Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màu

Đông Nhi và Ông Cao Thắng mở một cuộc bình chọn đặc biệt về giới tính con cho gia đình và người hâm mộ, nhân đó cũng hé lộ giới tính của đứa bé.

379

Sau khi Đông Nhi mang thai đã tạo nên sự chú ý lớn cho CĐM, giới tính con của nữ ca sĩ luôn khiến nhiều người tò mò và dù đã 6 tháng nhưng Đông Nhi vẫn chưa hé lộ bất kỳ một chi tiết nào với khán giả.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màuĐông Nhi tổ chức tiệc gia đình hé lộ giới tính con

Mới đây, trên trang cá nhân của Đông Nhi vừa đăng tải một video mang tên: Nhi Thắng Family – Hé lộ giới tính baby. Tiêu đề đã làm nhiều người hâm mộ háo hức về màn tiết lộ giới tính con của Đông Nhi là gì?

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màu

>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu tài sản “khủng” ở tuổi 30, tuyên bố khi yêu không quan trọng giàu nghèo

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màuTrò chơi hé lộ giới tính con

Giới tính em bé chỉ có một mình Đông Nhi biết được nên nữ ca sĩ đã chơi một trò chơi, Ông Cao Thắng sẽ phải đâp 12 quả trứng vào đầu nhưng chỉ có 1 quả là trứng sống. Màu xanh là con trai, màu hồng là con gái trứng vỡ ngay màu nào là con Đông Nhi giới tính đó.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màuMàu xanh là con trai, màu hồng là con gái 

Gia đình và người hâm mộ cũng chia làm hai phe để bình chọn cho màn công bố giới tính đặc biệt thế này.

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng bày tỏ: “Giới tính gì thì cũng là bảo bối của ba. Ngôi nhà có 2 bảo bối”. Về phần Đông Nhi, khi đăng tải đoạn clip này, nữ ca sĩ viết: “Cái đêm mà ngôi nhà muốn nổ tung vì thiên thần của ba mẹ. Chúng ta sẽ luôn vui vẻ bên nhau thế này nhé. Yêu con”.

Mobile 300x600-1

Giới tính con của Đông Nhi là một tiểu công chúa

Ông Cao Thắng chọn nhiều quả màu xanh dường như rất mong chờ vào con trai nhưng quả trứng không vỡ, cho đến khi chọn một quả hồng thì quả trứng đã vỡ tan. Điều này đồng nghĩa là bà bầu Đông Nhi đang mang thai một tiểu công chúa.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màuTrứng vỡ ngay màu nào sẽ là giới tính đó 

Theo như chia sẻ của gia đình Đông Nhi thì con trai hay con gái gì cũng đều tốt cả nhưng với mẹ Đông Nhi thì dường như mang thai đầu lòng con gái rất có phúc.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màuQuả trứng màu hồng vỡ tan 

Trước kết quả bất ngờ này của bà bầu Đông Nhi thì showbiz Việt sẽ sắp đón chờ một tiểu công chúa xinh xắn, sinh ra đã ở vạch đích. Điều này càng khiến nhiều người mong muốn được nhìn thấy gương mặt của em bé sau khi chào đời, dự đoán sẽ là mỹ nhân kế thừa nhan sắc của bố mẹ.

Tuy vậy cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng cô đang làm lố, không cần thiết phải tổ chức rình rang như vậy chỉ để công bố giới tính của con.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màu Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màu

Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ của Đông Nhi và những người khác bức xúc cho rằng, việc cô tổ chức một buổi tiệc nhỏ để chung vui với gia đình là điều hết sức bình thường. Ở những nước phương Tây, rất nhiều cặp vợ chồng đều làm buổi tiệc tương tự cho dù họ có sinh đến đứa con thứ mấy đi chăng nữa.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màu Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màu

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mở tiệc khoe giới tính con, CĐM tranh cãi gay gắt: Lố, làm màu

Hiện tại nữ ca sĩ tạm ngừng các hoạt động ca hát để nghỉ dưỡng thai. Với sự nổi tiếng trong showbiz, giọng ca “Vì ai vì anh” thường chia sẻ các khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống thu hút sự chú ý CĐM.

>> Xem thêm: Sau thời gian miệt mài lấy bằng Thạc sĩ, Lê Âu Ngân Anh tái xuất với dung mạo hoàn toàn mới