Võ Hoàng Yến ‘đại gia khu cách ly’ chính thức rời khỏi nhà chung

Trong suốt 14 ngày qua, Võ Hoàng Yến đã mang lại rất nhiều nguồn năng lượng tích cực cùng những hành động đẹp ở bên trong khu cách ly

571

Vậy là hôm nay (2/4), Võ Hoàng Yến đã chính thức kết thúc 14 ngày cách ly tập trung sau chuyến công tác tại Mỹ của mình. Trong suốt chuỗi 14 ngày này, không chỉ nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy ở khu cách ly, Võ Hoàng Yến còn liên tục trở thành tâm điểm ở nhiều trang mạng xã hội bởi cuộc sống thú vị mà cô thường xuyên update.

Võ Hoàng Yến 'đại gia khu cách ly' chính thức rời khỏi nhà chung

Cách đây chỉ ít phút, Võ Hoàng Yến còn đăng tải một thông báo vô cùng “chấn động”, đó là: hội rich kid của cô ở bên trong khu cách ly chính thức tuyên bố phá sản!!!

Chuyện là thế này, chẳng là hồi mới bắt đầu vào khu cách ly, Võ Hoàng Yến được mệnh danh là “đại gia khu cách ly” với ý định mở tiệm tạp hoá tại khu cách ly vì đồ ăn, hoa quả và vật dụng cá nhân được gửi vào quá nhiều. Tiệm tạp hoá bà Yến trông thế mà cũng hoành tráng phết chứ đùa.

Võ Hoàng Yến 'đại gia khu cách ly' chính thức rời khỏi nhà chung

Võ Hoàng Yến 'đại gia khu cách ly' chính thức rời khỏi nhà chung

Thế nhưng sau 14 ngày, chẳng ai rõ tình hình kinh doanh buôn bán thế nào, bởi người ta chỉ thấy “bà chủ” mỗi ngày đều bận đi tập thể thao, dạy catwalk, đi hái rau về tự nấu ăn, rồi còn bận đi… hóng chuyện nhà hàng xóm nữa. Chỉ biết rằng, đến ngày thứ 14, ngày mà bà chủ phải rời khỏi nơi thân thuộc này, tiệm tạp hoá đã trở nên trống huơ trống hoác và còn đi kèm với tuyên bố… phá sản.

Đùa vui vậy thôi, chứ suốt 14 ngày qua, Võ Hoàng Yến đã mang lại rất nhiều nguồn năng lượng tích cực cùng những hành động đẹp ở bên trong khu cách ly. Nhiều fan còn đùa rằng muốn xin “cho chị đi cách ly tiếp đi, chứ chị về tụi em buồn lắm” kìa.

Trong những ngày cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến không chỉ được khen ngợi bởi ý thức chấp hành các quy định mà còn bởi hành động nhường cơm cho các cán bộ làm việc tại đây. Nói về việc làm này, cô bày tỏ quan điểm: “Thật ra tôi thấy các bạn dân quân trong đây làm việc rất cực, từ sáng 6 giờ đến tối muộn. Cơm đến thì các bạn phải đi đưa từng phòng nữa. Tôi thì chỉ ăn sáng và trưa thôi, nhiều khi tối tôi cũng không cần ăn. Còn các bạn là con trai, làm việc rất cực khổ thì có thêm phần ăn sẽ tốt cho các bạn, và cũng tốt cho tôi nữa vì mình đỡ mập. Tôi không nhường cơm cho một cá nhân nào hết, mà cứ bảo là tôi không ăn, cứ nhường lại cho ai cần thì lấy. Không riêng tôi mà mấy chị trong phòng tôi cũng vậy”.

Võ Hoàng Yến 'đại gia khu cách ly' chính thức rời khỏi nhà chungNữ siêu mẫu còn tận tay cầm thùng quyên góp để kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Mobile 300x600-1

Về những bức ảnh “dìm” hay danh xưng “bà trùm khu cách ly”, Võ Hoàng Yến cho biết đó là một kỷ niệm vui mà cô sẽ nhớ mãi. Theo nữ siêu mẫu, cô cảm thấy đó là những khoảnh khắc chân thật của bản thân mình. “Mặc dù nó không đẹp nhưng vui. Không phải lúc nào mình cũng có những khoảnh khắc như vậy. Nó vô tình giúp mọi người thấy rằng khu cách ly không đáng sợ như những gì họ nghĩ. Tôi cảm thấy mình đã lan tỏa điều gì đó có ích cho cộng đồng. Tôi đồng ý rằng 14 ngày qua đã giúp hình ảnh của tôi đến gần với mọi người hơn. Thậm chí, tôi còn nói vui rằng: Tôi được đi cách ly”.