Vụ cô gái quỳ lạy xin lỗi vì chụp ảnh đồ ăn có sán: Chủ quán nướng đã bị bế lên phường

Cô gái bị chủ quán nướng bắt quỳ gối xin lỗi vì chụp ảnh đồ ăn đăng trên facebook, Công an TP Bắc Ninh đã triệu tập những người liên quan để xác minh.

568

Tối qua, MXH lan truyền đoạn clip diễn ra tại một quán ăn ở Thành phố Bắc Ninh. Trong đó, một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục c.hửi b.ới cô gái. Theo nội dung trong đoạn clip, nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã viết phản ánh sự việc lên Facebook.

Vụ cô gái quỳ lạy xin lỗi vì đăng ảnh đồ nướng có sán: Chủ quán nướng đã bị bế lên phường

Bài viết b.óc p.hốt của cô gái trước đó trên MXH

>> Xem thêm: Rapper Nah cầm 220k USD đầu tư của người hâm mộ đi đánh bạc: ‘Tôi sẽ làm 20 năm để trả nợ cho các bạn’

Theo chia sẻ của cô gái trên hội nhóm ăn vặt ở Bắc Ninh, “Nếu đi ăn các bác tránh xa quán này ra nhé. Chuyện là thế này, em lên quán ăn đồ nướng gọi vài món trong đó có lòng non (lòng lợn). Em ăn được miếng đầu tiên đến miếng thứ 2 ôi thôi toang rồi có vật thể lạ. Em bổ xuống xem thì hình như nó là một con sán. Em có gọi nhân viên ra thì em ấy giải thích là lúc em thái nó chưa ra. Em bảo gọi quản lý ra nói chuyện nhưng quán lý không ra, thái độ không quan tâm đến sự việc này. Hình như nhiều lần rồi nên quen. 

Em nói thật với các bác, tất nhiên là có sai sót nhưng để đến mức có sán trong thức ăn thì các bác nghĩ sao. Đã thế còn không có trách nhiệm và lúc em thanh toán vẫn 500k nhé”. 

Vụ cô gái quỳ lạy xin lỗi vì đăng ảnh đồ nướng có sán: Chủ quán nướng đã bị bế lên phường

Ngay sau bài bóc phốt quán ăn trên, chủ quán ngay sau đó đã tìm vị khách này và hẹn đến quán gặp mặt nói chuyện rõ ràng. Tuy nhiên, thay vì nói chuyện lịch sự thì chủ quán là mắng nhiếc, hăm dọa thậm chí để vị khách này quỳ gối dưới sàn nhà.

Vụ cô gái quỳ lạy xin lỗi vì đăng ảnh đồ nướng có sán: Chủ quán nướng đã bị bế lên phường

Hình ảnh cô gái bị chủ quán bắt quỳ gối và xóa bài xin lỗi

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ đang quỳ trong quán ăn vừa mếu máo khóc và liên tục nói xin lỗi.

Clip vụ việc

Tuy nhiên, một người đàn ông ngồi trên ghế vừa hăm dọa, vừa mắng nhiếc, “Mày sống ở bất cứ đâu cái đất Bắc Ninh hay trốn dưới đất tao cũng lôi mày lên nghe chưa. Bảo kê kiếm chúng mày là to nhất, gấu nhất ở đất Bắc Ninh này mày nhớ chưa. Tại sao mày lại làm thế với tao, bát cơm của mày đang ăn tao vào tao vứt xuống đất mày nghĩ sao. Mày hiểu chưa… Nhà mày phúc dày ngày hôm nay đấy. Chiều nay tao lần được mày thì mày chết rồi đấy”.

Nghe những lời dọa dẫm, người phụ nữ mặc váy hồng quỳ dưới sàn nhà tỏ ra sợ hãi, khóc nức nở lí nhí nói, “Em biết lỗi rồi”. 

Sau đó người đàn ông được cho chủ quán nướng quát lớn, yêu cầu người phụ nữ ký tên vào tờ giấy đồng thời yêu cầu đăng lời xin lỗi lên tất cả các hội nhóm.

Vụ cô gái quỳ lạy xin lỗi vì đăng ảnh đồ nướng có sán: Chủ quán nướng đã bị bế lên phường

Cô gái bị ép phải xóa hình ảnh và xin lỗi

Trong lúc đó, người phụ nữ đứng quay clip được cho là vợ của chủ quán cũng lên tiếng, “Bao tuổi rồi mà lại như thế. Sinh năm 1995 là đủ tuổi suy nghĩ rồi. Mà không cần nhà anh T ở đây, mà tất cả các nhà có gì thì phải nói với chủ quán để rút kinh nghiệm mọi thứ”. 

Chưa dừng lại ở đó, chủ quán nước tiếp tục gay gắt, “Cái này thuộc về phạm trù đạo đức. Bát cơm của tao mà rớt xuống đất chắc chắn mày phải thí mạng rồi. Mày biết 10 năm tao mở quán này chưa một đứa nào dám phá. Mày nhớ chưa”.

Sau đó, người đàn ông quát lớn “điện thoại của mày đâu?”, đồng thời yêu cầu người phụ nữ này xóa hết hình ảnh trong máy đã chụp trước đó. “Mọi ảnh xóa đi, đăng bài xin lỗi. Ngay ngày mai tao không thấy thì tao xuống tận nơi nhà mày”.

Vụ cô gái quỳ lạy xin lỗi vì đăng ảnh đồ nướng có sán: Chủ quán nướng đã bị bế lên phường

Người phụ nữ phải đăng đàn xin lỗi sau khi bị dọa dẫm

Ngay sau khi bị hẹn lên quán dọa dẫm, bắt quỳ gối xin lỗi thì ngay sau đó, tài khoản B.M – được cho là người phụ nữ trong đoạn clip đã đăng bài lên group ở Bắc Ninh để đính chính sự việc, “Hôm nay tôi tôi xin đính chính lại vụ việc hôm qua ạ. Do tôi nghe kẻ xấu xúi giục nên có ý đồ không tốt ạ .

Do vậy nên tôi xin đính chính lại sự việc trên ạ. Cô chú làm ăn uy tín và chất lượng, phục vụ lại nhiệt tình ạ. Nơi tin cậy để các bạn đến ăn uống và tổ chức sinh nhật, sự kiện đấy ạ”.

Tuy nhiên, dù đã có bài đăng đính chính nhưng phần lớn dân mạng đều cho rằng tất cả là do phải chịu sức ép và những lời hăm dọa từ chủ quán nên vị khách mới phải làm như vậy.

Tìm ra Facebook chủ quán ăn ép cô gái quỳ lạy vì “bóc phốt” lòng non có giun sán

Chân dung vị chủ quán nổi nhất mạng xã hội ngày hôm nay

>> Xem thêm: Tìm ra danh tính chủ quán nướng bắt cô gái quỳ lạy xin lỗi vì đăng ảnh lòng non có sán

Đồng thời, nhiều người cho rằng chưa biết sự thể thực hư ra sao có đúng là chiêu trò chơi xấu hay không nhưng cách hành xử của chủ quán có phần giang hồ, đặc biệt còn bắt người ta quỳ dưới sàn nhà là không nên. Không ít người sau khi xem clip nói trên đều cho rằng sẽ không dám tới đây ăn uống tiếp nữa.

Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra tại quán nhắng nướng H.T, phường Đại Phúc, (TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Tìm ra Facebook chủ quán ăn ép cô gái quỳ lạy vì “bóc phốt” lòng non có giun sán

Chủ quán nướng bắt cô gái quỳ lạy và xin lỗi

Liên quan đến vụ việc này, ngày 19/8, lãnh đạo Công an TP. Bắc Ninh cho biết đã nắm được thông tin vụ việc đăng tải trên mạng xã hội trên. Hiện công an TP. Bắc Ninh đang vào cuộc điều tra xác minh.

Trưa 19/8, trả lời PV VTC News, Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đã triệu tập chủ quán chửi bới, bắt khách quỳ gối xin lỗi vì “bóc phốt” đồ ăn của quán đăng lên mạng xã hội.

“Chúng tôi đã triệu tập những người liên quan lên để làm việc, hiện vẫn đang trong quá trình lấy lời khai”, Đại tá Nguyễn Hồng Vị cho hay.

Trưởng Công an TP Bắc Ninh cũng phủ nhận thông tin tạm giữ chủ quán ăn và cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Vụ cô gái quỳ lạy xin lỗi vì đăng ảnh đồ nướng có sán: Chủ quán nướng đã bị bế lên phường

Chủ quán ăn bị mời lên phường để điều tra vụ việc

Trước đó, cô gái sinh năm 1995 (trú tại TP Bắc Ninh) và bạn đến quán Nhắng nướng Hiền Thiện. Sau khi gọi món lòng non thì phát hiện bên trong có giun sán nên 2 người này không ăn. Nghi quán ăn sử dụng nguồn nguyên liệu bẩn, cô gái đã đăng tải thông tin này lên Facebook cá nhân và nhận được nhiều lượt chia sẻ.

Chủ quán nướng cho rằng cô gái này thông tin không đúng sự thật, phá chuyện làm ăn của quán nên truy tìm chủ nhân bài viết. Không những vậy, chủ quán này còn cho nhiều người khác truy tìm bằng được cô gái trên.

Sau khi tìm được, người đàn ông này đã đưa cô gái về quán ăn để đe dọa, bắt quỳ gối xin lỗi, yêu cầu xóa bài viết trước đó và viết bài đính chính. Nhóm người này còn quay livestream cảnh dọa nạt cô gái.

Trước thái độ hung hãn và bị đàn em của chủ quán vây quanh, chủ nhân bài viết không dám đứng dậy. Cô gái liên tục khóc lóc, van xin nhưng nhóm người này vẫn không buông tha.

Vụ cô gái quỳ lạy xin lỗi vì đăng ảnh đồ nướng có sán: Chủ quán nướng đã bị bế lên phường

Quán ăn nơi xảy ra vụ việc

Người đàn ông trong clip ngồi trên ghế liên lục có những lời nói hăm doạ và văng tục như: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất tao cũng móc mày lên” và “Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được,…”.

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người b.ức x.úc trước cách xử lý c.ôn đồ của chủ quán nướng. Nhiều người đề nghị t.ẩy cha.y cách làm việc thiếu văn minh của quán nướng này và cho rằng việc tự ý bắt người, xúc phạm nhân phẩm người khác là hành động vi phạm pháp luật.

>> Xem thêm:Bạn thân của Hà Duy tiết lộ nguồn gốc việc Âu Hà My bị chồng phản bội: Mọi thứ đều được sắp đặt?