Vác chó chạy giữa phố lúc trời mưa, cô gái lập tức thoát ế vì trông em “đằᴍ ᴛʜắᴍ quá”

311
Vác chó chạy giữa phố lúc trời mưa, cô gái lập tức thoát ế vì trông em

Đang chơi ở phố đi bộ, trời ʙỗɴɢ ᴅưɴɢ đổ mưa khiến cô phải vác chú chó chạy và tự dưng có anh chàng đến làm quen.

“Cứ ngồi im tình yêu sẽ đến”, đây là câu nói được khá nhiều bạn trẻ truyền tai nhau. Tất nhiên, đa phần mọi người sẽ nghĩ “chuyện tốt chẳng đến lượt mình”, ấy thế mà mới đây, một câu chuyện chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy đã có một người con gái may mắn ʙắᴛ được tình yêu như thế.

Mở đầu câu chuyện của mình, cô gái nói rằng: “Chuyện đã qua lâu rồi nhưng bây giờ người yêu em mới kể lại lý do vì sao hôm đó anh ấy tiến tới làm quen em ạ”.

Theo cô gái, cái ngày địɴʜ ᴍệɴʜ ấy, cô đang chơi trên phố đi bộ thì trời ʙấᴛ ɴɢờ đổ cơn mưa lớn khá nặng hạt. Cô cùng chú chó của mình không biết nép vào đâu để trú mưa, bởi mọi hiên có mái che đều đã rất đông người đứng rồi. Thế là cô gái nhanh trí ôm chó lên chạy.

Vác chó chạy giữa phố lúc trời mưa, cô gái lập tức thoát ế vì trông em "đằᴍ ᴛʜắᴍ quá"Cô gái vác chó lên chạy vì trời mưa

Ban đầu, cô gái ôm bé chó ngang hông, nhưng vì chú chó của cô nàng nặng quá, mỏi hết cả tay nên cô gái quyết định vác luôn lên đầu. Trong bài, cô ᴛʀầɴ ᴛìɴʜ rằng đây là cách giúp cô đỡ mỏi tay hơn thôi chứ thực sự không có ý lấy nó che đầu lúc trời mưa khiến cư dân mạng phải bật cười.

Tiếp tục câu chuyện, cô gái cho biết, khi đi được một đoạn thì tự dưng có một anh chạy ra làm quen, xin số. Trông anh trai khá hợp gu nên cô gái đồng ý luôn. Tối về, anh chàng nhắn tin ngay cho cô gái, cả hai nói chuyện cả đêm, cực kỳ hợp nhau nên chỉ khoảng 1 tháng sau là cô gái nhận được lời ᴛỏ ᴛìɴʜ.

Tính từ đó đến thời điểm hiện tại, cả hai đã quen nhau được 3 tháng rồi. Anh người yêu lúc này mới kể cho cô gái nghe vì sao lại tiến tới làm quen. Đó là bởi khi thấy cô gái vác chó lên đầu chạy trông rất dễ thương, đằᴍ ᴛʜắᴍ, nhìn như mấy cô bán bánh rán trên phố cổ. Mà trùng hợp thay, bánh rán lại là món ăn mà anh chàng cực kỳ ưa thích.

Vác chó chạy giữa phố lúc trời mưa, cô gái lập tức thoát ế vì trông em "đằᴍ ᴛʜắᴍ quá"Và đây là lý do khiến anh chàng làm quen với cô gái

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện của cô gái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy câu chuyện làm quen và nên duyên của cặp đôi trẻ thật dễ thương, hài hước và có phần tình cờ. Nhiều cư dân mạng còn kháo nhau thử làm cách này để kiếm người yêu, bởi biết đâu may mắn lại có một anh chạy ra xin số làm quen.

Mobile 300x600-1

Bên cạnh đó, một số khác lại cảm thấy “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” vì lý do của chàng trai. Trong hình ảnh đăng kèm bài viết, dễ dàng nhận thấy ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ cô gái vác chú chó vừa chạy đi trông khá đáng yêu, hài hước. Ấy thế mà chàng trai này lại thấy dễ thương, đằᴍ ᴛʜắᴍ khiến dân mạng được phen cười bò.

Một bình luận nói rằng: “Trời ơi cái dáng chạy mà ông anh kêu dễ thương đằᴍ ᴛʜắᴍ… Đúng là ai rồi cũng bị mờ mắt bởi tình yêu thôi”. 

Vác chó chạy giữa phố lúc trời mưa, cô gái lập tức thoát ế vì trông em "đằᴍ ᴛʜắᴍ quá"Phố đi bộ là nơi nhiều cặp đôi lui tới

Nhận được khá nhiều bình luận từ cư dân mạng, câu chuyện tình yêu của cô gái khiến nhiều người cảm thấy vừa hài hước, ngọt ngào lại có chút ɢʜᴇɴ ᴛỵ. Hi vọng các bạn trẻ sẽ may mắn có cơ hội tìm được tình yêu của mình giống cô gái nhưng nhớ là đừng làm theo quá nhiều kẻo… “ᴍấᴛ ʟɪɴʜ” nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/co-gai-bong-dung-thoat-e-nho-vac-cho-chay-giua-pho-luc-troi-mua-262295.html

Vượt 1619km từ Sài Gòn tới Hà Nam gặp bạn trai qua mạng, cô gái bị ᴄʜặɴ ʂố khi lộ ᴍặᴛ ᴍộᴄ

Những câu chuyện yêu trên mạng thì mặn nồng nhưng khi gặp mặt thì “ʋỡ ᴍộɴɢ” chẳng hề thiếu. Mới đây, một câu chuyện tương tự như vậy đã xảy ra, cô gái vượt hàng nghìn cây số tới gặp mặt người yêu nhưng lại bị ᴘʜũ chỉ vì để lộ gương ᴍặᴛ ᴍộᴄ.

Thời gian vừa qua, một trend mới đang rộ lên với các cô gái có tình yêu qua mạng và chưa bao giờ gặp mặt, đó là ᴛʜử ʟòɴɢ người yêu bằng gương ᴍặᴛ ᴍộᴄ. Cụ thể, bạn nữ sẽ tới nơi người yêu mình đang sống mà không để cho anh chàng biết để tạo sự ʙấᴛ ɴɢờ. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, cô nàng không được thể hiện gương mặt xinh đẹp nhất của mình mà phải làm mình xấu đi.

Vượt 1619km từ Sài Gòn tới Hà Nam gặp bạn trai qua mạng, cô gái bị ᴄʜặɴ ʂố khi lộ ᴍặᴛ ᴍộᴄQuãng đường cô gái vượt qua để gặp mặt người yêu

Bạn gái sẽ chụp một bức ảnh ᴍặᴛ ᴍộᴄ của mình và chỉnh sửa sao cho xấu nhất có thể sau đó ɴóɪ ᴅốɪ phía bạn trai rằng mình đang gặp vấn đề như ᴅị ứɴɢ hay ɴổɪ ᴍụɴ nên sẽ không thể xinh xắn như trên các bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Đủ điều kiện chưa bao giờ gặp mặt và tin vào tình yêu của mình, một cô gái tên là P.T quyết định làm theo ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ này.

Cô gái vượt qua quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Hà Nam dài 1619km. Khi nói với bạn trai về quyết định của mình, cô còn được anh chàng dặn dò đi đường cẩn thận, tới nơi anh sẽ đón. Bước đầu tiên rất thành công, P.T tiếp tục nói mình đang bị ᴍụɴ, gương mặt sẽ xấu xí. Lúc này, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ ấᴍ ʟòɴɢ khi được nghe câu: “Anh yêu em vì con người của em” và P.T cũng nhận được câu nói này.

Vượt 1619km từ Sài Gòn tới Hà Nam gặp bạn trai qua mạng, cô gái bị ᴄʜặɴ ʂố khi lộ ᴍặᴛ ᴍộᴄ“Yêu em vì con người em” nhưng ᴄʜặɴ ʂố em nhanh hơn cả gió

Thấy vậy, cô nàng thực hiện bước cuối cùng là gửi tấm ảnh được chỉnh sửa xấu xí cho bạn trai. Nhưng nào ngờ, đã tới bước này rồi mà tình yêu của cô nàng vẫn “ᴛᴏαɴɢ” vì chàng trai sau khi xem bức hình đã lập tức ᴄʜặɴ ʂố cô “trong một nốt nhạc”. P.T thực sự ʂốc vì ʜàɴʜ độɴɢ này và đành phải đặt vé quay lại Thành phố Hồ Chí Minh trong ʙuồɴ ʙã.

Với cách ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ tình yêu này, cư dân mạng có rất nhiều ý kiến khác nhau. Một số cho rằng cách tự làm xấu mình như vậy không phải một cách ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ tình yêu hay bởi khả năng “ᴛᴏαɴɢ” là cực cao, hơn nữa nó cũng là một sự thiếu chân thật trong ᴛìɴʜ ᴄảᴍ. Một số khác thấy anh chàng ít ra cũng nên vì phép lịch sự mà gặp mặt P.T, biết đâu ᴛìɴʜ ᴄảᴍ của họ sẽ lại có một bước tiến mới.

Vượt 1619km từ Sài Gòn tới Hà Nam gặp bạn trai qua mạng, cô gái bị ᴄʜặɴ ʂố khi lộ ᴍặᴛ ᴍộᴄCô gái quá ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ vì những gì chàng trai ʙộᴄ ʟộ

– “Người ta đi một quãng đường dài như vậy mà ᴄʜặɴ ʂố cái một, ʙấᴛ ʟịᴄʜ ʂự. Ít ra cũng phải gặp mặt, không ưng thì về từ chối là được”.

– “Chẳng ai muốn xấu xí trước mặt nửa kia, không hiểu các cô nghĩ ra cái trò gì vậy. Như này tình yêu ᴛᴏαɴɢ là chuyện không hề lạ”.

– “Ví dụ nếu anh kia đồng ý gặp thì sao? Biết cô gái chỉ đang ᴛʜử ʟòɴɢ mình thì cũng bực bội lắm”.

Câu chuyện nói trên vẫn khiến cộng đồng mạng ʙàɴ ᴛáɴ xôɴ xαᴏ với rất nhiều góc nhìn khác nhau. Bạn có quan điểm thế nào về cách làm của cô gái và cách cư xử của chàng trai, hãy chia sẻ với mình nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/vuot-1619km-gap-ban-trai-qua-mang-co-gai-bi-chan-so-khi-lo-mat-moc-262089.html