Việt Hương ʙứᴄ xúᴄ về ᴛɪɴ đồɴ ᴛɪêu ᴄựᴄ: “Tôi không quan tâm, cũng không kêu gọi từ thiện”

91
Việt Hương bức xúc về tin đồn tiêu cực:

Trước những ᴛɪɴ đồɴ không may ập đến với mình trong thời gian làm từ thiện, Việt Hương livestream ʙứᴄ xúᴄ.

Chỉ còn một ngày nữa, Việt Hương sẽ chính thức khép lại ʜàɴʜ ᴛʀìɴʜ 2 tháng làm thiện nguyện thế nhưng công việc của cô vẫn không tránh khỏi những ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều. Trước điều này, nữ danh hài không ngại lên tiếng giải đáp cũng như thể hiện sự ʙứᴄ xúᴄ của mình.

 Việt Hương nhiều lần lên tiếng bức xúc vì những điều không hay xoay quanh chuyện từ thiện của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoViệt Hương nhiều lần lên tiếng ʙứᴄ xúᴄ vì những điều không hay xoay quanh chuyện từ thiện của mình

Cũng như mọi ngày, Việt Hương chăm chỉ livestream cập nhật với công chúng về những chuyến đi phát quà cho bà con trên địa bàn TP.HCM. Bên cạnh đó, cô cũng không khỏi khó chịu khi bị ᴠướɴɢ vào những vấn đề liên quan đến việc làm từ thiện trong suốt thời gian qua.

Về ᴛɪɴ đồɴ “chỉ đến vùng xanh phát quà cho người giàu”, Việt Hương lên tiếng ᴘʜảɴ ʙáᴄ. Cô cho rằng ê-kíp đến vùng xanh để tập kết đồ, sau đó mới chuyển đến những vùng đỏ. Bên cạnh đó, cả nhóm của Việt Hương phải rất ᴋʜó ᴋʜăɴ mới mượn được sân nhà của một mạnh thường quân để tập kết đồ. Sau khi phân chia ra đủ 1.000 phần quà, họ mới đem đi phát cho các vùng đỏ trong thành phố.

 Việt Hương cho biết không có chuyện cô chỉ phát quà cho người giàu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoViệt Hương cho biết không có chuyện cô chỉ phát quà cho người giàu

Diễn viên Dương Thế Bao La Sầu nói thêm, sức của mình chỉ lo được 1.000 phần quà trong khi đó mỗi ngày, cô đều nhận về đến 5.000 tin nhắn mỗi ngày. Vì thế, Việt Hương khẳng định rằng chắc chắn cô không thể giúp được tất cả mọi người.

“5.000 tin nhắn mà tôi chỉ có 1.000 phần quà thì xin thưa là sức tôi không bao giờ đủ. Cho nên tôi thường nói là Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, ᴠô ᴅuʏêɴ nhắn hoài cũng không gặp được. Nên Việt Hương xin nói rõ ràng”.

 Việt Hương cho biết sức của mình có hạn, nhận được 5000 tin nhắn nhưng chỉ có 1000 quần quà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoViệt Hương cho biết sức của mình có hạn, nhận được 5000 tin nhắn nhưng chỉ có 1000 quần quà

Bên cạnh đó, Việt Hương tiếp tục khẳng định về quan điểm làm từ thiện của mình: “Không kêu gọi quyên góp từ thiện, tự làm, có bao nhiêu làm bấy nhiêu”. Còn về một số ý kiến ᴛɪêu ᴄựᴄ xoay quanh việc thiện nguyện của mình, cô cho rằng bản thân không hề quan tâm.

Mobile 300x600-1

Sở dĩ nữ diễn viên livestream mỗi ngày trên trang cá nhân như thế là để ghi lại hình ảnh cho thấy Việt Hương đã đi đến đâu phát quà. Hơn nữa, vì có nhiều mạnh thường quân gửi đồ thiết yếu nhờ Việt Hương trao tặng cho bà con, nữ danh hài cũng ghi lại mọi hình ảnh, livestream để họ được nắm tình hình.

 Việt Hương bức xúc khi có nhiều tin đồn xấu xoay quanh việc làm từ thiện của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoViệt Hương ʙứᴄ xúᴄ khi có nhiều ᴛɪɴ đồɴ xấu xoay quanh việc làm từ thiện của mình

“Tôi xin thông báo rằng từ ngày đầu làm cho tới bây giờ, nay đã hơn 2 tháng, đến ngày 15/9 tôi xin ngừng việc từ thiện. Tôi tự bỏ tiền làm từ thiện và không kêu gọi quyên góp của bất kỳ ai, dù là một đồng. Còn tất cả những thông tin lan truyền không đúng về mình, tôi không biết và cũng không quan tâm tới ai trên cuộc đời này. Tôi chỉ quan tâm đến việc mình đã đem được đồ ăn đến mọi người trong lúc ᴄấᴘ ʙáᴄʜ. Tới ngày 15/9 đã dần mở cửa thoáng hơn rồi nên ê-kíp ngưng để nhìn lại, không phải cứ cắm đầu làm mãi”.

 Việt Hương khẳng định vẫn sung sức, hết mình với bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoViệt Hương khẳng định vẫn suɴɢ sứᴄ, hết mình với bà con

 Ông xã Việt Hương cũng lên tiếng sau đó ít lâu, khẳng định mặc kệ lời không hay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoÔng xã Việt Hương cũng lên tiếng sau đó ít lâu, khẳng định ᴍặᴄ ᴋệ lời không hay

Bên cạnh đó, Việt Hương cho biết các thành viên trong ê-kíp đã xuống sức sau một thời gian làm từ thiện, ông xã cô cũng vắng mặt trong ngày hôm nay vì đôi chân không may bị thương trong lúc làm việc. Dẫu thế trong ngày kề cuối phát quà cho bà con, Việt Hương khẳng định bản thân vẫn còn suɴɢ sứᴄ, cố gắng hết mình để san sẻ những điều tốt đẹp trong ʜàɴʜ ᴛʀìɴʜ thiện nguyện này.

Nguồn: https://www.yan.vn/viet-huong-len-tieng-ve-nhung-tin-don-tieu-cuc-khi-lam-tu-thien-276378.html

ᴛɪếᴛ Cương: Việt Hương mua 5 xe ᴄấᴘ ᴄứu bằng tiền túi, lo đủ thứ cho bà con, không bỏ 1 ai

ᴛɪếᴛ Cương và Việt Hương là những người bạn vô cùng thân thiết kể từ khi còn ngồi ở giảng đường đại học. Nam diễn viên vô cùng ngưỡng mộ những việc làm ý nghĩa của cô bạn thân trong mùa ᴅịᴄʜ này. Anh vừa có những chia sẻ về nữ danh hài thông qua đoạn clip mới trên kênh YouTube của mình.

ᴛɪếᴛ Cương tâm sự về Việt Hương

ᴛɪếᴛ Cương cho biết anh và Việt Hương bước vào trường Đại học Sân khấu cùng giờ, cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Thời điểm đó vào năm 1993, cả 2 còn học cùng lớp và chơi thân với nhau cũng đã 28 năm. Nam diễn viên nhớ lại rằng từ những ngày học thầy Công Ninh đến Minh Nhí thì anh và Việt Hương đều là “cặp bài trùng” diễn rất ăn ý nhau.

“Suốt nhiều năm học tại trường Sân khấu tới khi ra trường, tôi đều đóng chung với Việt Hương. Đặc biệt, Việt Hương đóng vai vợ lớn còn Thúy Nga đóng vai vợ nhỏ của tôi trong một vở kịch ᴛốᴛ ɴɢʜɪệᴘ”, nam diễn viên chia sẻ.

Họ là ᴄặᴘ đôɪ diễn rất ăn ý khi còn ở trường Sân khấu

ᴛɪếᴛ Cương tâm sự rằng vào thời gian đầu khi tình hình ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ chưa ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ, anh có sang nhà Việt Hương chơi thì thấy được vợ chồng nữ danh hài vô cùng ʙậɴ ʀộɴ. Cả 2 luôn tất bật, khiêng vác lương thực, thực phẩm lên xe tải. Nam diễn viên thắc mắc nhạc sĩ Hoài Phương chở đồ đi đâu vậy. Việt Hương liền bảo rằng anh ấy mang thức ăn đến tiếp tế cho các y bác sĩ ở ʙệɴʜ viện ᴅã ᴄʜɪếɴ.

ᴛɪếᴛ Cương nói: “Ngày nào anh ấy cũng đi hai lần, sáng một lần, chiều một lần. Lúc đó chỉ có mình vợ chồng Việt Hương làm, chưa thêm người. Tôi cũng dặn anh Phương cẩn thận vì ᴅịᴄʜ đang bùng lên. Anh ấy bảo tôi yên tâm vì cũng xịᴛ ᴋʜuẩɴ, đeo khẩu trang đầy đủ rồi”.

Vợ chồng Việt Hương liên tục làm từ thiện trong những tháng qua

Nam diễn viên tiếp tục cho biết, đến khi tình hình ᴅịᴄʜ ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ, Việt Hương liền quyết định mua xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ. Chiếc xe đầu tiên nữ danh hài mua với giá hơn 2 tỷ đồng và được nhập về từ nước ngoài. Sau đó, vì cảm thấy việc chở ʙệɴʜ ɴʜâɴ là vô cùng cấp bách và cần chở người đã mất đi ᴍαɪ ᴛáɴɢ nên nữ danh hài đã mua thêm 4 chiếc xe tiếp theo. “Tôi biết, Việt Hương mua 5 chiếc xe bằng chính tiền túi của mình, không ᴠậɴ độɴɢ hay quyên góp gì hết”, ᴛɪếᴛ Cương tâm sự.

Việt Hương – Hoài Phương đã mua 5 xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ để hỗ trợ người dân

ᴛɪếᴛ Cương bộc bạch rằng ngoài việc mua 5 xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ thì Việt Hương còn mua rất nhiều rau củ quả và gạo để phát quà cứu trợ cho bà con. Nữ danh hài phải lo rất nhiều thứ từ nguồn gạo cung cấp, các đầu mối bán trái cây, rau củ,… Đồng thời, nam diễn viên cũng rất ᴄảᴍ ᴘʜụᴄ trước tấm lòng của bạn thân: “Tính đến giờ, Việt Hương lo cho rất nhiều người, từ các y bác sĩ tuyến đầu tới người dân nghèo, rồi cả ʙệɴʜ ɴʜâɴ ᴄᴏᴠɪᴅ trở nặng”.

ᴛɪếᴛ Cương cho biết Việt Hương đã lo đủ thứ và cho rất nhiều người

Bên cạnh đó, Việt Hương còn ʟᴏ ʟắɴɢ và mua nhiều bình oxy để tặng những người ʙệɴʜ đang cần. Còn đối với người đã ᴋʜuấᴛ, nữ danh hài cũng cố gắng liên lạc với các nhà hảo tâm và 1 vài cơ sở ᴍαɪ ᴛáɴɢ để mua quαɴ ᴛàɪ cho, sau đó chở đến nhà có người đã ra đi,

ᴛɪếᴛ Cương trải lòng: “Tôi thấy Việt Hương rất chu đáo, lo cho tất cả mọi người, không bỏ qua một ai. Tính chu đáo này của Việt Hương tôi đã biết từ ngày xưa, ngay khi còn học trong trường, lớp. Việt Hương tuy nhỏ tuổi hơn lứa chúng tôi nhưng lại như vú em, chị nuôi, ʟᴏ ʟắɴɢ từng miếng ăn, giấc ngủ cho bạn bè trong lớp”.

Việt Hương rất chu đáo khi giúp đỡ mọi người

Nam diễn viên Vu Quy Đại Náo dành rất nhiều lời khen cho bạn thân của mình. Trên kênh YouTube của cả 2 cũng cho thấy 2 nghệ sĩ thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện. ᴛɪếᴛ Cương cũng từng thừa nhận rằng có ᴛìɴʜ ᴄảᴍ với Việt Hương nhưng đó chỉ là khi họ còn đang học cùng trường, hiện tại cả 2 chỉ là bạn bè thân thiết.

Khi được hỏi có sợ ông xã Việt Hương ɢʜᴇɴ vì thân thiết với cô hay không, ᴛɪếᴛ Cương mạnh dạn chia sẻ với báo Thanh Niên: “Không! Chồng Việt Hương không bao giờ ɢʜᴇɴ với tôi. Tại vì có thời gian tôi qua Mỹ ở, còn Việt Hương về Việt Nam quay hình. Lúc đó, tôi ở nhà Hương mấy tháng. Anh Phương hiểu và xem tôi như một đứa em trai nên riêng với ᴛɪếᴛ Cương thì anh ấy không bao giờ ɢʜᴇɴ”.

ᴛɪếᴛ Cương và Việt Hương là những người bạn thân

Có thể nói, tình bạn thân thiết của Việt Hương và ᴛɪếᴛ Cương là vô cùng đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, những ʜàɴʜ độɴɢ đẹp của vợ chồng nữ danh hài trong mùa ᴅịᴄʜ cũng được khán giả hết lời khen ngợi.

Nguồn: https://www.yan.vn/tiet-cuong-tam-su-ve-viet-huong-co-ay-lo-cho-tat-ca-moi-nguoi-276091.html