Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30

Vũ Ngọc Ánh hạnh phúc chia sẻ: "Ổng nói sinh nhật tặng quà lộc phát cho nó hên. Em thấy số tài khoản là em thấy em hên lắm Rồi đó. Yêu chồng quá chồng ơi."

817

Vũ Ngọc Ánh sinh năm 1990, được khán giả yêu thích qua vai trò diễn viên, MC. Cô đã từng góp mặt vào nhiều bộ phim đình đám như “Kính vạn hoa”, “Người chồng điên”, “Vòng xoáy nghiệt ngã”, “Gạo nếp gạo tẻ”… Mới đây, vào ngày sinh nhật đón tuổi 30 của mình, cô nàng đã được ông xã Anh Tài tặng cho chuyến đi tới Phú Quốc. Không những thế anh còn chuyển ngay cho vợ 68 triệu đồng cùng lời nhắn hài hước “Trị bệnh áp lực sinh nhật”.

Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30 Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30

Nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ: “Ổng nói sinh nhật tặng quà lộc phát cho nó hên. Em thấy số tài khoản là em thấy em hên lắm Rồi đó. Yêu chồng quá chồng ơi. Mong rằng năm sau chiều dài con số vẫn vậy, mà còn có thêm số một đằng trước nữa nha chồng. Em yêu anh!”

Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30 Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30 Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30Không chỉ Vũ Ngọc Ánh mà còn nhiều người hâm mộ cũng đùa rằng năm sau Anh Tài nên thêm số vào thì càng đẹp hơn. Ngoài ra, Ngọc Ánh cũng nhận được nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ cộng đồng mạng.

Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30 Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30 Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30

Được chồng tặng cho chuyến đi Phú Quốc, người đẹp hào hứng đăng tải: “Chính thức bước sang tuổi mới! Năm nay hông muốn đón sinh nhật ở thành phố nữa mà quyết định tự thưởng cho mình một chuyến đi chơi xa với anh bạn cùng phòng! Tự hứa sau chuyến đi này từ nay đến cuối năm em sẽ cày sấp mặt cho những mục tiêu mới của đời mình!”

Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30 Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30
Trước đó, Ngọc Ánh cũng được ông xã và 2 người bạn thân Ngọc Lan và Huy Khánh tổ chức sinh nhật bất ngờ khi diễn show tại Kiên Giang – Rạch Giá.

Vũ Ngọc Ánh được chồng chuyển khoản số tiền khủng mừng sinh nhật 30

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài kết hôn vào tháng 2/2019 và đã có một cô con gái đáng yêu. Trải qua hơn 1 năm bên nhau, cặp đôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống của vợ chồng son. Mỗi khi có thời gian ảnh rỗi, cả hai thường xuyên ra ngoài ăn uống và đi chơi. Gần đây, đôi vợ chồng diễn viên thường xuất hiện trên các chương trình truyền hình, talkshow cùng nhau.

>> Xem thêm: Lâm Khánh Chi đưa con về nhà ngoại sum họp gia đình, nhìn CuBi nhiều người bảo: Giống ba Hùng y đúc!

Mobile 300x600-1