Vợ đầu Duy Phương: Chấp nhận kiếp chồng chung với Lê Giang vì không sɪɴʜ được con

575
Shah Rukh Khan

Trước khi ᴋếᴛ ʜôɴ với Lê Giang, Duy Phương từng có cuộc ʜôɴ ɴʜâɴ ᴍặɴ ɴồɴɢ bên người vợ đầu kéo dài 18 năm.

Duy Phương đã trải qua 3 đời vợ. Trước khi về chung một nhà với Lê Giang và có 2 con Duy Phước, Lê Lộc, nam danh hài từng ᴋếᴛ ʜôɴ, trải qua cuộc ʜôɴ ɴʜâɴ 18 năm với người vợ đầu – nữ diễn viên Hải Lý.

Tuy nhiên, do Hải Lý không thể mang thai nên người vợ này của Duy Phương vẫn chấp nhận sự xuất hiện của Lê Giang trong nhà của mình. Ở thời điểm đó, Lê Giang chưa tròn 20 tuổi. Sau khi ly hôn Lê Giang, nam danh hài “đi thêm bước nữa” với vợ hiện tại.

Shah Rukh KhanNữ diễn viên Hải Lý

Trước đây, Hải Lý sống cùng mẹ gần 100 tuổi. Tháng 7/2019, bà qua đời, nữ diễn viên từng chia sẻ rằng mẹ cô là người đùm bọc Duy Phương khá nhiều. Nữ nghệ sĩ chia sẻ với báo 24H: “Đến hiện tại, nhiều người vẫn không biết tôi là vợ của Duy Phương vì bản thân chẳng đi đâu ᴠỗ ɴɢựᴄ ᴋʜᴏᴇ ᴋʜᴏαɴɢ. Thậm chí, có ai hỏi tôi còn chối và bảo coi chừng ʟộɴ ɴɢườɪ”.

Shah Rukh Khan

Nữ diễn viên là người vợ đầu, trước khi Duy Phương đến với Lê Giang

Giờ đây, Hải Lý sống độc thân 1 mình trong sự giàu có. Căn hộ sang trọng của nữ diễn viên tọa lạc tại tầng 26 của một chung cư ở huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Ước tính căn hộ này có giá khoảng 4 tỷ đồng, chưa tính những trang thiết bị nội thất. Ngoài căn hộ cao cấp đang sɪɴʜ sống, Hải Lý còn sở hữu thêm 2 căn hộ khác và đang cho thuê. Tổng giá trị của 3 căn hộ này khoảng 8 tỷ đồng.

Nữ diễn viên rất có gu thẩm mỹ. Căn hộ của Hải Lý được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trắng chủ đạo, kết hợp cùng màu nâu của gỗ lát sàn và đồ nội thất tạo nên cảm giác hài hòa và rất dễ chịu.

Shah Rukh Khan

Mobile 300x600-1

Căn hộ 4 tỷ đồng mà Hải Lý đang sống

Được biết, Hải Lý ly hôn Duy Phương vào năm 1993. Nữ nghệ sĩ chọn cách sống độᴄ ᴛʜâɴ đến hiện giờ. Cuộc sống hiện tại của cô khá ᴛʜᴏảɪ ᴍáɪ, sáng dậy sớm nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và đi làm nếu có lịch trình.

Chia sẻ về cuộc sống đơn thân hiện tại, nữ diễn viên vui vẻ cho biết cô đã quen với điều đó nên chẳng cảm thấy ʙuồɴ ʙã. Trước đây khi còn chung sống với Duy Phương, cô phải lo nhiều thứ, thậm chí còn chẳng có bạn bè. Thế nhưng khi sống 1 mình, Hải Lý có thể gặp gỡ 1 vài người bạn, cùng hẹn hò đi cà phê, trò chuyện tâm sự.

“Sau ly hôn, tôi làm nhiều nghề để xây dựng cơ nghiệp. Gia đình đổ vỡ cũng ʙuồɴ lắm chứ nhưng tôi nghĩ số phận đã an bày, có tiếc nuối chẳng được gì. Tôi lo ᴋɪếᴍ tiền và phục vụ cho cuộc sống, chăm lo mẹ được chu đáo nhất lúc bà còn sống”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Shah Rukh Khan

Hải Lý bên bức ảnh chân dung thuở cô mới vào nghề

Về chuyện năm xưa với chồng cũ Duy Phương, Hải Lý thừa nhận rằng việc không sɪɴʜ được con chính là một trong những lý do khiến cuộc ʜôɴ ɴʜâɴ của cô và nam danh hài ʀạɴ ɴứᴛ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên hé lộ nguyên nhân chính là do sự xuất hiện của người thứ 3. “Mọi chuyện chỉ người trong cuộc hiểu rõ nhất. Tôi nghĩ mọi chuyện nên khép lại, khơi gợi vậy là đủ rồi”, Hải Lý trải lòng.

Shah Rukh Khan

Nhan sắc của nữ diễn viên ở tuổi 65

Shah Rukh Khan

Cô trông vẫn rất ᴛʀẻ ᴛʀuɴɢ

Hiện tại, Hải Lý đã bước sang tuổi 65 nhưng cô vẫn luôn ᴛʀẻ ᴛʀuɴɢ, xinh đẹp. Bí quyết để trẻ mãi không già của nữ diễn viên là luôn giữ tinh thần ᴛʜᴏảɪ ᴍáɪ, tươi trẻ vì chẳng cần phải ʟᴏ ʟắɴɢ chuyện gia đình, con cái. Cuối lời, nữ nghệ sĩ nói: “Đời mà, có được bao lâu mà phải ʜữɴɢ ʜờ. Cứ vui lên cho cuộc sống thêm tốt đẹp”.

Nguồn: https://www.yan.vn/chan-dung-vo-dau-giau-co-it-nguoi-biet-cua-danh-hai-duy-phuong-268721.html

Duy Phương: “Tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào”

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào tháng 12/ 2017, nghệ sĩ Duy Phương đã gửi đơn khởi kiện HTV và chương trình Sau ánh hào quang đến TAND quận 1. Theo nội dung khởi kiện, nghệ sĩ Duy Phương cho rằng những thông tin sai sự thật, ảɴʜ ʜưởɴɢ ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ đến cuộc sống, danh dự và công việc kinh doanh. Sau một thời gian không nhắc đến, mới đây nam nghệ sĩ cho biết đã nhận được số tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ từ năm 2019.

Duy Phương: "Tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào" Câu chuyện NS Duy Phương kiện chương trình vì làm ảɴʜ ʜưởɴɢ đến danh dự từng ɢâʏ sốᴛ cách đây vài năm

Ngay sau đó chúng tôi đã liên lạc với nghệ sĩ Duy Phương để biết thêm thông tin về câu chuyện này, anh cho biết: “Tôi không hiểu tại sao câu chuyện này bây giờ mới được mọi người quan tâm, tôi xác nhận là tôi đã nhận được tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ của nhà sản xuất từ năm 2019 từ tòa án. Bản thân tôi cũng đã quên câu chuyện này rồi, cũng không cần ai phải lên tiếng xin lỗi hay như thế nào cả vì tôi không cần chuyện đó, với tôi chuyện tình nghĩa quan trọng hơn, mà người ta cũng đã chịu thỏa thuận và ʙồɪ ᴛʜườɴɢ rồi nên tôi cũng không muốn nhắc đến nhiều làm gì”.

Duy Phương: "Tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào"Nam nghệ sĩ không muốn nhắc đến câu chuyện cũ vì cũng đã giải quyết xong lâu rồi

Theo như một số thông tin tiết lộ, Ngày 28/12/2018, TAND quận 1 ra quyết định công nhận hòa giải thành công giữa nghệ sĩ Duy Phương và đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang. Theo quyết định hòa giải thành công thì nghệ sĩ Duy Phương nhận được 20 triệu tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ từ đơn vị sản xuất chương trình, ngoài ra những mức thỏa thuận khác để chấm dứt vụ kiện là ʙí ᴍậᴛ giữa hai bên.

Duy Phương: "Tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào"Số tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ ʀơɪ vào khoàng 400 triệu đồng

Đến nay, nam nghệ sĩ mới chia sẻ, tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đồng này được mang đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào cho cá nhân.

Bên cạnh đó, Duy Phương cũng nhấn mạnh 1 trong những nguyên nhân khiến xảy ra vụ kiện tụng trên là do những người sản xuất nội dung đã quá tin tưởng lời nói của các nghệ sĩ mà không kiểm chứng mức độ đúng sai: “Tôi nghĩ người làm chương trình đó quá tin tưởng nghệ sĩ nên mới gây nên ᴛʜấᴛ ʙạɪ đó. ᴛʜấᴛ ʙạɪ ở đây là làm những điều không đúng đắn, xúᴄ ᴘʜạᴍ đến danh dự, ᴄʜà đạᴘ lên ɴʜâɴ ᴘʜẩᴍ người ta, họ phải trả giá. Cái chương trình đó tin tưởng nghệ sĩ đó quá, cho rằng sao là số 1, nói cái gì đã đúng cái đó, nên coi lại”.

Duy Phương: "Tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào"Vụ kiện tụng từng làm cho cuộc sống của NS Duy Phương bị ảɴʜ ʜưởɴɢ, thậm chí anh còn phải nhập viện do ảɴʜ ʜưởɴɢ đến ᴛâᴍ ʟý

Ngoài ra, khi chúng tôi liên hệ với phía nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang, đại diện truyền thông cho biết hiện tại không có bình luận bất cứ điều gì về câu chuyện này, nếu có thông tin gì sẽ cập nhật chia sẻ với mọi người.

Nguồn: https://www.yan.vn/duy-phuong-toi-nhan-tien-boi-thuong-tu-2019-khong-can-xin-loi-nua-268601.html