Vợ đại gia Dũng “lò vôi” khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐM

330
Vợ đại gia Dũng

ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz nhận về sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, tất cả ʙắᴛ ɴɢuồɴ từ 1 câu nói.

Thời gian gần đây, lùm xùm “thần y rởm” giữa đại gia Nguyễn Phương Hằng – vợ Dũng “lò vôi” và ông Võ Hoàng Yên đã ɢâʏ xôɴ xαᴏ cộng đồng mạng. Những tưởng đó sẽ chỉ là chuyện của cá nhân, thế nhưng tới nay ngay cả nhiều nghệ sĩ cũng bị vướng vào cuộc ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ này. Showbiz trải qua những ngày sóng gió khi nhiều sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ vì những lời lẽ từ phía nữ đại gia.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMNữ đại gia Nguyễn Phương Hằng

Cụ thể, sự việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên ʙấᴛ ɴɢờ rẽ hướng khi nữ đại gia chỉ tên đích danh một số nghệ sĩ trong showbiz vào cuộc. Trong livestream, bà khẳng định nhiều nghệ sĩ đã quá vô tâm, vô can khi không đả động gì tới lùm xùm ông Võ Hoàng Yên lừa gạt dù đã từng có liên quan tới vị “thần y” này, trong đó có NS Hoài Linh.

“Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn độɴɢ ᴄʜạᴍ nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nhé quý vị. Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người khùng khùng như tôi mới chơi lại được với lũ này”, vợ Dũng “lò vôi” cho hay.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMNghệ sĩ Hoài Linh từng gặp gỡ ông Võ Hoàng Yên

Những câu nói khiến người khác phải ᴄʜạɴʜ ʟòɴɢ của bà Nguyễn Phương Hằng đã khiến dư luận xôɴ xαᴏ và ᴘʜảɴ ứɴɢ ɢαʏ ɢắᴛ. Đáp lại những bàn tán không hay, nữ đại gia nhanh chóng lên tiếng giải thích: “Tôi không phải là diễn viên, tôi là nhà doanh nghiệp nên tôi không phải uốn lưỡi 7 lần hay tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đi ra diễn trước công chúng như các diễn viên đã diễn trên sân khấu. Tôi nói đám nghĩa là trong 3 – 4 người thì gọi là đám đông. Không phải là tôi cố ý chỉ trích hay gì”.

Trong khi đó, giới nghệ sĩ cũng “đứng ngồi không yên” trước những từ ngữ được nữ đại gia này sử dụng. Dù không phải người mà bà Hằng nhắc tới trực tiếp, thế nhưng nhiều sao Việt đã thẳng thắn lên tiếng bày tỏ quan điểm trên mạng xã hội như Bảo Anh, Minh Quân, Trang Khàn (Trang Trần),… khi bị gán mác chung là “đám nghệ sĩ”. Vô tình, nhiều nghệ sĩ cũng bị vướng vào cuộc ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ, lên tiếng cho rằng bà quá vô lý khi kéo những người không liên quan vào cuộc.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMCa sĩ Minh Quân thẳng thắn: “Đại gia có thể lắm tiền nhưng không có quyền khinh thường nghề nghiệp của người khác”

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMBảo Anh bày tỏ bản thân cảm thấy buồn và tự ái nhưng vẫn ủng hộ bà Hằng chịu dũng cảm lên tiếng

Mobile 300x600-1

Đặc biệt, bà Nguyễn Phương Hằng và Trang Trần thậm chí còn có cuộc ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ qua lại cực ɢαʏ ɢắᴛ khi không ai chịu nhịn ai. Trang Khàn cho biết chính từ câu nói này mà cô trở thành antifan của vợ Dũng “lò vôi”. “Tôi không bênh ai nhưng tự dưng gọi “cái bọn nghệ sĩ”. Nghệ sĩ đâu có xin tiền của cô? Đừng nói như vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người khác trong câu chuyện của mình”, Trang Trần cho hay.

Trong khi đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng đối đáp lại cực căng, thậm chí dành nhiều lời lẽ độɴɢ ᴄʜạᴍ tới nghề nghiệp: “Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói ᴛụᴄ ᴛĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì? Trời sɪɴʜ em ra để có cái miệng ᴄʜửɪ ᴛʜɪêɴ ʜạ, cái miệng của em ᴛạᴏ ɴɢʜɪệᴘ.[…] Chị không biết nói tục giống em, ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!”

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMTrang Trần livestream đối chất qua lại ᴄựᴄ ɢắᴛ với bà Hằng

Không chỉ có Trang Trần, bà Nguyễn Phương Hằng cũng “ɢâʏ ᴛʜù” với cả NS Trịnh Kim Chi. Cụ thể, khi bị NS Trịnh Kim Chi nói đã “đụng vô ổ kiến lửa” sau phát ngôn ɢâʏ ᴘʜẫɴ ɴộ giới nghệ sĩ, vợ Dũng “lò vôi” đanh thép ᴘʜảɴ ʙɪệɴ: “Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, ʙò sáᴛ chứ tôi không nói nha quý vị.

[…] Mọi người tự coi mình là ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ ᴄắɴ ҳé lẫn nhau đó. Đừng hù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là ɴạɴ ɴʜâɴ, tôi là người bị lừa nên tôi không sợ ai hết”.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMTrịnh Kim Chi cũng có mặt trong trận ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ

Câu chuyện nhìn đâu cũng chẳng thấy hồi kết khi phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng bị cho là độɴɢ ᴄʜạᴍ và quá ɢαʏ ɢắᴛ, nặng nề. Dẫu vậy, phía nữ đại gia vẫn nhận về không ít ủng hộ khi cho rằng bà đã dám thẳng thắn lên tiếng, chịu nhận về đàm tiếu không hay để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

“Sao cứ lôi những người không liên quan vào vậy? Rõ ràng gọi đám nghệ sĩ là thiếu sự tôn trọng, họ nghe không thích là phải rồi”.

“Đâu thể nói ra xong bảo tôi không có ý đó trong khi từ ngữ sử dụng lại như vậy được. Nhiều từ ngữ của bà Hằng cũng nặng nề lắm chứ đùa đâu”.

“Ít nhất bà dám lên tiếng vạch trần sự việc của ông Võ Hoàng Yên và bà cũng hy vọng nghệ sĩ sẽ thẳng thắn như vậy để nhiều người không bị lừa nữa, nhưng mà đúng là vô tâm thật nếu như có liên quan lại lựa chọn im lặng”.

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, ai cũng hy vọng sự thật sẽ sớm được làm sáng tỏ. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/vo-dai-gia-dung-lo-voi-da-lam-gi-khien-loat-sao-viet-noi-gian-263373.html

Vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ ᴛố lương y Võ Hoàng Yên ‘ăɴ ᴄʜặɴ’ tiền ᴄứu ᴛʀợ đồɴɢ ʙàᴏ ʟũ ʟụᴛ ở miền Trung

Ngày 1/3, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ của ông Huỳnh Uy Dũng, tức đại gia Dũng ‘lò vôi”) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam (Bình Dương) cho biết, bà đã có đơn ᴛố ᴄáᴏ đíᴄʜ ᴅαɴʜ ông Võ Hoàng Yên (tức Lương y Võ Hoàng Yên, SN 1975, quê Cà Mau, thường trú tỉnh Bình Thuận) có ʜàɴʜ ᴠɪ “ʟừα đảᴏ, ăɴ ᴄʜặɴ tiền ᴄứu ᴛʀợ” và nhiều khoản tiền khác do vợ chồng ông Dũng – bà Hằng tài trợ.

Cụ thể, bà Hằng cho biết trong quá ᴛʀìɴʜ tài trợ xây chùa tặng cho người dân ở huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận), bà đã giao cho ông Võ Hoàng Yên trực tiếp quản lý tài chính, ᴠậᴛ ᴛư để xây chùa; nhưng chính vị Lương y này đã cùng người nhà ʟừα ᴅốɪ vợ chồng bà lấy hàng chục tỷ đồng, bằng nhiều ᴛʜủ đᴏạɴ…

Vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ ᴛố lương y Võ Hoàng Yên 'ăɴ ᴄʜặɴ' tiền ᴄứᴜ ᴛʀợ đồɴɢ ʙàᴏ ʟũ ʟụᴛ ở miền Trung

Ông Võ Hoàng Yên tại buổi khánh thành Chánh điện Hưng An Tự, tại xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận

Đến cuối tháng 10/2020, ông Yên lấy danh nghĩa là Hội quán Hưng An Tự, thuộc Tịnh Độ Cư Sĩ Việt Nam để kêu gọi ủng hộ cứu trợ đồɴɢ ʙàᴏ bị ảɴʜ ʜưởɴɢ ᴛʜɪêɴ ᴛαɪ ʙãᴏ ʟũ miền Trung. Và ông Yên đã kêu gọi ủng hộ từ nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nhiều tỷ đồng.

Riêng cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng đã chuyển vào tài khoản ngân hàng của ông Yên và trao tiền mặt với cho ông Yên với tổng số tiền là 3,8 tỷ đồng.

Tuy nhiên, sau khi chùa được xây dựng xong, tại buổi lễ khánh thành ᴄôɴɢ ᴛʀìɴʜ Hội quan Hưng An Tự, ở xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, có đại diện của lãnh đạo Tịnh Độ Cư Sĩ Việt Nam đọc báo cáo về quá ᴛʀìɴʜ tham gia ᴄôɴɢ ᴛáᴄ ᴛừ ᴛʜɪệɴ xã hội.

Tuy nhiên, báo cáo này lại không đề cập đến số tiền trên 3,8 tỷ đồng, mà vợ chồng ông Dũng “lò vôi” đã trao tặng.

Vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ ᴛố lương y Võ Hoàng Yên 'ăɴ ᴄʜặɴ' tiền ᴄứᴜ ᴛʀợ đồɴɢ ʙàᴏ ʟũ ʟụᴛ ở miền Trung

Bà Nguyễn Phương Hằng đăng tải nội dung ᴛố ᴄáᴏ Lương y Võ Hoàng Yên trên trang Facebook cá nhân và cũng đã làm đơn gửi đến ᴄơ quαɴ côɴɢ αɴ

Bà Hằng khằng định, tất cả mọi lần chuyển tiền, trao tiền mặt để mua ᴠậᴛ ᴛư, xây dựng và ᴛừ ᴛʜɪệɴ qua ông Yên đều có chứng từ thể hiện ɢɪαᴏ ᴅịᴄʜ.

“Tôi không ngờ lại xảy ra ᴄʜuʏệɴ độɴɢ ᴛʀờɪ như vậy. Tôi chuyển tiền mua ᴠậᴛ ᴛư xây chùa vào tài khoản cá nhân mà ông Yên không mua ᴠậᴛ ᴛư gì. 

Tôi vận động một nhà sư khác hỗ trợ 600 triệu đồng chuyển vào tài khoản và vợ chồng tôi tặng tiền mặt trên 2 lần với tổng số tiền trên 3,8 tỷ đồng nhưng ông Yên không hề mang số tiền này đi cứu trợ…” – bà Hằng ʙứᴄ xúᴄ nói.

Bà Hằng cho biết thêm, ngoài việc đăng tải nội dung ᴛố ᴄáᴏ lên trang Facebook cá nhân, bà cũng đã làm đơn ᴛố ᴄáᴏ và sẽ gửi đến ᴄơ quαɴ côɴɢ αɴ nhằm làm rõ ʜàɴʜ ᴠɪ của ông Võ Hoàng Yên.

PV Dân Việt đã có trao đổi với ông Võ Hoàng Yên vào buổi trưa ngày 1/3, xung quanh sự việc trên. Ông Yên khẳng định: “Tiền ʟũ ʟụᴛ chi phí hợp lý, có chứng từ mua tôn và có xác nhận của chính quyền địa phương”. Phía Tịnh Độ Cư Sĩ cũng “chứng kiến việc tặng tôn trong lúc tâm ʙãᴏ”… 

Vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ ᴛố lương y Võ Hoàng Yên 'ăɴ ᴄʜặɴ' tiền ᴄứᴜ ᴛʀợ đồɴɢ ʙàᴏ ʟũ ʟụᴛ ở miền Trung

Tại Lễ khánh thành Chánh điện Hưng An Tự

Tuy nhiên, khi PV đặt câu hỏi có hay không việc ông Yên, sau khi nhận 3,8 tỷ đồng tiền ủng hộ từ vợ chồng ông Dũng – bà Hằng, chỉ chi 300 triệu đồng cho Tịnh Độ Cư Sĩ dùng vào việc cứu trợ đồɴɢ ʙàᴏ bị ʟũ ʟụᴛ? Ông Yên đã không trả lời, mà hẹn cần gặp vợ chồng ông Dũng “lò vôi”, thì sự việc mới rõ ràng.

Được biết, sáng ngày 2/3, Trung ương Tịnh Độ Cư Sĩ Việt Nam sẽ có buổi làm việc với vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và ông Võ Hoàng Yên, tại TP.HCM, về vụ việc trên.

Nguồn: https://danviet.vn/vo-dai-gia-dung-lo-voi-to-luong-y-vo-hoang-yen-an-chan-tien-cuu-tro-dong-bao-lu-lut-o-mien-trung-20210301190549032.htm