Vụ Ngân 98 mặc phản cảm diễn, quán bar chính thức bị phạt 40 triệu đồng

Sau khi tiến hành thanh tra, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết mức phạt dự kiến đối với quán bar liên quan đến sự việc Ngân 98 mặc phản cảm là 40 triệu đồng.

287

Trao đổi với Zing, ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội – cho biết sau khi tiến hành thanh tra, Sở đã đưa ra mức xử phạt hành chính dự kiến đối với quán bar thuộc địa bàn phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội là 40 triệu đồng.

Ngân 98 mặc phản cảm diễn ở quán bar, chính thức bị phạt 40 triệu đồng

Ngân 98 mặc phản cảm, diễn ở quán bar

“Đối với Ngân 98, hiện cơ quan chức năng chưa liên hệ được với nữ DJ nên tạm thời không đưa ra quyết định xử phạt cụ thể. Theo thông tin báo cáo lên, Ngân 98 đang diễn ở Đà Nẵng, chưa thể ra Hà Nội để làm việc”, ông Tô Văn Động nói.

PV Zing liên hệ với đại diện của Ngân 98 tuy nhiên người này từ chối trả lời thông tin liên quan đến sự việc vừa qua.

Ngân 98 mặc phản cảm diễn ở quán bar, chính thức bị phạt 40 triệu đồng

>>Xem Thêm: Ngân 98 công khai cà khịa Jolie Nguyễn bị CĐM chỉ trích: ‘Chắc gì đã hơn người ta’

“Hiện Ngân đang diễn ở Tam Kỳ (Quảng Nam). Chúng tôi không muốn chia sẻ thêm về sự việc vừa qua”, người này cho biết. Về phía Ngân 98, trước thông tin bị xử phạt, cô từ chối bình luận.

Trước đó, Ngân 98 gây tranh luận khi chia sẻ những khoảnh khắc đi diễn tại một quán bar trên đường Phó Đức Chính, Hà Nội tối 23/7. Trong loạt ảnh, video, cô diện bikini ôm sát cơ thể, bên ngoài khoác một chiếc áo mỏng đến điểm diễn.

Ngân 98 mặc phản cảm diễn ở quán bar, chính thức bị phạt 40 triệu đồng

Biểu diễn trong bar, cô cởi áo, nhảy s.e.x.y trước khán giả. Sau đó, cô xuống hồ bơi nhỏ được dựng lên trong quán bar, tiếp tục nhảy cùng dàn vũ công diện bikini. Một số khán giả thắc mắc về việc ‘ai cấp phép cho Ngân 98 biểu diễn’, thậm chí đề nghị cấm cô này biểu diễn để tránh những tác động tiêu cực đến giới trẻ.

Sau đó, đoàn thanh tra của Sở Văn hóa và Thông tin đã xuống làm việc, lập biên bản tại quán bar thuộc địa bàn phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

Ngân 98 mặc phản cảm diễn ở quán bar, chính thức bị phạt 40 triệu đồng

Hiện cơ quan chức năng chưa liên hệ được với Ngân 98 nên tạm thời không đưa ra quyết định xử phạt cụ thể

>>Xem Thêm: Cựu thanh viên HKT – TiTi bị đàn em tố tham tiền bỏ vợ con, cặp kè với Nhật Kim Anh

Một ngày sau khi sự việc xảy ra, quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn đã gỡ những video, hình ảnh của nữ DJ trên fanpage. Trên trang cá nhân, Ngân 98 livestream, nói về ồn ào của mình. “Nhiều anh chị DJ nói họ đi diễn pool party cũng mặc bikini như tôi, còn không mặc quần lưới ở ngoài. Tôi không hại ai là được rồi”, cô chia sẻ.

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang – bạn trai Ngân 98 – bênh vực: “Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, có thể thương hoặc ghét. Quang cũng ở đó, khách ở đây cực kỳ lịch sự. Họ là dân chơi siêu sang và văn minh. Họ nhận xét DJ Ngân 98 chơi nhạc và giao lưu rất tuyệt”.

Trước Ngân 98, nhiều nghệ sĩ Việt từng bị phạt vì ăn mặc phản cảm khi đi biểu diễn. Năm 2011, Minh Hằng bị phạt 3,5 triệu đồng vì mặc đồ h.ở h.a.n.g, p.h.ản c.ả.m tại một sự kiện tại Quảng Bình.

Tiếp đó, tháng 8/2014, Hương Tràm lộ n.ộ.i y khi biểu diễn trong một quán bar ở Hà Nội. Sau đó, nữ ca sĩ bị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xử phạt hành chính 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng.