Vụ “lật kèo” hủy hôn của cặp đôi yêu nhau 18 ngày: Thực hư chuyện chú rể “cắm sừng” ngay tại nhà gái trước đám cưới

Ngay trước giờ đón dâu, nhà gái đã tuyên bố hủy hôn khiến mẹ chú rể ngất lên ngất xuống, câu chuyện đang gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày nay.

575

Trong cuộc sống hiện đại, việc yêu nhanh cưới vội chẳng còn là điều xa lạ hay bất ngờ với nhiều đôi bạn trẻ. Đặc biệt là qua mạng xã hội, các cặp đôi càng có thêm nhiều cơ hội kết nối, làm quen, trò chuyện với nhau hơn.

Thế nhưng bên cạnh những cặp đôi đi đến được con đường hạnh phúc, thì cũng không ít bạn trẻ phải nhận trái đắng. Như mới đây, câu chuyện tình yêu của cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới chỉ sau 18 ngày hẹn hò đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Được biết, đây là cặp đôi chú rể Nguyễn N.C. (sinh năm 1998) và cô dâu là H. K. H. (sinh năm 2000). Cả 2 hiện tại đều sinh sống tại Phú Thọ.

Vụ "lật kèo" hủy hôn của cặp đôi yêu nhau 18 ngày: Thực hư chuyện chú rể "cắm sừng" ngay tại nhà gái trước đám cưới

Cặp đôi kỉ niệm 18 ngày yêu nhau.

Theo lời kể, trong đêm đám vui được tổ chức tại nhà gái ngay trước đám cưới đúng 1 ngày, chú rể bị những người thân trong gia đình cô dâu bắt gặp đang ôm ấp một cô gái khác. Ngay lập tức, cả gia đình nhà gái quyết định hủy bỏ hôn lễ và không tổ chức cưới xin nữa.

Sau khi bài viết được đăng tải, đa phần ý kiến của cư dân mạng đều chỉ trích người đàn ông ‘chưa lớn’ này lăng nhăng, ngoại tình ngay trước ngày cưới.

Vụ "lật kèo" hủy hôn của cặp đôi yêu nhau 18 ngày: Thực hư chuyện chú rể "cắm sừng" ngay tại nhà gái trước đám cưới

Mạng xã hội đang rần rần câu chuyện của cặp đôi.

Chú rể N.C trần tình: ‘Tối mình lai đứa em lên nhà gái cả bạn bè mình đi cùng nữa. Lên nó say bám vào vai nên họ hàng nhà gái không hiểu đùng đùng hủy hôn làm mất mặt cả hai bên họ hàng. Mẹ mình trước lúc đón dâu còn ngất ngay tại đám cưới’.

Về phía cô dâu, K.H thì kể lại chi tiết: ‘Tối hôm 3/5 thì nhà trai lên chơi đám vui ở nhà gái. Lúc đó, nhà mình đang ăn cơm, chưa có chỗ ngồi nên mình mới xếp các bạn bên nhà trai xuống rạp thứ 2 rồi chuẩn bị nước uống mời mọc chu đáo.

Mobile 300x600-1

Xong xuôi, mình đi ăn nốt bữa cơm rồi ra nói chuyện tiếp. Lúc ăn xong, bác và vài người chị em nhìn thấy một người con gái ôm chồng mình. Đứa em của mình còn ngây thơ bảo: ‘Chú rể phải ôm cô dâu chứ sao lại ôm cô nào thế?”.

Vụ "lật kèo" hủy hôn của cặp đôi yêu nhau 18 ngày: Thực hư chuyện chú rể "cắm sừng" ngay tại nhà gái trước đám cưới

Ảnh cưới của cặp đôi.

Theo K.H, cô gái đó là người yêu của một người bạn N.C. Lúc đó, anh bạn trai của cô gái ấy cũng đi cùng nhưng cô gái kia vẫn ngồi cạnh chú rể. N.C đèo cô gái kia về, khi lên xe, cô ấy vẫn ôm chú rể khư khư.

Sự việc diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều người nhà K.H nên cô dâu mới kiên quyết với chuyện hủy đám cưới, ly hôn.

Tuy nhiên, lý do hủy cưới thực sự thì không chỉ có thế.

‘Không phải mỗi việc này khiến mình nằng nặc hủy cưới. Nó chỉ là một chuyện khiến ‘giọt nước tràn ly’ thôi. Trước đó, đã có những điều khiến mình vô cùng lăn tăn và nghĩ về quyết định của chính mình.

Có lần anh C. say mình nhắc lại chuyện cũ. Nói qua lại một hồi, mình có nói hơi quá một chút. Anh ấy cho là xúc phạm mẹ anh ấy nên tát mình một cái. Lúc đó, mẹ mình chứng kiến.

Vụ "lật kèo" hủy hôn của cặp đôi yêu nhau 18 ngày: Thực hư chuyện chú rể "cắm sừng" ngay tại nhà gái trước đám cưới

Rạp cưới đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Lần khác, anh C. lên nhà mình chơi xong ngủ lại. Sáng hôm sau, con của anh trai mình quý anh C. lắm, chơi cùng anh ấy rồi ôm cổ anh. Chẳng may cháu cầm dây chuyền sít cổ anh chút, anh ấy quát đến mức cháu khóc luôn.

Lúc sau cháu nó lại nghịch, mình nhắc rằng ra chỗ khác chơi, nghịch chú lại quát. Anh C. khùng lên rồi nói hỗn. Đại khái quyết định hủy hôn là từ những điều nho nhỏ góp nhặt lại thôi’, cô dâu K.H chia sẻ.

Bên cạnh đó, theo chàng trai này, ngay sau khi sự việc trên xảy ra anh có nhắn tin giải thích với vợ sắp cưới và hứa không để sự việc tương tự xảy ra. Tuy nhiên, K.H. – vợ sắp cưới của anh đều gạt đi, đồng thời gửi lời xin lỗi C. và gia đình của anh.”Trước khi kết hôn, ngay từ lúc yêu đương, gia đình nhà gái cũng đã không đồng ý nhưng vì tình yêu nên mình vẫn quyết cưới. Dù mình cũng đã xin lỗi nhưng bên nhà gái không nghe và quyết làm to chuyện”.

Vụ "lật kèo" hủy hôn của cặp đôi yêu nhau 18 ngày: Thực hư chuyện chú rể "cắm sừng" ngay tại nhà gái trước đám cưới

Hình ảnh cặp đôi lúc mới yêu nhau.

N.C cho biết thêm, sau khi quyết định hủy hôn hai bên cũng chưa nói chuyện lại với nhau. Thời điểm hiện tại, gia đình C cũng đang rất loạn và cảm thấy xấu hổ, khó có thể ăn nói với gia đình và bạn bè. Riêng mẹ của anh thì vẫn suy sụp, ngất lên ngất xuống.

Hiện tại, câu chuyện tình yêu ồn ào của đôi bạn trẻ vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội cùng nhiều ý kiến trái chiều.