ViruSs “dọα” Phí Phương Anh: Bài hát không phải gu vẫn ᴅɪsʟɪᴋᴇ, muốn cà khịα thì “chơi tới bến”

250
ViruSs

Anh nhận thấy được nhiều khán giả kêu gọi mình vì ɴɢʜɪ ᴠấɴ Phí Phương Anh “đá đểu” và lập tức phía đốɪ ᴘʜươɴɢ làm ngay clip ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ.

Những ngày qua, Phí Phương Anh và ViruSs là những từ khóa gắn với nhau. Theo đó, anh ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ ᴄʜê ʙᴀɪ MV đầu tay của mỹ nhân. Đồng thời, mới đây nam streamer cũng tiếp tục ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ giữa ɴɢʜɪ ᴠấɴ cô giới thiệu bài hát tiếp theo nhưng lại có ý ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ mình.

ViruSs "dọα" Phí Phương Anh: Bài hát không phải gu vẫn ᴅɪsʟɪᴋᴇ, muốn cà khịα thì "chơi tới bến"

Anh thực hiện ngay đoạn clip hơn 10 phút để nói về ɴɢʜɪ ᴠấɴ này

ViruSs: Tôi sẽ giúp bạn ǫuảɴɢ ʙá

Vừa qua, người đẹp sinh năm 1997 vừa tiếp tục úp mở về ᴅự áɴ tiếp theo nhưng trong lời nói lại có ý: “Máy tính của Phí Phương Anh bị virus ᴛấɴ ᴄôɴɢ rồi mọi người ơi. Cùng chờ xem Phí Phương Anh sẽ hóa kĩ sư ᴘʜầɴ ᴍềᴍ ᴅɪệᴛ virus vào 8PM ngày 07/02 nha”. Ngay lúc này, cộng đồng mạng nghĩ rằng cô đang “cà khịα” nam streamer và gắn cả hình ảnh minh họa con bướm đậu trên virus.

Bị nhiều người hâm mộ gọi tên giữa ồn ào, mới đây nhất ViruSs cũng sẵn sàng lên tiếng. Anh cho biết việc mình làm reaction phụ thuộc vào ᴄảᴍ ᴛíɴʜ: “Tất nhiên đó là ʜàɴʜ độɴɢ cảm quan, có thể đúng hoặc sai, nếu không thích có thể nói với tôi. Chủ hit có thể nói tôi đừng reaction nữa vì không thích”.

ViruSs "dọα" Phí Phương Anh: Bài hát không phải gu vẫn ᴅɪsʟɪᴋᴇ, muốn cà khịα thì "chơi tới bến"

Cô nàng sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm thứ 2 giữa những ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ

ViruSs "dọα" Phí Phương Anh: Bài hát không phải gu vẫn ᴅɪsʟɪᴋᴇ, muốn cà khịα thì "chơi tới bến"

Mobile 300x600-1

Anh cho biết mình ᴛʜᴏảɪ ᴍáɪ giúp đốɪ ᴘʜươɴɢ lan rộng sức ảɴʜ ʜưởɴɢ miễn phí

Nói đến vấn đề mình bị “cà khịα”, ViruSs ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ: “Thành thật mà nói status mới nhất có ý ǫuảɴɢ ʙá nhưng tương tác khá thấp và cả có ᴛứᴄ ɢɪậɴ. Cứ coi như bạn đá đểu tôi đi, cái hình con bướm đậu trên virus thì có thể con này đậu trên đầu tôi hoặc trên người, như ᴍɪệᴛ ᴛʜị tớ. Xét về ǫuảɴɢ ʙá thì tớ giúp bạn ấy ǫuảɴɢ ʙá hơn khi tôi làm video này. Thực tế nếu tôi làm chi phí rất cao ấy nhưng hôm nay làm thẳng ᴛʜᴏảɪ ᴍáɪ. Nếu bạn có ý xoáy tôi, cà khịα thì tôi đồng ý luôn sẽ làm đúng như mục đích, PR cho bạn luôn. Tôi vẫn hi vọng bài hát ngày 7/2 hay để không phải ᴅɪsʟɪᴋᴇ. Nếu các bạn ủng hộ, ᴛò ᴍò thì nghe, nếu không thích thì đừng nghe”. 

ViruSs: Vẫn sẽ ᴅɪsʟɪᴋᴇ nếu không hay

Việc “đá đểu” cũng chỉ đang nằm trong mức ɴɢʜɪ ᴠấɴ vì chưa biết MV sắp tới chưa biết nội dung ra sao nhưng nam streamer khẳng định nếu không tốt mình vẫn sẽ nhận xét và chỉ thẳng những điểm không hay.

“Liệu Phí Phương Anh có đang ᴄʜửɪ, cà khịα, ᴛấɴ ᴄôɴɢ không thì chưa biết nha. Nếu như bạn không có ý  như thế mà tình cờ bài hát có mô típ như này thì tôi cũng mong chờ, khả năng cao tôi sẽ coi bài hát và reaction. Nếu nó không phải gu thì vẫn ᴅɪsʟɪᴋᴇ và nói những điều không hay. Dù sao bạn cũng đã ɢâʏ làn sóng ɴổɪ ᴛʀộɪ trên mạng nhưng bài của tôi cao hơn rất nhiều hơn là bài hát của bạn ấy. So sánh như vậy mới thấy những gì reaction là đúng”, ViruSs ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ bày tỏ quan điểm.

ViruSs "dọα" Phí Phương Anh: Bài hát không phải gu vẫn ᴅɪsʟɪᴋᴇ, muốn cà khịα thì "chơi tới bến"

ViruSs vẫn sẽ tiếp tục làm reaction nếu phía nghệ sĩ không yêu cầu dừng lại

Hiện tại, câu chuyện nhẹ nhàng hay ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ có thể sẽ diễn ra sau ngày 7/2. Từ phía ViruSs mong rằng sản phẩm tiếp theo phải có kĩ năng thanh nhạc, đầu tư rõ ràng để mình không nhấn nút ᴛɪêu ᴄựᴄ.

Nguồn: https://www.yan.vn/viruss-phan-phao-giua-nghi-van-bi-phi-phuong-anh-ca-khia-256990.html

Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

ʟùᴍ xùᴍ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ vừa qua được xem là scαndαl lớn trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP. Nhiều người ʜâᴍ ᴍộ vì điều này mà thoát fan, bỏ theo dõi nam ca sĩ trên YouTube. Tuy nhiên, sau khi ra mắt MV Skyler, Sơn Tùng lại có thêm 100 ngàn người đăng ký kênh YouTube, con số ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ cho cộng đồng Sky.

Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP đang có hơn 8,57 triệu người đăng ký

Kênh YouTube Sơn Tùng tăng 100 ngàn lượt đăng ký

Ngày 28/1, Sơn Tùng M-TP tung MV Skyler, dự án kết hợp với hãng game lớn. MV này sau đó không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn thu hút lượng khán giả lớn từ nước ngoài. Bằng chứng chính là lượng đăng ký kênh YouTube của nam ca sĩ từ ngày 28 đến nay tăng lên một cách chóng mặt, cụ thể là tăng 100 ngàn người đăng ký.

Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

Từ ngày ra mắt Skyler, Sơn Tùng có thêm 100 ngàn người theo dõi kênh YouTube

Trước đó, Sơn Tùng M-TP từng mất 10 ngàn người đăng ký kênh YouTube vì ᴠướɴɢ vào ʟùᴍ xùᴍ chia tay Thiều Bảo Trâm, quen người thứ ba Hải Tú. Nhiều Sky tuyên bố thoát fan, bỏ theo dõi nam ca sĩ trên các trang YouTube, Facebook và Instagram. Tuy nhiên, ai thoát fan hay ᴠướɴɢ scαndαl lớn cũng không làm ảɴʜ ʜưởɴɢ đến Sơn Tùng. Thậm chí, lượng fan quốc tế của anh đang ngày một nhiều hơn.

Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

Kênh YouTube của Sơn Tùng từng có khoảng thời gian ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ khi anh gặp scαndαl

Sơn Tùng 5 lần lọt Billboard

Nhắc đến ca sĩ đình đám nhất V-pop hiện tại, khán giả sẽ nghĩ ngay đến Sơn Tùng M-TP. Song, sự nổi tiếng của anh không dừng chân ở mảnh đất hình chữ S. Hiện tại, Sơn Tùng có lượng khán giả quốc tế ổn định, giúp anh góp mặt trong bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế Billboard.

Trong tuần vừa qua, ca khúc Hãy trao cho anh xếp thứ 4 tại Billboard Lyricfind Global. Trước đó, ca khúc này từng giữ vị trí thứ 2 và có lần còn dẫn đầu bảng. Dù đã ra mắt vào năm 2019, Hãy trao cho anh vẫn là hit lớn của Sơn Tùng được khán giả quốc tế quan tâm.

Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

Thứ hạng của Hãy trao cho anh trên Billboard ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ

Tại mặt trận Billboard, giọng ca Nơi này có anh cũng từng góp mặt ở hạng mục Billboard Social 50 – ngôi sao có sức ảɴʜ ʜưởɴɢ trên mạng xã hội. Tính đến nay, Sơn Tùng đã 5 lần được Billboard gọi tên.

Lượt đăng ký kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP ᴛʀồɪ sụᴛ ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ

Đỉnh như Sơn Tùng M-TP khiến ai cũng phải e ngại

Với ᴅᴀɴʜ ᴛɪếɴɢ đã ɢâʏ dựng qua 8 năm, Sơn Tùng M-TP không dễ dàng bị scαndαl hay anti-fan ᴠùɪ ᴅậᴘ. Hơn nữa, 10 ngàn người từng bỏ đăng ký kênh YouTube của anh cũng chỉ là con số nhỏ so với 100 ngàn người chọn theo dõi anh sau đó.

Nguồn: https://www.yan.vn/luot-dang-ky-kenh-youtube-cua-son-tung-mtp-troi-sut-that-thuong-256971.html