Vụ đánh ghen của đại gia Lexus 570: Bồ nhí lên tiếng “không cướp chồng của chị nào cả”

48794

Sau khi bị đáɳԋ ɠԋҽɳ giữa phố, cô gái trẻ đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân và cho rằng mình không đi cướp chồng người khác.

Ngày 16/9, ƈôɳɠ αɳ phường Cửa Đông vẫn đang tiếp tục làm rõ các vấn đề liên quan đến vụ vợ đáɳԋ ɠԋҽɳ chồng và bồ nhí xảy ra tại phố Lý Nam Đế (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/9 trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Theo thông tin ban đầu, người vợ mắc áo chống nắng, đi xe ôm công nghệ, sau đó bắt quả tang chồng và bồ nhí đang di chuyển trên chiếc ô tô sang trọng

Ngay sau đó, người vợ đã mắng chửi và có hành động giật tóc người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng mình. Điều đáng nói, người chồng xuất hiện trong video đáɳԋ ɠԋҽɳ đã có hành động bênh vực nhân tình bằng cách liên tục đẩy người vợ ra ngoài, đỉnh điểm ở cuối video người đàn ông còn dùng tay đáɳԋ khiến người vợ phải buông tay cô “bồ nhí”.

Vụ đánh ghen của đại gia Lexus 570: Bồ nhí lên tiếng "không cướp chồng của chị nào cả"Hình ảnh đáɳԋ ɠԋҽɳ trên phố Lý Nam Đế đang được chia sẻ trên mạng xã hội

>> Xem thêm: Infor của chị gái “kín mực” thủ thế tẩn anh chồng LX570: Học võ tại Thể dục thể thao, đi “đường quyền” không lệch phát nào

Sự việc chỉ dừng lại sau khi lực lượng ƈôɳɠ αɳ có mặt tại hiện trường. Lãnh đạo ƈôɳɠ αɳ phường Cửa Đông cho biết: “Sau khi lực lượng ƈôɳɠ αɳ có mặt tại hiện trường, người chồng đã đưa cô gái lên taxi rời đi. Người vợ cũng lên chiếc xe Lexus570 của chồng rời khỏi hiện trường”.

Chỉ vài phút sau khi vụ đáɳԋ ɠԋҽɳ kết thúc, video sự việc đã được đăng tải và chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội, dân mạng cũng sớm tìm ra trang cá nhân của cô gái xinh đẹp bị “tố” đi cướp chồng người khác. Đặc biệt, trên trang cá nhân có tên M.N. của cô gái này, rất nhiều người đã có bình luận khiếm nhã, chế ảnh rồi đăng tải khiến cô gái phải khóa quyền riêng tư.

Theo tìm hiểu, cô gái bị đáɳԋ ɠԋҽɳ có tên K.N.A., trước khi bị đáɳԋ ɠԋҽɳ cô gái trẻ thường xuyên lên mạng xã hội đăng hình ảnh với cuộc sống sang chảnh, kèm theo đó là những câu nói ngôn tình như: “Bình minh thì ở phía Đông/ Bình yên thì ở phía em đây này”; “Có những ngày mệt mỏi chẳng muốn làm gì, chỉ muốn làm người yêu anh”…

Vụ đánh ghen của đại gia Lexus 570: Bồ nhí lên tiếng "không cướp chồng của chị nào cả"Vụ đánh ghen của đại gia Lexus 570: Bồ nhí lên tiếng "không cướp chồng của chị nào cả"

Những hình ảnh sang chảnh và câu nói ngôn tình của cô gái bị đáɳԋ ɠԋҽɳ.

Thậm chí, nhiều người còn phát hiện chiếc xe ô tô cô gái lái đăng tải trên mạng xã hội trước đó trùng khớp với chiếc ô tô có mặt tại hiện trường vụ đáɳԋ ɠԋҽɳ, điều đó chứng tỏ mối quan hệ của cô gái trẻ và người chồng đã có từ lâu.

Tối ngày 15/9, sau khi bị đáɳԋ ɠԋҽɳ ở phố Lý Nam Đế, K.N.A. đã có những chia sẻ đầu tiên lên trang cá nhân. Cô cho rằng mình cũng là nạn nhân bởi người đàn ông kia nói dối rằng đã ly hôn vợ.

“Thứ nhất: Em không cướp chồng, giật chồng của ai cả, thật sự là anh ấy nói dối em đã ly hôn với vợ.

Thứ 2, sai lầm do không tìm hiểu kỹ nên em đã phải trả giá trong suốt buổi chiều nay và em không cướp chồng của anh chị nào cả nên đừng có chửi em nữa.

Vụ đánh ghen của đại gia Lexus 570: Bồ nhí lên tiếng "không cướp chồng của chị nào cả"

Lời trần tình được cho là của cô gái bị đáɳԋ ɠԋҽɳ trên phố.

Thứ 3, em mong mọi người gỡ những video của em chiều nay xuống, cho em còn sớm ổn định cuộc sống. Đây là những dòng tâm sự của em, mong mọi người hiểu và thông cảm cho em”, đó là những chia sẻ đầu tiên sau sự việc của cô gái bị đáɳԋ ɠԋҽɳ trên phố”.

Vụ đánh ghen của đại gia Lexus 570: Bồ nhí lên tiếng "không cướp chồng của chị nào cả"Hầu hết mọi người đều cho rằng đó chỉ là những lời nói biện minh sau khi sự việc xảy ra bởi không ai đi cặp bồ lại thừa nhận mình sai, luôn phải tìm lý do để bao biện.
Người chồng và người vợ vẫn chưa lên tiếng. Vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

>> Xem thêm: Danh tính SugarBaby bị chị vợ bắt ghen trên Lexus 570: Đẹp như này bảo sao anh chồng thích ăn phở