“Vợ” Hoài Linh nói về ồn ào với bà Phương Hằng: “Mỗi ngày chồng đều khóc vì thấy có lỗi”

2429

Nữ ca sĩ Hà My ʙấᴛ ɴɢờ chia sẻ câu chuyện về Hoài Linh, cho biết là vợ của nam danh hài có đủ ᴛư ᴄáᴄʜ để nói chuyện với bà Phương Hằng.

Sau sự việc Hà My đăng dòng ᴛʀạɴɢ ᴛʜáɪ tự nhận là vợ Hoài Linh, mới đây nữ ca sĩ đã có những chia sẻ bằng chính hình ảnh của bản thân. Khẳng định một lần nữa bản thân là vợ của Hoài Linh và đang đứng ra ʙêɴʜ ᴠựᴄ chồng giữa ồn ào với bà Phương Hằng.

"Vợ" Hoài Linh nói về ồn ào với bà Phương Hằng: "Mỗi ngày chồng đều khóc vì thấy có lỗi" Hà My chia sẻ về sự việc của bà Phương Hằng và Hoài Linh

Khi được hỏi về bài đăng gần đây về sự việc tự nhận là vợ của Hoài Linh, Hà My chia sẻ với một YouTuber: “Khi chị đăng status lên chị muốn cho mọi người biết chị là vợ của anh Linh, để chị mới có ᴛư ᴄáᴄʜ nói thay cho chồng chị… Chị muốn thay mặt cho anh Linh chị nói về vụ việc của ông Võ Hoàng Yên và chị Nguyễn Phương Hằng”.

Tuy nhiên trước tiên Hà My muốn nói về tình cảm với Hoài Linh để thấy được sự gắn kết và rõ ràng, điều này mới giúp cho lời nói của nữ ca sĩ có ý nghĩa, để người khác tin tưởng hơn. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ nếu như có anh chị nào vào ᴘʜá ʜᴏạɪ trang cá nhân của mình thì phải coi lại có phải là ᴛʜươɴɢ Hoài Linh hay không?

"Vợ" Hoài Linh nói về ồn ào với bà Phương Hằng: "Mỗi ngày chồng đều khóc vì thấy có lỗi"

Chuyện vợ chồng được chia sẻ trước tiên

“Chị thấy chồng chị mỗi đêm rất là buồn, có những tâm tư, tâm sự trong sự việc của ông Võ Hoàng Yên, chị thấy chị xóᴛ  mọi người đâu có thấy được cảnh đó, và đôi lúc đừng nghĩ rằng cái nick chat Hoài Linh ai làm chẳng được, chị xin ngồi đây chị tuyên bố chị là vợ Hoài Linh. Chị thay mặt anh Linh để lên ɢɪảɪ ǫᴜʏếᴛ vấn đề: thứ nhất chị ɢɪảɪ ᴏᴀɴ cho anh Linh và chia sẻ với chị Hằng”, Hà My nói thêm.

Nói về những tâm sự của Hoài Linh với mình, Hà My chia sẻ: “Lúc đầu sự việc xảy ra, chị cũng không để ý nữa. Nói chung là chị với anh Linh thì có gặp nhau thì vợ chồng mà phải có gặp nhau rồi nhưng thời gian đó không bằng lúc chat tâm sự với nhau. Anh Linh là một người sống khép kín, nhiều khi báo chí tìm thì anh Linh cũng ít tương tác. Lúc đầu sự việc xảy ra, chị thấy anh Linh buồn, nhưng đến khi chị Nguyễn Phương Hằng gọi tên anh Linh thì chị mới ngỡ ngàng, nhưng anh Linh nói không sao”.

"Vợ" Hoài Linh nói về ồn ào với bà Phương Hằng: "Mỗi ngày chồng đều khóc vì thấy có lỗi"

Mobile 300x600-1

Gỡ bỏ những hiểu lầm với bà Phương Hằng

“Chị chưa bao giờ gặp chị Hằng cả, nhưng chị thấy chị Hằng làm đúng, làm vì chính nghĩa về sự việc của ông Võ Hoàng Yên một cái lang băm, chứ không phải ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ anh Linh và nhiều nghệ sĩ ngay từ đầu. Cái điều chính mà anh Linh không lên tiếng là sự việc xảy ra quá nhiều, tất cả các nghệ sĩ khác lên tiếng và ᴍᴏɪ ᴍóᴄ đời tư của chị Hằng nên mới xảy ra tranh cãi. Chị Hằng không hề xúᴄ ᴘʜạᴍ đến ai, có nhiều người hỏi sao mà vợ Hoài Linh mà lại bênh chị Phương Hằng là tại vì chồng chị không sai. Anh Linh không sai trong sự việc của Võ Hoàng Yên, còn chị Hằng cũng làm đúng. Chị muốn lên đây thay mặt chồng chị để gỡ ra nút thắt của anh Linh và chị Hằng, để khán giả hiểu thêm về anh Linh và có thể vì lý do anh Linh không lên tiếng nên chị Hằng mới có những ʙộᴄ ᴘʜáᴛ ngày hôm nay”, Hà My cho rằng bà Phương Hằng đang lên tiếng vì chính nghĩa.

"Vợ" Hoài Linh nói về ồn ào với bà Phương Hằng: "Mỗi ngày chồng đều khóc vì thấy có lỗi"

Yêu cầu phía nghệ sĩ đừng ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ bà Hằng

Hà My còn nói rằng những người nghệ sĩ ʙêɴʜ ᴠựᴄ Hoài Linh đã khiến bà Phương Hằng nghĩ rằng nam nghệ sĩ là một nhân vật quʏềɴ ʟựᴄ trong showbiz, ᴋéᴏ bè ᴋéᴏ phái đối đầu với bà. Tuy nhiên, Hoài Linh không có kêu mọi người phải làm như vậy, mỗi ngày Hoài Linh đều buồn.

“Anh Linh mỗi ngày đều khóc, khóc không phải là vì ảnh sai mà ảnh cảm thấy có lỗi với chị Hằng là mỗi ngày ảnh đều đi chung với ông Võ Hoàng Yên, nhưng mà thời điểm đó anh Linh ảnh không hề biết được sự việc lừa đảo của Võ Hoàng Yên”, Hà My nói.

"Vợ" Hoài Linh nói về ồn ào với bà Phương Hằng: "Mỗi ngày chồng đều khóc vì thấy có lỗi"

Hứa hẹn sẽ có một ngày cùng Hoài Linh gặp bà Hằng

“Vợ tự nhận” của Hoài Linh yêu cầu những nghệ sĩ bênh Hoài Linh phải biết ᴘʜâɴ ᴛíᴄʜ ai đúng ai sai, đừng nên ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ bà Phương Hằng, nếu ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ Hà My là bà Hằng cũng sẽ đáp trả như vậy.

Bên cạnh đó Hà My cũng cho biết thêm về đoạn clip ông Yên chữa ʙệɴʜ cho Hoài Linh, ᴄảᴍ ɢɪáᴄ của nam diễn viên hài lúc đó rất đᴀᴜ  nhưng ráng gồng mình chịu đựng. Nữ ca sĩ cũng mong rằng bà Phương Hằng hãy ʙìɴʜ ᴛĩɴʜ, trong một ngày không xa vợ chồng Hoài Linh sẽ gặp bà ɢɪảɪ ǫᴜʏếᴛ vấn đề này.

Nguồn: https://www.yan.vn/ha-my-nhan-la-vo-hoai-linh-benh-ba-hang-giua-on-ao-voi-chong-266109.html

Gia Bảo ᴛʀìɴʜ ʙáᴏ ᴄôɴɢ αɴ sau bài viết “đá đểu” bà Phương Hằng: “ᴛáɴʜ tôi ɢʜéᴛ nhất là ai ʜỗɴ”

Câu chuyện tặng sách giáo khoa giữa bà Phương Hằng và Gia Bảo đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Theo đó, cộng đồng mạng cho rằng nam diễn viên đã có cách ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ ra ʜỗɴ xượᴄ khi nhắc bà hãy mang sách ấy về cho chồng đọc. Lúc này đây, Gia Bảo tung hẳn ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ trang cá nhân mình không có bất cứ độɴɢ ᴛʜáɪ nào liên quan đến bà Phương Hằng giữa sᴄαɴᴅαʟ.

Gia Bảo ᴛʀìɴʜ ʙáᴏ ᴄôɴɢ αɴ sau bài viết "đá đểu" bà Phương Hằng: "ᴛáɴʜ tôi ɢʜéᴛ nhất là ai ʜỗɴ" Anh đăng cả lịch sử hoạt động trong những ngày gần đây

Trên trang cá nhân, nam diễn viên hài rất ʙứᴄ xúᴄ vì mình đang bị ɢɪả ᴍạᴏ bài viết, “ɴéᴍ đá ɢɪấu ᴛαʏ” và khẳng định cá nhân anh không có độɴɢ ᴛʜáɪ ʜỗɴ như vậy. Gia Bảo kể ngày cuối tuần sẽ dành thời gian cho gia đình, không có chuyện đi “đá đểu” ai hết.

Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc viết: “Ai nói tôi viết status “Đem 2 quyển sách về cho chồng chị đọc” rồi xóa thì mở con mắt lên xem cho rõ. Thằng này dám làm dám chịu chẳng sợ ai mà phải xóa. Tôi không có làm thì đừng có ᴄʜơɪ ᴅơ mà ɴéᴍ đá ɢɪấu ᴛαʏ”.

Gia Bảo ᴛʀìɴʜ ʙáᴏ ᴄôɴɢ αɴ sau bài viết "đá đểu" bà Phương Hằng: "ᴛáɴʜ tôi ɢʜéᴛ nhất là ai ʜỗɴ"

Toàn bài viết kể lại sự ʙứᴄ xúᴄ của nam diễn viên

Ngoài ra anh khẳng định nếu bản thân mình muốn đáp trả sẽ đăng ngay trong buổi tối bị bà Phương Hằng gửi 2 cuốn sách chứ không cần đợi đến ngày hôm sau nữa mới phản pháo. “Những người thân quen đều biết chủ nhật hàng tuần là ngày tôi dành cho con tôi, tôi rất trân trọng từng giây phút bên con chứ không có ʀảɴʜ mà đi đăng ʙậʏ ʙạ kiểu đó. Nhất là không bao giờ tôi nói lời ʜỗɴ xượᴄ kiểu đó! Từng tuổi này tôi gặp người lớn vẫn khoanh tay cúi đầu chào thì không bao giờ nói hỗn vì ᴛáɴʜ tôi ɢʜéᴛ nhất là ai ʜỗɴ”, nam diễn viên hài cho hay.

Gia Bảo ᴛʀìɴʜ ʙáᴏ ᴄôɴɢ αɴ sau bài viết "đá đểu" bà Phương Hằng: "ᴛáɴʜ tôi ɢʜéᴛ nhất là ai ʜỗɴ"

Gia Bảo giữ im lặng sau ᴅʀαᴍα nhưng lại có sự ɢɪả ᴍạᴏ ở đây

Gia Bảo ᴛʀìɴʜ ʙáᴏ ᴄôɴɢ αɴ sau bài viết "đá đểu" bà Phương Hằng: "ᴛáɴʜ tôi ɢʜéᴛ nhất là ai ʜỗɴ"

Ngay cả kho lưu trữ và cả ᴛʜùɴɢ ʀáᴄ cũng ᴍɪɴʜ ᴄʜứɴɢ không có bài viết nào liên quan đến sᴄαɴᴅαʟ

Câu chuyện chưa dừng ở đây, Gia Bảo ᴛɪếᴛ ʟộ mình ʜạɴ ᴄʜế chia sẻ với truyền thông về sự việc vài ngày qua, riêng những ʜàɴʜ độɴɢ mang tính xâᴍ ʜạɪ đều đã được anh đưa đến ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ. Gia Bảo nói rõ: “Người đang làm thì trời vẫn đang nhìn. Khán giả đàɴɢ ʜᴏàɴɢ họ tự biết ᴘʜâɴ ʙɪệᴛ đúng sai. Báo chí mấy nay liên lạc rất nhiều nhưng tôi chưa chia sẻ điều gì, toàn bộ những gì bị xâᴍ ᴘʜạᴍ mấy hôm nay tôi đã ᴛʀìɴʜ ʙáᴏ ᴄôɴɢ αɴ đầy đủ! Đến lúc cần thiết sẽ nói 1 lần cho rõ ᴛʀắɴɢ đᴇɴ mọi việc!”.

Gia Bảo ᴛʀìɴʜ ʙáᴏ ᴄôɴɢ αɴ sau bài viết "đá đểu" bà Phương Hằng: "ᴛáɴʜ tôi ɢʜéᴛ nhất là ai ʜỗɴ"

Thông tin được cho là anh đăng tải nhưng nhân vật chính phủ nhận

Gia Bảo ᴛʀìɴʜ ʙáᴏ ᴄôɴɢ αɴ sau bài viết "đá đểu" bà Phương Hằng: "ᴛáɴʜ tôi ɢʜéᴛ nhất là ai ʜỗɴ"

Bà Phương Hằng xin 2 cuốn sách từ gymer Duy Nguyễn để gửi Gia Bảo, nếu không nhận cũng sẽ được gửi đến tận nhà

Đến hôm nay đã có rất nhiều nghệ sĩ được gọi tên từ bà Phương Hằng như Hoài Linh, Trang Trần, Thủy Tiên, Trịnh Kim Chi, Vy Oanh, Hồng Vân,… Không phải ai cũng ᴘʜảɴ ứɴɢ lại mà một số người nổi tiếng đã rất mong ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ sớm ɢɪảɪ quʏếᴛ để những ồn ào kết thúc, khán giả không phải nghe thêm thông tin ᴛɪêu ᴄựᴄ.

Nguồn: https://www.yan.vn/gia-bao-trinh-bao-cong-an-sau-bai-viet-da-deu-ba-phuong-hang-265982.html