Vũ Khắc Tiệp ông bầu số “nhọ” mùa dịch: Vừa hết hạn cách ly thì cả chung cư bị phong toả

Chung cư Masteri Thảo Điền nơi được phong tỏa vì có bệnh nhân dương tính với Covid 19 – ca bệnh thứ 91 cũng là nơi trú ngụ của Vũ Khắc Tiệp.

691

Sáng ngày 22/3 vừa qua, quản lý chung cư Masteri Thảo Điền (quận 2, TP.HCM) cho biết nơi này đã bị phong tỏa khu B tòa nhà T4 từ đêm 21/3, vì có nhiều cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với Covid 19 – ca bệnh thứ 91.

Trùng hợp thay, chung cư này cũng là nơi Vũ Khắc Tiệp ở, điều này dẫn đến việc ông bầu của Ngọc Trinh phải tiếp tục chuỗi 14 ngày cách ly theo quy định, ngay sau đợt cách ly tập trung trước đó.

Vũ Khắc Tiệp ông bầu số "nhọ" mùa dịch: Vừa hết hạn cách ly thì cả chung cư bị phong toả

Về lệnh phong tỏa cả tòa nhà, những cư dân sinh sống ở Masteri Thảo Điền sẽ phải chịu tình cảnh ‘nội bất xuất ngoại bất nhập’, để tránh những rủi ro có thể xảy ra về sự lây lan của dịch Covid 19 ngoài cộng đồng.

Còn nhớ ngày 24/2, Vũ Khắc Tiệp đáp chuyến bay từ Milan (Italy) trở về Việt Nam, lúc bây giờ vẫn chưa có lệnh cách ly dành cho những người trở về từ Châu Âu, tuy nhiên anh vẫn được cán bộ y tế hướng dẫn tự cách ly tại nhà. Mỗi ngày, người ở cơ sở y tế địa phương đều đến kiểm tra thân nhiệt để đảm bảo sức khỏe cho Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp ông bầu số "nhọ" mùa dịch: Vừa hết hạn cách ly thì cả chung cư bị phong toả

Đến ngày 9/3, Vũ Khắc Tiệp được yêu cầu di chuyển đến khu cách ly tập trung do không chấp hành nghiêm quy định của bộ Y Tế, về việc không được tự tiện ra bên ngoài trong thời gian cách ly. Ở đây, ông bầu nổi tiếng đã thể hiện thái độ không thoải mái về không gian sinh hoạt lẫn chế độ ăn uống.

Theo Vũ Khắc Tiệp thì ở khu cách ly rất ngột ngạc, khó chịu, thậm chí anh còn bày tỏ thái độ bất mãn, thiếu tôn trọng đối với các nhân viên y tế.

Vũ Khắc Tiệp ông bầu số "nhọ" mùa dịch: Vừa hết hạn cách ly thì cả chung cư bị phong toảVũ Khắc Tiệp nhận về nhiều chỉ trích khi thể hiện thái độ trong khu cách ly

Sau khi nhận về loạt gạch đá từ cư dân mạng, cũng như tự nhận thấy được những thiếu xót của bản thân, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng xin lỗi công khai trên mạng xã hội, sau đó cũng nghiêm túc hoàn thành nốt những ngày cách ly còn lại.

Mobile 300x600-1

Hoàn thành đủ 14 ngày cách ly, cũng như xét nghiệm âm tính với Covid 19, Vũ Khắc Tiệp mới đây đã chính thức được tự do, trở về cuộc sống thường nhật.

Vũ Khắc Tiệp ông bầu số "nhọ" mùa dịch: Vừa hết hạn cách ly thì cả chung cư bị phong toả

Tuy nhiên, người tính chẳng bằng trời tính, sáng ngày 22/3 chung cư của Vũ Khắc Tiệp đã chính thức bị ban lệnh phong tỏa do là vùng liên quan đến một bệnh nhân dương tính với Covid 19.

Vũ Khắc Tiệp ông bầu số "nhọ" mùa dịch: Vừa hết hạn cách ly thì cả chung cư bị phong toảDòng tin mới nhất của Vũ Khắc Tiệp trên Instagram

Thế là suốt cả một tháng trời ròng rã, ông bầu của Ngọc Trinh vẫn loay hoay mãi với chuyện cách ly và bị cách ly bởi dịch Covid 19. Mới đây, trên Instagram của mình, Vũ Khắc Tiệp đầy tâm trạng cảm thán: ‘Trải qua thời gian này mới thấy trân trọng những lúc bình yên, tự do và thoải mái’.