Vũ Khắc Tiệp tố hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương ăn cướp xe Mercedes trắng trợn

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp tố hoa hậu Hải Dương ăn cướp trắng trợn chiếc xe Mercedes anh chuyển nhượng cho Quỳnh Thư nhưng nàng hậu phản kháng là "vu khống".

179

Mới đây, trên trang cá nhân, ông bầu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng đàn “tố” Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương c.ướp 𝔱𝔯ắ𝔫𝔤 𝔱𝔯ợ𝔫 chiếc xế hộp thương hiệu Mercedes, khi anh chuyển nhượng cho diễn viên Quỳnh Thư năm 2017. Vì sự việc ít nhiều có liên quan đến mình nên ông bầu quyết định làm rõ trắng đen.

Vũ Khắc Tiệp tố hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương ăn cướp xe Mercedes trắng trợn

Khắc Tiệp cho biết, anh đã nhiều lần hẹn gặp Hải Dương nhưng không thành, nên đành chọn mạng xã hội để phanh phui vụ việc.

Năm 2016, ông trùm chân dài mua chiếc Mercedes S400. Thời điểm đó, Khắc Tiệp không vay được ngân hàng nên Hải Dương đã mở lời để công ty cô đứng tên vay giúp. Vì sắp sửa hợp tác nên Khắc Tiệp đồng ý với kế hoạch của Hải Dương.

Năm 2017, Vũ Khắc Tiệp đổi xe mới nên chuyển nhượng chiếc S400 cho Quỳnh Thư và đã nói rõ ràng với Hải Dương về việc này.

>> Xem thêm: 5 lần 7 lượt bị giả mạo tài khoản, Lâm Vỹ Dạ tức giận: “Quậy đủ rồi nha, tôi sẽ kiện bạn”

Vũ Khắc Tiệp tố hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương ăn cướp xe Mercedes trắng trợn

“Quỳnh Thư mua xe và sẽ có trách nhiệm đóng ngân hàng khoản vay của anh, đến khi Quỳnh Thư có đủ tiền sẽ lấy xe từ ngân hàng ra. Hải Dương đồng ý. Việc này có sự chứng kiến của Minh Phương. Lúc đó Minh Phương còn làm nhân viên cho Hải Dương. Nhưng giờ Phương đã nghỉ!

Đã rất nhiều lần trong 3 năm qua, mình cùng Minh Phương nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên xe hoặc nhờ người nhà đứng ngân hàng vì thấy Hải Dương có biểu hiện một số tính cách không tốt (ngay cả Hải Dương cũng chủ động nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên rất nhiều lần). Quỳnh Thư lại quá chủ quan và tin Hải Dương nên cứ để vậy và đóng tiền gần 3 tỷ cả lãi lẫn gốc trong 3 năm vừa qua”, Khắc Tiệp nói.

Vũ Khắc Tiệp tố hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương ăn cướp xe Mercedes trắng trợn

Tuy nhiên cách đây 2 tháng, đàn em của Khắc Tiệp muốn bỏ tiền vào ngân hàng để lấy xe thì Hải Dương giở trò, nói đó là xe của công ty mình. Đứng trên pháp lý là xe công ty Hải Dương, nhưng việc Quỳnh Thư chuyển tiền đóng lãi hàng tháng suốt 3 năm nay đều có giấy tờ đầy đủ.

Không những thế, theo ông bầu, Hải Dương còn đi 𝔟ê𝔲 𝔯𝔦ế𝔲 khắp nơi, tung tin anh thiếu tiền nhưng không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào. Thậm chí, Khắc Tiệp phát hiện Hải Dương “đâ𝔪 sau lưng”, lôi kéo nhân viên, bịa đặt điều xấu để hạ bệ mình. Dù anh và Quỳnh Thư đã hẹn nhiều lần ba mặt một lời nhưng luôn nhận được sự im lặng, né tránh.

>> Xem thêm: Không còn giấu diếm, Thúy Ngân công khai nói lời ngọt ngào với Trương Thế Vinh

Liên tục bị 𝔟ô𝔦 𝔫𝔥ọ nhưng nghĩ tới việc Hải Dương từng là người tốt nên Vũ Khắc Tiệp chọn cách im lặng bỏ qua. Nhưng “tức nước vỡ bờ”, sau nhiều ồn ào, Khắc Tiệp quyết định nói ra tất cả.

Vũ Khắc Tiệp tố hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương ăn cướp xe Mercedes trắng trợn

Hải Dương đòi cướp trắng chiếc xe Mer S400 của Quỳnh Thư… Mình là người bán xe cho Quỳnh Thư nên nhận thấy phải có trách nhiệm lên tiếng trong việc này. Mình không hề trốn tránh bất cứ điều gì, chỉ thương Quỳnh Thư – một người đàng hoàng, tử tế, tiền mua và đóng lãi đầy đủ mà giờ đây phải chịu thiệt thòi chỉ vì tin tưởng Hải Dương. Để Thư phải chịu thiệt thòi vì những ồn ào không hay là một điều rất tiếc”, Khắc Tiệp cho hay.

Khép lại bài tố cáo, đàn anh Ngọc Trinh cho biết sẽ chịu trách nhiệm với những gì viết ra, và sẵn sàng gặp Hải Dương bất kể ngày nào, giờ nào.

Tuy nhiên, nếu Hải Dương tiếp tục có thái độ trốn tránh, không hợp tác, Vũ Khắc Tiệp sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để lấy lại công bằng cho Quỳnh Thư. “Hãy giữ lại một tý lòng tự trọng cho bản thân em nhé”, Khắc Tiệp nhắn nhủ.

Vũ Khắc Tiệp tố hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương ăn cướp xe Mercedes trắng trợn

Về phía Quỳnh Thư, cô cũng có động thái phản hồi xoay quanh lời tố cáo của Khắc Tiệp. Quỳnh Thư cho biết, vì quá tin tưởng đàn chị nên lúc mua xe không cần một giấy tờ nào, và giờ mới biết con người thật của Hải Dương.

“Lúc mới mua em chưa sang tên liền vì tiền còn để làm ăn, đầu tư các kiểu ai cũng biết, giờ em muốn ủy quyền thì chị nói không biết em mua xe này hồi nào.

Lúc em gọi cho bên luật sư bên chị, gọi gặp chị để giải quyết nhưng chị không chịu gặp đến hôm nay. Và do em phải giả vờ nói muốn đem đi thế chấp để yêu cầu chị làm giấy ủy quyền sang tên, nên mới lòi ra bộ mặt muốn chiếm đoạt xe của chị”, Quỳnh Thư tố cáo.

Vũ Khắc Tiệp tố hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương ăn cướp xe Mercedes trắng trợn

“Chỉ qua việc em mượn cớ để cho chị ký giấy ủy quyền cho em mà nhờ vậy mới lòi ra bộ mặt thật của chị. Và những tin nhắn chị tráo trở không biết em mua xe hồi nào, bên cạnh tin nhắn liên tục từ chối gặp em để giải quyết… 3 tháng qua em đã quá tử tế và nhẫn nhịn với chị rồi, giờ thì chị gánh chịu hậu quả đi”, Quỳnh Thư tuyên bố.

Về phía Hải Dương, cô cũng có động thái phản hồi 𝔠á𝔬 𝔟𝔲ộ𝔠 ă𝔫 𝔠ướ𝔭 𝔱𝔯ắ𝔫𝔤 𝔱𝔯ợ𝔫. Hoa hậu nhắc nhở Quỳnh Thư nên cẩn trọng khi phát ngôn và dùng từ “chiếm đoạt” tài sản. Hải Dương khẳng định có đầy đủ bằng chứng chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với chiếc xe.

>> Xem thêm: Hoa hậu Jolie Nguyễn bất ngờ được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương “khủng” sau loạt lùm xùm riêng tư