Vụ kẻ trộm bị cắn đứt lưỡi khi hiếp dâm: Nữ chủ tiệm áo cưới xinh đẹp kể lại đêm kinh hoàng

Gã thanh niên làm thuê ở Bình Dương về nhà tại Trà Vinh đã đột nhập vào nhà chủ tiệm áo cưới trộm điện thoại rồi còn hiếp dâm chủ tiệm nhưng bị nạn nhân cắn đứt lưỡi.

823

Ngày 15-5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Sơn Sa Rót (23 tuổi; ngụ xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè) để điều tra về hành vi h̲i̲ế̲p̲ ̲d̲â̲m̲. Rót cũng bị cơ quan công an lập hồ sơ làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Liên quan đến vụ kẻ trộm bị cắt đứt lưỡi khi h̲i̲ế̲p̲ ̲d̲â̲m̲ nữ chủ nhà, nữ chủ tiệm áo cưới cho biết, đến giờ vẫn còn sợ và phải đến nhà người quen để ngủ nhờ.

Vụ kẻ trộm bị cắn đứt lưỡi khi hiếp dâm: Nữ chủ tiệm áo cưới xinh đẹp kể lại đêm kinh hoàng

Nạn nhân trong vụ việc là chị T.T.T. (38 tuổi, ngụ xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè)

Chị T. cho biết, mình là chủ tiệm áo cưới và trang điểm cho cô dâu. Do hôn nhân trục trặc nên chị sống cùng mẹ già đã gần 80 tuổi.

“Khoảng 2h sáng hôm 7/5, tôi đang nằm ngủ trong phòng thì giật mình thức dậy khi thấy có bóng đen đứng dưới chân. Tôi chưa kịp định thần thì bị người đó lao đến đè lên người.

Lúc đó, tôi sợ lắm, sợ nó giết mình nên nói “có gì từ từ nói chuyện”. Khi gã đó vừa đưa lưỡi vào miệng tôi, tôi cắn liền”, nữ chủ tiệm áo cưới kể lại. Chị T. nói thêm, lúc đó chị cắn rất mạnh nên lưỡi của tên trộm bị đứt một phần.

“Chắc có lẽ do quá đau nên hắn bỏ chạy, thoát ra ngoài bằng cửa sau. Còn tôi khi định thần lại mới gọi nhờ bà con nhà bên cạnh đến hỗ trợ và chờ đến sáng thì đi báo công an”, chị T. nói.

Nhận được tin báo vụ việc, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và xác định Rót chính là đối tượng gây án. Chính quyền địa phương cho biết, Rót là đối tượng thường xuyên tụ tập ăn nhậu. Gã này cũng có tính ăn trộm vặt tài sản của hàng xóm. Nhà của đối tượng Rót, cách nhà của chị T. chỉ vài trăm mét.

Theo kết quả điều tra ban đầu, do hết tiền tiêu xài nên ngày 7-5, Rót đi bộ đến khu vực ấp 2, xã Phong Thạnh tìm tài sản trộm. Khi đến nhà chị T.T.T. (38 tuổi, là chủ tiệm áo cưới và trang điểm cho cô dâu), Rót đột nhập từ phía sau vào nhà lấy trộm điện thoại di động. Rót phát hiện chủ tiệm đang nằm ngủ nên nảy sinh ý định h̲i̲ế̲p̲ ̲d̲â̲m̲.

Mobile 300x600-1

Chị T. thức giấc liền chống cự, sau đó cắn đứt lưỡi của Rót. Rót bỏ chạy về nhà và nói dối với người thân là bị té xe nên miệng dính m.á.u. Người nhà kêu tên trộm này đến bệnh viện nhưng không chịu và sau đó bị công an bắt giữ.

Rót làm công nhân ở Bình Dương. Trước khi xảy ra sự việc, anh ta về thăm nhà và ở lại chơi thì gây ra sự việc.

 >> Xem thêm: Thiên Lý Gặp Bà Già Và Cái Kết Ra Nước Mắt