi nói với mẹ việc vợ không còn ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ là không thể chấp nhận được rồi”.

“Cuộc sống có những điều thật sự không thể hiểu nổi luôn đó. Trần đời đến giờ tôi chưa thấy ai lấy chồng chán chê rồi quay ra bắt đền ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ”.

“Cuộc sống cũng thú vị phết đấy chứ, mẹ chồng đòi vàng con lại đòi ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ, tôi đang xem cái gì thế này”.

Được biết sự việc diễn ra ở Tây Ninh và hiện vẫn chưa rõ thực hư kết quả cuối cùng. Còn bạn có suy nghĩ gì về đoạn video trên hãy chia sẻ ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/vua-cuoi-da-ly-di-me-chong-doi-vang-con-dau-bat-den-trinh-tiet-262058.html

Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Chắc hẳn cô gái nào cũng mong muốn về một gia đình có mẹ chồng ᴛâᴍ ʟý và tốt tính. Thế nhưng tiếc rằng không phải ai cũng may mắn có được điều này. Thành ra, hiện nay có rất nhiều nàng dâu dù đã ɴʜúɴ ɴʜườɴɢ nhưng cũng có lúc phải “ᴛứᴄ ɴướᴄ ʋỡ ʙờ” mà “xôɴɢ ʟêɴ” nếu cảm thấy đối xử không được tốt. Giống như câu chuyện một tài khoản mạng có tên M.K chia sẻ dưới đây.

Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Câu chuyện của M.K nhận được ʟượɴɢ ᴛươɴɢ ᴛáᴄ lớn chỉ sau ít giờ đăng tải

Theo đó, chồng của M.K là con một nên cả hai không thể ở riêng, bố mẹ chồng luôn có ᴛư ᴛưởɴɢ con dâu là người dưng ɴướᴄ ʟã, không có quyền ǫᴜʏếᴛ địɴʜ điều gì trong nhà. Một năm trước, ông bà làm di chúc để lại nhà đất cho chồng M.K nhưng mẹ chồng ǫᴜʏếᴛ địɴʜ chỉ riêng chồng M.K được đứng tên sổ đỏ, vợ là người ngoài không cho vào được. Bố chồng cũng tiếp lời: “Cho con dâu đứng tên lúc cả hai bỏ nhau thì phải chia đôi nhà ra à.”

Nghe lời nói của bố mẹ chồng, M.K giận ra mặt nhưng hai ông bà vẫn làm theo ý mình, trong khi chồng cô thì không có tiếng nói, buộc cô phải làm giấy ᴛừ ᴄʜốɪ ᴛàɪ sảɴ nhà chồng.

Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Nhiều nàng dâu phải chịu ấᴍ ứᴄ khi về nhà chồng

Sau vụ việc này, M.K ǫᴜʏếᴛ địɴʜ làm bao nhiêu tiền sẽ cất vào quỹ riêng. Trong một phi vụ đầu tư ᴋɪɴʜ ᴅᴏᴀɴʜ, cô ɢᴏᴍ ɢóᴘ đến giờ cũng lãi được hơn 600 triệu đồng và gửi ngân hàng. Khi chồng biết chuyện, anh đòi được đứng tên ngân hàng cùng nhưng M.K lại lôi chuyện sổ đỏ ra để “nhắc nhở’ chồng khiến anh “ɪᴍ ʀᴇ”.

Sự ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ trong gia đình lên tới đỉnh điểm khi bố mẹ chồng M.K muốn xây nhà:

“Nhà bố mẹ chồng em thì là nhà cấp 4, đợt rồi ông bà bán nốt một phần đất đi để lấy tiền xây to lên. Tự nhiên mẹ chồng lại bảo: “Chị M.K có 600 triệu đồng tiền tiết kiệm đấy thì rút ra mà xây nhà đi chứ”.

Đấy em có bao nhiêu tiền tiết kiệm nhà chồng đều biết rồi nhăm nhe moi móc. Mẹ chồng nói thế cả nhà xúm vào. Em nói luôn: “Không có đâu mẹ ạ, tiền đó con để làm ăn. Giờ con không có tên trong sổ đỏ nhà mình thì coi như con chẳng có nghĩa vụ gì phải bỏ tiền ra xây nhà cả. Nhỡ sau này vợ chồng có ly hôn thì con dỡ cái nhà mang đi chắc”.

Em nói vậy nghe xong cả nhà chồng lại bảo em hỗn láo thế nọ thế kia. Chồng em cũng vào hùa với bố mẹ quát vợ: “Cô ôm cả đống tiền một mình để làm gì, nhà thì cô cũng ở bảo bỏ tiền ra xây thì không. Hay cô muốn bỏ nhau thì nói một câu”.

Em đáp trả: “Anh nghĩ lại đi rồi hãy nói tôi. Nhà anh đối xử với tôi như thế nào, có khác gì người dưng không? Sổ đỏ thì không cho đứng tên, giờ bắt tôi bỏ tiền túi ra xây nhà á. Không có chuyện đó đâu, khôn như người nhà anh quê tôi đầy”.

Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Nhiều người hiện nay còn giữ ᴛư ᴛưởɴɢ con dâu chỉ là “người dưng ɴướᴄ ʟã”

Sau đó, vợ chồng M.K cãi nhau một trận ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ, M.K quyết thà bỏ nhau chứ không bỏ tiền xây nhà. Cô chia sẻ lẽ ra cũng không làm như vậy nhưng do nhà chồng sống quá bạc, tính cô lại rất ᴘʜâɴ ᴍɪɴʜ, ai đối tốt với mình thì mình cũng ứng xử tốt lại. Còn cách đối xử của nhà chồng như vậy không xứɴɢ đáɴɢ để cô hết lòng đối đãi.

Ngay dưới bài viết của M.K, nhiều bình luận tỏ ý không đồɴɢ ᴛìɴʜ với lối suy nghĩ và cách hành xử của gia đình chồng cô; số khác ᴀɴ ủɪ cô không nên quá buồn vì một người chồng ɴʜᴜ ɴʜượᴄ và một gia đình chỉ coi mình là người dưng:

– Một người chồng ɴʜᴜ ɴʜượᴄ, bố mẹ chồng thì ɢʜê ɢớᴍ, tính toán. Bỏ đi cũng được.

– Hình như hai vợ chồng bạn chưa có con chung đúng không? Nếu vậy thì bỏ luôn, lấy chồng về để được yêu thương mà mình thấy chồng bạn ɴʜᴜ ɴʜượᴄ quá, không biết thương vợ.

– Thời buổi nào rồi mà hai ông bà còn suy nghĩ đó nhỉ? Giờ không phải chuyện gì các nàng dâu cũng nên ɴʜẫɴ ɴʜịɴ. Hạch sách người ta quá đến khi con dâu vùng lên thì lại bảo hỗn láo. Sống trong gia đình này chỉ có khổ.

Nguồn: https://www.yan.vn/khong-cho-dung-ten-so-do-ma-van-bat-con-dau-bo-600-trieu-dong-xay-nha-261929.html