Việt Hương bàn giao xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ thứ 5, gửi lời cảm ơn khi được tặng 192 triệu đồng

104
Việt Hương bàn giao xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ thứ 5, gửi lời cảm ơn khi được tặng 192 triệu đồng

Khoe cận cảnh người bạn đồng hành mới trên hành trình từ thiện, Việt Hương gửi lời cảm ơn đến Hoài Tâm đã hỗ trợ cô 192 triệu đồng.

Thời điểm ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ diễn biến ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ xông xáo trong phong trào giúp đỡ người dân. Ông xã nữ danh hài về nước định cư nhưng chưa kịp thực hiện các dự án nghệ thuật đã chung tay cùng vợ làm từ thiện. Gia đình Việt Hương không kêu gọi rình rang, tự bỏ tiền túi để mua số lượng lớn nhu yếu phẩm phân phát miễn phí cho bà con. Không những vậy, chỉ trong một thời gian ngắn cô đã mua đến 5 chiếc xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ để phục vụ người dân khi cần.

 Việt Hương và ông xã chụp ảnh lưu niệm bên chiếc xe cứu thương thứ 5. (Ảnh: FBNV)Việt Hương và ông xã chụp ảnh lưu niệm bên chiếc xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ thứ 5

Trên trang cá nhân sáng ngày 3/9, Việt Hương đăng tải loạt ảnh mới với chiếc xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ vừa mua. Nữ danh hài cho biết phương tiện này sẽ được chuyển về Mặt trận Tổ quốc quận 10 để hoạt động trong các tình huống ᴄấᴘ ᴄứu, giao bình oxy, cồn sát khuẩn và các thiết bị y tế. Đáng chú ý, Việt Hương tiết lộ Hoài Tâm đã gửi tặng mình 192 triệu đồng.

“Không muốn nhưng phải làm (chiếc thứ 5, trong 5 tháng) vì thiếu xe chuyên dụng chạy y tế. Hương mua thêm một chiếc xe ᴄứu ʜộ. Giá 400 triệu đồng. Xe chuyển về MTTQ Q10, trong thời gian này để chạy ᴄấᴘ ᴄứu cùng ê-kíp Hương đồng hành chạy oxy, cồn sát khuẩn, và thiết bị y tế. Cám ơn nghệ sĩ Hoài Tâm tặng Hương 192 triệu đồng. Xin đi cùng bà con lúc ɴɢuʏ ᴋʜó ᴛʜươɴɢ lắm” – nữ diễn viên chia sẻ.

 Nữ danh hài liên tục mua xe cứu thương trong 5 tháng qua để làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)Nữ danh hài liên tục mua xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ trong 5 tháng qua để làm từ thiện

  Cô công khai thanh toán rất rõ ràng với người bán. (Ảnh: FBNV) Cô công khai thanh toán rất rõ ràng với người bán

Trước đó, Việt Hương từng tâm sự chịu nhiều điều tiếng khi quyết định mua xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ. Cô làm vì mục đích ý nghĩa và cần thiết trong lúc này nhưng lại bị nói là đang trù ẻo người khác. Thậm chí họ còn ɴɢʜɪ ɴɢờ nữ danh hài đặt cọc rồi không mua, lúc đăng tải hình ảnh bàn giao lại nói đang ᴋʜᴏᴇ ᴋʜᴏαɴɢ.

“Con thưa các thánh ᴄàᴏ ᴘʜíᴍ ơi, xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ, xe chở hòm, xe chở xác đúng việc là em mua à. Chửi cũng làm tiếp nha. Bà con yên tâm em buồn thôi, ê-kíp em hôm nay tới bà con vẫn kịp, vẫn 15 điểm hôm nay nhé, bà con ơi cùng đi mùa ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ này nhé thương lắm”  – Việt Hương chia sẻ.

 Vợ chồng Việt Hương nhiệt tình trong công tác từ thiện. (Ảnh: FBNV)Vợ chồng Việt Hương ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ trong công tác từ thiện

Mobile 300x600-1

Sau khi mua xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ, Việt Hương đã hỗ trợ rất nhiều người xung quanh. Cô đích thân đưa ᴛʜɪ ʜàɪ cố nghệ sĩ Bạch Mai về nhà giữa đêm, giúp ca sĩ Phi Nhung đang ɴʜɪễᴍ ᴄᴏᴠɪᴅ-19 chuyển viện, nhanh chóng hỗ trợ mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm đi ᴄấᴘ ᴄứu, diễn viên Anh Tài cũng gửi lời cảm ơn đến Việt Hương vì đã đưa ᴛʀᴏ ᴄốᴛ người thân về nhà.

“Dạ đời vô thường, mà ᴍấᴛ mùa ᴅịᴄʜ thì càng ᴛộɪ ɴɢʜɪệᴘ vô cùng, cho người ᴍấᴛ và người ở lại. Hôm nay xe ᴄấᴘ ᴄứu Hương hỗ trợ thêm đi nhận ʜàɪ ᴄốᴛ về nhà, mà ᴄốᴛ về nơi bị giăng dây nữa thì phải đứng ở ngoài ʙáɪ ᴠọɴɢ vô nhà nhìn theo vậy thôi. Hương đi cùng bà con lương thực, ᴄấᴘ ᴄứu, oxy, ᴍαɪ ᴛáɴɢ, giờ tới đem ᴄốᴛ về nhà. Ráng đi cùng bà con em sẽ ráng chứ không phải nghề em” – Việt Hương tâm sự.

 Nữ danh hài xót thương những hoàn cảnh bất hạnh trong mùa dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)Nữ danh hài xóᴛ ᴛʜươɴɢ những hoàn cảnh ʙấᴛ ʜạɴʜ trong mùa ᴅịᴄʜ

 Các phần quà của Việt Hương trao đến tận tay bà con, người thật và việc thật. (Ảnh: FBNV)Các phần quà của Việt Hương trao đến tận tay bà con, người thật và việc thật

Thời gian qua, Việt Hương tích cực giúp đỡ các hoàn cảnh khốn khó trong mùa ᴅịᴄʜ. Vợ chồng nữ danh hài tất bật suốt ngày đêm, lên kế hoạch chu đáo rồi tự tay đến tận địa phương phân phát cho mọi người. Câu chuyện từ thiện nhiều lúc chịu lời ra tiếng vào nhưng Việt Hương vẫn giữ ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ ʟạᴄ quαɴ và kiên trì, khán giả vô cùng tin tưởng.

Nguồn: https://www.yan.vn/vo-chong-viet-huong-mua-5-xe-cuu-thuong-de-lam-tu-thien-275449.html

Việt Hương ɴăɴ ɴỉ bà con không bán bình oxy: “Đừng bán giá 500 nha, em mua lại 700 ngàn”

Khoảng thời gian TP.HCM căng mình ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ, Việt Hương rất hăng hái trong công tác thiện nguyện. Nữ danh hài cùng ông xã Hoài Phương liên tục phân phát lương thực đến những bà con khó khăn. Không những vậy, cô còn mua 4 xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ, chở bình oxy đến những trường hợp cần hỗ trợ. Tuy nhiên, cô vẫn phải đối diện với các lời lẽ không hay.

Việt Hương ɴăɴ ɴỉ bà con không bán bình oxy: "Đừng bán giá 500 nha, em mua lại 700 ngàn"

Việt Hương và ông xã tích cực làm từ thiện trong mùa ᴅịᴄʜ

Vừa qua, trên trang cá nhân, Việt Hương livestream tâm sự với khán giả về công tác từ thiện. Việt Hương đính chính tin đồn người nhận phải đưa 1,5 triệu đồng cô mới giao bình oxy. “Không biết ai đăng tin bậy bạ, nói tôi tới giao cái bình, lấy 1,5 triệu tiền đặt cọc cái bình, rồi mới đưa cho người ta xài. Không có nha!” – Việt Hương chia sẻ. Nữ danh hài khẳng định sau khi nhận thông tin cần hỗ trợ bình oxy, cô luôn chuyển đi nhanh chóng và không nhận của ai một đồng bạc nào.

Việt Hương ɴăɴ ɴỉ bà con không bán bình oxy: "Đừng bán giá 500 nha, em mua lại 700 ngàn"

Việt Hương lần nữa nhấn mạnh với khán giả không lấy đồng bạc nào khi hỗ trợ bình oxy

Cô cho biết việc tìm mua bình oxy, van, ống thở trong thời gian này rất khó. Có trường hợp đem bán luôn bình oxy với giá 500 – 600 ngàn đồng. Cô nhắn khán giả thương mình, sử dụng xong hãy trả lại vỏ bình oxy để còn giúp đỡ những trường hợp khác.

Bà xã Hoài Phương nói: “Nhận oxy xong trả vỏ bình nhé đừng bán giá 500 nha, bán lại cho em, em mua lại 700 luôn nha”. Gặp tình huống khó trong việc giúp đỡ người dân nhưng Việt Hương không hề gắt gỏng, vẫn kiên nhẫn gửi lời nhắn nhủ đến bà con.

“Bớt bớt đem bán, còn ai mua thì cũng nói cái bình của Việt Hương, đem trả lại giùm, em lạy cả nhà. Cái bình kiếm không ra chứ không phải gì hết trơn. Khi bán bình, vui lòng lấy cái đầu van, gõ vào bình, nghe như tiếng chuông chùa, chúng ta nên thức tỉnh lại và trả bình cho Việt Hương” – cô hài hước nói.

Việt Hương ɴăɴ ɴỉ bà con không bán bình oxy: "Đừng bán giá 500 nha, em mua lại 700 ngàn"

Việt Hương kiên nhẫn nhắn nhủ bà con đừng đem bán bình oxy

Những chia sẻ của Việt Hương đã xóa bỏ mọi tin đồn không hay về cô thời gian qua. Khán giả vẫn dành nhiều niềm tin cho nữ danh hài trong công tác thiện nguyện. Trước đó, cô cũng chia sẻ chuyện từ chối về Mỹ để ở lại Việt Nam, cùng người dân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ông xã Hoài Phương cũng về Việt Nam định cư cùng nữ nghệ sĩ và giúp vợ làm thiện nguyện. Trong vòng 7 tháng kể từ Hoài Phương về, cả hai đã mua 4 chiếc xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ. “Tôi mua chiếc này là chiếc xe thứ 4 trong đúng 4 tháng, mà chồng tôi về Việt Nam được 7 tháng. Ngày đầu tiên làm, chúng tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện mua chiếc xe ô tô thứ 4 này đâu, vậy mà trong 4 tháng thôi, mỗi tháng chúng tôi mua một chiếc” – nữ nghệ sĩ tâm sự.

Việt Hương ɴăɴ ɴỉ bà con không bán bình oxy: "Đừng bán giá 500 nha, em mua lại 700 ngàn"

Hình ảnh ê-kíp Việt Hương chuẩn bị các bình oxy để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn

Hiện tại, Việt Hương và Hoài Phương vẫn tích cực trong việc phân phát lương thực đến những hộ gia đình. Cô liên tục cập nhật tình hình trên trang cá nhân để khán giả có thể nắm bắt được. Hơn nữa, cô còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi không đứng ra kêu gọi, tự mình bỏ tiền túi để làm.

Việt Hương ɴăɴ ɴỉ bà con không bán bình oxy: "Đừng bán giá 500 nha, em mua lại 700 ngàn"

Ngoài hỗ trợ bình oxy, Việt Hương còn tiếp tục gửi tặng thực phẩm cho bà con

Tấm lòng của vợ chồng Việt Hương được khán giả ghi nhận và ủng hộ. Cư dân mạng liên tục gửi đến nữ nghệ sĩ lời cảm ơn và bảo vệ cô trước những lời lẽ không hay.

Nguồn: https://www.yan.vn/viet-huong-buc-xuc-khi-bi-noi-doi-15-trieu-dong-moi-giao-binh-oxy-275067.html