ViruSs cho anh chàng “bán thân” cứu mẹ vay 1 tỷ đồng, không đi kèm bất cứ điều kiện làm việc nào

Vì cần tiền để điều trị bệnh cho mẹ, anh chàng xin được bán sức và khả năng của bản thân để đổi lấy một khoản vay từ 300 triệu đến 1 tỷ

485

Những ngày vừa qua, câu chuyện về một anh chàng làm trong lĩnh vực phát triển game cầu cứu mọi người, hi vọng có thể vay mượn được một số tiền lớn để tiếp chữa bệnh ung thư phổi giai đoạn 4 cho mẹ đã gây xúc động lớn trong cộng đồng mạng.

Theo nội dung chia sẻ, vì cần tiền để điều trị bệnh cho mẹ, anh xin được bán sức và khả năng của bản thân để đổi lấy một khoản vay từ 300 triệu đến 1 tỷ. Nhân vật chính trong câu chuyện là Lê Giang Anh (34 tuổi, quê Biên Hòa, Đồng Nai).

ViruSs cho anh chàng "bán thân" cứu mẹ vay 1 tỷ đồng, không đi kèm bất cứ điều kiện làm việc nào

Mẹ con Lê Giang Anh và câu chuyện gây sốt MXH.

Ngay sau khi xuất hiện trên MXH, câu chuyện của Giang Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều xúc động và xót xa trước hoàn cảnh của 2 mẹ con. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để giúp đỡ anh chàng.

Cảm kích tấm lòng hiếu thảo này, hot streamer ViruSs đã quyết định cho Giang Anh vay 1 tỷ đồng để anh chàng chạy chữa cho mẹ. Được biết đây là khoản cho vay đơn thuần, không đi kèm điều kiện phải làm việc nào như Giang Anh đề xuất ban đầu. Ngoài ra thời gian trả nợ sẽ do 2 bên thoả thuận.

ViruSs cho anh chàng "bán thân" cứu mẹ vay 1 tỷ đồng, không đi kèm bất cứ điều kiện làm việc nào

ViruSs

Trên fanpage, ViruSs cũng chia sẻ về việc này: “Sau tất cả, mình tin rằng vẫn luôn có một sợi chỉ đỏ gắn kết tâm hồn con vào trong trái tim người mẹ, mà sóng gió cuộc đời hay nghiệt ngã thời gian không thể nào cắt đứt được. Mong mọi người luôn tích cực trong cả những hoàn cảnh khó khăn, điều diệu kì sẽ chờ bạn sau chuỗi ngày vất vả”.

Về phía Lê Giang Anh, anh chàng đã ngay lập tức gửi lời cảm ơn công khai đến ViruSs trên trang cá nhân: “Xin cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ, giúp đỡ và động viên hai mẹ con tôi. Nhờ sự giúp đỡ hết sức quý giá của mọi người cùng khoản hỗ trợ vay từ ViruSs và 3 người bạn khác nên tôi đã đủ số tiền ban đầu để bắt đầu điều trị cho mẹ. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người, tôi nợ mọi người mạng sống của tôi”.

Mobile 300x600-1

Trước hành động này, dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ vì hành động của ViruSs và chúc mừng mẹ con Giang Anh, mong mẹ anh chàng sẽ sớm khoẻ mạnh.

 >> Xem thêm: Thiên Lý Gặp Bà Già Và Cái Kết Ra Nước Mắt