Võ Hoàng Yến gây hoang mang khi chia sẻ lấp lửng về đám cưới sau cách ly

Võ Hoàng Yến bất ngờ đăng ảnh lễ đường đẹp như mơ trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Sớm thôi...". Phải chăng người đẹp lấp lửng sắp làm cưới?

415

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại Mỹ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nghiêm túc chấp hành quy định cách ly tập trung để phòng chống dịch Covid-19. Những ngày qua, người đẹp chia sẻ loạt ảnh về hành trình đi cách ly của mình với tâm trạng thoải mái.

Hôm nay là ngày cách ly tập trung thứ 14, cũng là ngày cách ly cuối cùng của Võ Hoàng Yến tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An Ninh tỉnh Bình Dương. Trong ngày đặc biệt, cô vẫn không quên chia sẻ cuộc sống của mình nơi đây.

Người đẹp khoe được bác sĩ tặng rau xanh. Cô chế biến đơn giản bông cải để bổ sung chất rau cho bữa trưa, còn cà rốt thì ăn sống.

Đang cách ly Võ Hoàng Yến vẫn không quên trò đùa 'cá tháng tư'Võ Hoàng Yến khoe món quà thú vị từ bác sĩ.

Đang cách ly Võ Hoàng Yến vẫn không quên trò đùa 'cá tháng tư' Đang cách ly Võ Hoàng Yến vẫn không quên trò đùa 'cá tháng tư'Người đẹp chế biến đơn giản bông cải xanh để có thêm chất rau cho bữa trưa.

Đang cách ly Võ Hoàng Yến vẫn không quên trò đùa 'cá tháng tư'Những hình ảnh cuối cùng của siêu mẫu trong chuỗi ngày cách ly tập trung.

Ngoài ra, trong ngày cuối cùng cách ly, Võ Hoàng Yến bất ngờ đăng ảnh lễ đường đẹp như mơ trên trang cá nhân. Đính kèm hình ảnh sưu tầm, chân dài gây hoang mang với dòng trạng thái: “Sớm thôi…”. Phải chăng người đẹp lấp lửng sắp làm cưới?

Đang cách ly Võ Hoàng Yến vẫn không quên trò đùa 'cá tháng tư'Võ Hoàng Yến đăng ảnh lễ đường đẹp như mơ, lấp lửng sắp kết hôn.

Trong khi người hâm mộ siêu mẫu còn đang hoang mang, NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ để lại bình luận vào bài viết. Anh nhắn người em thân thiết: “Em về chưa? Có gì qua thử váy nha”.

Điều đó khiến cư dân mạng càng thêm tin tưởng vào chuyện trọng đại của Võ Hoàng Yến. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới siêu mẫu: “Chúc mừng chị”; “Chúc mừng Đủ phi”; “Mong thần tượng lấy chồng nhưng không bỏ cuộc chơi”…

Mobile 300x600-1

Đang cách ly Võ Hoàng Yến vẫn không quên trò đùa 'cá tháng tư'Võ Hoàng Yến có thực sự kết hôn?

Tuy nhiên, hôm nay là ngày 1/4 (Cá tháng Tư), mọi người được nói dối nhằm gây bất ngờ cho những người xung quanh. Chia sẻ lấp lửng của Võ Hoàng Yến thực chất cũng chỉ mang tính chất trêu đùa, mua vui.