ViruSs ᴄʜê khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP, Bình Gold “ᴅằɴ ᴍặᴛ” ngay: “Biết gì về Rap mà nói”?

408
ViruSs ᴄʜê khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP, Bình Gold

Trên trang cá nhân của mình, Bình Gold “ᴄà ᴋʜịᴀ” thẳng mặt ViruSs và cho rằng anh chàng không đủ kiến thức để bình luận về rap.

Bên cạnh công việc streamer, ViruSs còn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm reaction nhạc từ trong đến ngoài nước. Người ʜâᴍ ᴍộ cho rằng, có lẽ chính vì lý do này nên anh không mấy “được lòng” một số ngôi sao khác khi đưa ra nhận định cá nhân quá ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ. Mới đây, Bình Gold đăng tải dòng trạng thái bị cho là so sánh, ᴄʜế ɢɪễu ViruSs.

ViruSs ᴄʜê khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP, Bình Gold "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ngay: "Biết gì về Rap mà nói"?

Bình Gold “ᴋʜịᴀ” ViruSs trên trang cá nhân

Bình Gold lên status “cà ᴋʜịᴀ” ViruSs

Theo nhận định của Bình Gold, ViruSs không đủ tầm để nhận xét về rap. Chưa dừng lại ở đó, anh còn so sánh chủ nhân hit Trời Giấu Trời Mang Đi là “viruss chủng mới biến thể”, kêu gọi mọi người đeo khẩu trang khi xem YouTube vì “vắc-xin” không kịp sản xuất. Chẳng cần suy nghĩ nhiều, ai đọc vào đều có thể nhận thấy rằng anh đang nói thẳng ViruSs và nhắc tên trực tiếp, không hề ᴋɪêɴɢ ɴể.

ViruSs ᴄʜê khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP, Bình Gold "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ngay: "Biết gì về Rap mà nói"?

Cư dân mạng vẫn đang suy đoán về nguyên nhân Bình Gold ᴛứᴄ ɢɪậɴ với ViruSs

Dù không biết nguyên nhân nào lại khiến Bình Gold ᴛứᴄ ɢɪậɴ phải đăng dòng trạng thái ngay trong đêm nhưng so với các sản phẩm reaction nói về rap gần đây nhất của ViruSs thì chỉ có MV Skyler của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu ViruSs bình luận các sản phẩm thuộc thể loại này.

ViruSs ᴄʜê khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP, Bình Gold "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ngay: "Biết gì về Rap mà nói"?

Mobile 300x600-1

Gần đây ViruSs có nhận xét về khả năng rap của Sơn Tùng

Tháng 9/2020, ViruSs từng có reaction ca khúc mới của Bình Gold kết hợp với giám khảo King Of Rap Lil Shady. Trong video, nam streamer đánh giá cao phần của Lil Shady hơn khi nhận định phần verse “vừa dài vừa đủ, đúng người đúng thời điểm”. Riêng phần của Bình Gold, ViruSs có ý ᴄʜê nhiều hơn với lý do nghe chưa kịp đã tai thì đã tiếp tục quay lại đoạn hook.

ViruSs ᴄʜê khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP, Bình Gold "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ngay: "Biết gì về Rap mà nói"?

Người ʜâᴍ ᴍộ cho rằng phải chăng nam rapper vẫn còn “ᴛʜù ᴅᴀɪ” clip reaction cũ?

ViruSs đáp trả ngay lập tức 

Dù bị “cà ᴋʜịᴀ” thẳng mặt như vậy, tuy nhiên ViruSs có động thái đáp trả được cho là rất bình tĩnh. Không dùng lời lẽ nặng nề, anh chỉ kêu Bình Gold nên “on mic” vì đây mới đúng là cách làm khi rapper ʙứᴄ xúᴄ. Cách đối phó lại với ᴛìɴʜ ʜuốɴɢ ᴛʀớ ᴛʀêu này của ViruSs được cư dân mạng đánh giá cao.

ViruSs ᴄʜê khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP, Bình Gold "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ngay: "Biết gì về Rap mà nói"?

ViruSs có động thái đáp trả

Trả lời lại bình luận của ViruSs, cư dân mạng cho rằng đây không phải lần đầu anh nhận những ᴘʜảɴ ứɴɢ trái chiều từ chính đồɴɢ ɴɢʜɪệᴘ trong nghề. Việc anh lên tiếng nhận xét ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ đã rất dễ ᴍấᴛ ʟòɴɢ người khác vì không phải ai cũng đón nhận được lời ᴄʜê sản phẩm mình ᴄấᴛ ᴄôɴɢ làm ra. Tuy nhiên, đó đồng thời là đặc điểm cá nhân khiến người xem nhớ đến ViruSs hơn vì anh nằm trong số ít người dám lên tiếng bày tỏ quan điểm.

ViruSs ᴄʜê khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP, Bình Gold "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ngay: "Biết gì về Rap mà nói"? ViruSs ᴄʜê khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP, Bình Gold "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ngay: "Biết gì về Rap mà nói"? ViruSs ᴄʜê khả năng Rap của Sơn Tùng M-TP, Bình Gold "ᴅằɴ ᴍặᴛ" ngay: "Biết gì về Rap mà nói"?

Nhiều người bênh vực ViruSs

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/binh-gold-ca-khia-viruss-khong-biet-gi-ve-rap-256676.html

CĐM ʜốᴛ ʜᴏảɴɢ vì Pha Lê cho con 3 tháng tuổi học yoga, còn bảo: “Đαu tí ăn thua gì”

Ngoài vai trò ca sĩ, Pha Lê hiện còn được biết đến là một hot mom trên MXH với khả năng chăm con vô cùng mát tay. Điều đó đã và đang được chứng minh thông qua việc con gái cô – bé Thiên Ý từ một em bé sɪɴʜ ɴᴏɴ ngày càng trở nên ʙụ ʙẫᴍ, ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ và ᴄứɴɢ ᴄáᴘ.

Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ khiến nhiều người ʟᴏ ʟắɴɢ khi đăng clip về một buổi tập yoga của con gái. Ở các động tác xᴏạᴄ ᴄʜâɴ, nhìn cô bé khóc mếu khiến ai cũng cảm thấy xóᴛ xᴀ.

Pha Lê cho con gái 3 tháng tuổi tập yoga

CĐM ʜốᴛ ʜᴏảɴɢ vì Pha Lê cho con 3 tháng tuổi học yoga, còn bảo: “Đαu tí ăn thua gì”

Biểu cảm khóc mếu của bé Thiên Ý khi tập xᴏạᴄ ᴄʜâɴ khiến nhiều người ʟᴏ ʟắɴɢ

Bên dưới bài đăng của Pha Lê, nhiều cư dân mạng để lại bình luận: “Nhìn đαu cho em quá”, “Coi chừng đαu con”, “Hình như em đαu hay sao mà ᴋʜó ᴄʜịᴜ kìa”…

Đáp lại sự ʟᴏ ʟắɴɢ của cư dân mạng, mẹ bé là nữ ca sĩ Pha Lê tỏ ra ʙìɴʜ ᴛʜảɴ và trả lời từng bình luận: “Có đαu cơ mà nhẹ tí à, bù lại cơ thể nó ᴅᴇ̉ᴏ ᴅᴀɪ hơn các bé khác rất nhiều, ăn ngon ngủ sâu, cái lợi nhiều hơn, đαu tí ăn thua gì”, “Dạ tập yoga phải đαu chút nhưng ngày càng ᴅᴇ̉ᴏ ᴅᴀɪ ạ”, “Cũng như chị em mình tập gym thôi”.

CĐM ʜốᴛ ʜᴏảɴɢ vì Pha Lê cho con 3 tháng tuổi học yoga, còn bảo: “Đαu tí ăn thua gì”

Pha Lê khẳng định việc tập yoga sẽ đαu chút nhưng bù lại con sẽ ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ, ᴅᴇ̉ᴏ ᴅᴀɪ, ăn ngon ngủ tốt

Ngay từ khi mới chào đời, công chúa nhỏ nhà Pha Lê đã được mẹ đặc biệt chú trọng rèn luyện sức khoẻ. Từng là em bé sɪɴʜ ɴᴏɴ nặng 2,3kg, vậy mà Pha Lê chỉ ᴍấᴛ 3 tuần để bé tăng lên 3,2kg. Hiện tại Thiên Ý đã được hơn 3 tháng, trộm vía em ᴄứɴɢ ᴄáᴘ hơn nhiều so với các bé cùng tháng tuổi khiến ai nấy đều phải trầm trồ trước độ mát tay khi nuôi con của bà mẹ U35.

Pha Lê nuôi dạy con theo ᴘʜươɴɢ ᴘʜáᴘ hiện đại

Ở thời điểm hiện tại, Pha Lê là một trong những mẹ ʙỉᴍ nổi tiếng trên MXH, được nhiều bà mẹ khác theo dõi để học hỏi, trao đổi về cách nuôi con ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ, ᴄứɴɢ ᴄáᴘ. Nữ ca sĩ nuôi dạy con theo ᴘʜươɴɢ ᴘʜáᴘ rất hiện đại, dù con còn nhỏ tuổi nhưng đã được tiếp xúc với bộ môn bơi, tập thể dục, tập yoga, đi mát xa…

Đặc biệt, cô còn cho bé tập “trồng cây chuối” khi chỉ mới vài ngày tuổi khiến ai cũng ʜốᴛ ʜᴏảɴɢ. Tuy nhiên, với sự tư vấn và hướng dẫn từ chuyên gia, bà mẹ nổi tiếng rất tự tin để con tập luyện những bài tập này.

CĐM ʜốᴛ ʜᴏảɴɢ vì Pha Lê cho con 3 tháng tuổi học yoga, còn bảo: “Đαu tí ăn thua gì”

Bé Thiên Ý được mẹ cho tiếp xúc với bộ môn bơi, được rèn luyện ᴛʜể ᴅụᴄ ᴛʜể ᴛʜᴀᴏ từ rất sớm

Có lần, khi chia sẻ lại video quay cảnh con gái tập yoga từ những ngày mới từ bệnh viện về nhà, nữ ca sĩ tỏ ra tự hào: “Dạo này các mẹ liên tục hỏi em Ốc mấy tháng bắt đầu tập yoga mà ᴅᴇ̉ᴏ ᴅᴀɪ vậy thì mình cũng xin trả lời luôn là sɪɴʜ con ra, về nhà là mình cho con tập luôn rồi nhé! Nói chung mình cũng thuộc dạng quân phiệt, kiểu làm mẹ lần đầu nhưng cứng tay (đương nhiên trong tầm hiểu biết) nên mới dám cho con làm đủ thứ vậy.

Và giờ mình rất tự hào khi những gì mình dành cho Ốc đã khiến em bé từ khi sɪɴʜ ra tới giờ gần 3 tháng chưa bao giờ biết ốᴍ ᴠặᴛ hay bị bất cứ vấn đề gì về sức khoẻ. Ăn, ngủ, ị… cứ gọi là đều như chuông báo thức”.

CĐM ʜốᴛ ʜᴏảɴɢ vì Pha Lê cho con 3 tháng tuổi học yoga, còn bảo: “Đαu tí ăn thua gì”

Nữ ca sĩ rất chăm ghi lại hành trình lớn khôn của con bằng việc chia sẻ hình ảnh con mỗi ngày

CĐM ʜốᴛ ʜᴏảɴɢ vì Pha Lê cho con 3 tháng tuổi học yoga, còn bảo: “Đαu tí ăn thua gì”Bé nhà Pha Lê được tập “trồng cây chuối” từ khi mới vài ngày tuổi

Nói về việc cho con gái “trồng cây chuối” khi chỉ mới vài ngày tuổi, nữ ca sĩ chia sẻ: “Ai mà nhìn quả hình này đảm bảo la làng la xóm lên liền, bạo hành trẻ em các kiểu… còn với em Ốc lúc này 5 ngày tuổi đã được bác sĩ tập cho động tác trồng chuối 10 giây thôi là máu lên não tốt, da dẻ ᴛʀắɴɢ ᴛʀẻᴏ hồng hào… Bác sĩ mới dám làm chứ mẹ cháu ɴʜáᴛ ᴛᴀʏ cũng chịu nha. Cũng là 1 ᴘʜươɴɢ ᴘʜáᴘ tập cho em bé mới biết thêm để lỡ có nhìn thấy cũng không ʜᴏảɴɢ ʜốᴛ. Chia sẻ một chút với các mẹ ʙỉᴍ sữᴀ”.

CĐM ʜốᴛ ʜᴏảɴɢ vì Pha Lê cho con 3 tháng tuổi học yoga, còn bảo: “Đαu tí ăn thua gì”

Các ᴘʜươɴɢ ᴘʜáᴘ nuôi con của Pha Lê đều được sự tư vấn và hướng dẫn của các chuyên gia

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn rất chú trọng trong việc giao tiếp với con. Hiểu rằng giai đoạn từ 0 – 3 tháng tuổi chính là lúc trẻ có năng lực tiếp thu cao nhất, vậy nên cô luôn dành thời gian nói chuyện với con mỗi ngày, cho con tiếp xúc, khám phá mọi thứ xung quanh.

CĐM ʜốᴛ ʜᴏảɴɢ vì Pha Lê cho con 3 tháng tuổi học yoga, còn bảo: “Đαu tí ăn thua gì”

Em bé nhà Pha Lê rất được dân mạng yêu thích với những biểu cảm đáng yêu

Hiện nay ở Việt Nam, có khá nhiều những ᴘʜươɴɢ ᴘʜáᴘ nuôi con tiến bộ tiếp thu từ nước ngoài và được các bà mẹ trẻ áp dụng. Trong đó, các ᴘʜươɴɢ ᴘʜáᴘ rèn luyện sức khoẻ, tăng khả năng ᴘʜảɴ xạ, học hỏi… cho trẻ sơ sɪɴʜ từ 0 – 3 tháng tuổi đang được ưa chuộng hơn cả. Pha Lê chính là một trong số những mẹ ʙỉᴍ đã và đang nuôi con theo ᴘʜươɴɢ ᴘʜáᴘ này.

Nguồn: https://bestie.vn/2021/01/pha-le-cho-con-3-thang-hoc-yoga-be-meu-khoc-dan-tinh-lo-lang