Tử vi thứ Ba ngày 21/4/2020 của 12 con giáp: Mão có tiểu nhân hãm hại, Dậu gặt hái nhiều thành công

Tử vi thứ 3 ngày 21/4/2020 của 12 con giáp: Hợi nên chú ý sức khỏe, Thìn nhận được nhiều lời mời hẹn hò còn vận mệnh của bạn thế nào?

513

TUỔI TÝ

Cơ hội đến trong tầm tay nhưng tuổi Tý không chịu nắm bắt và cuối cùng để lại sự nuối tiếc. Trong công việc tuổi Tý nên nhớ dù có khó khăn thì cũng phải đón nhận, đừng từ bỏ để bị đánh giá thấp hơn nhé.

Chuyện tình cảm không như ý có thể là một phần nguyên nhân khiến bạn chán nản, mệt mỏi không muốn tiếp tục làm việc. Nếu bạn cứ mãi đắm chìm trong tình yêu không như ý thì đừng hỏi vì sao hôm nay bạn bị cấp trên quở trách nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 2
–     Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

TUỔI SỬU

Một ngày thứ Ba vô cùng thoải mái với người tuổi Sửu vì bạn chẳng đặt nặng vấn đề gì cả. Bạn làm việc, kiếm tiền với tâm thế hoàn toàn thoải mái, vui vẻ, không muốn quá áp lực.

Tử vi thứ Ba ngày 21/4/2020 của 12 con giáp: Mão có tiểu nhân hãm hại, Dậu gặt hái nhiều thành công

Tình hình tài chính khả quan, bạn luôn là người biết chi tiêu đúng mực và cũng giỏi kiếm tiền nên hôm nay không có chuyện gì liên quan tài chính làm khó bạn. Tình cảm cá nhân cũng gọi là ổn, nếu muốn tiến xa hơn thì nên đầu tư nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu xanh
–    Con số may mắn:  8
–    Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

TUỔI DẦN

Mobile 300x600-1

Công việc không như ý, dù đã đề ra mục tiêu nhưng lại không hoàn thành được khiến tuổi Dần bực bội trong người. Hãy giữ bình tĩnh và xin ý kiến của cấp trên, đừng để mọi chuyện đi quá xa nhé.

Tình yêu như ý nên bạn cần phải vun đắp cho tình cảm này. Đây là người sẽ kề vai sát cánh, luôn bên bạn, yêu thương và ủng hộ bạn hết mình đó.

Tiền bạc không ổn lắm do có người vay từ lâu mà hôm nay đòi lại không được. Cuối tháng âm lịch rồi nên bạn muốn giải quyết chuyện tiền bạc chỉ là bạn bè thật vô tâm.

–    Màu sắc may mắn: Màu đen
–    Con số may mắn: 8
–    Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày thông báo hôm nay Mão có tiểu nhân hãm hại khiến bạn phải có một trận đương đầu rất mệt mỏi. Hãy cố gắng bản lĩnh, chứng minh cho kẻ đó thấy bạn không dễ bắt nạt đâu nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 21/4/2020 của 12 con giáp: Mão có tiểu nhân hãm hại, Dậu gặt hái nhiều thành công

Tình cảm của bạn đang có dấu hiệu tích cực cần phải giữ gìn. Người ấy chân tình với mình thì cũng nên đáp lại, đừng để tình yêu nhạt nhòa vì sự thờ ơ của bạn nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam
–    Con số may mắn: 1
–    Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

TUỔI THÌN

Một ngày vô cùng may mắn với tuổi Thìn khi mọi sự đều như ý. Công việc nhàn tênh lại có thu nhập cao, đã thế nguồn thu nhập phụ cũng tăng đáng kể. Phải nói bạn là người cực kì có duyên bán hàng thế nên có thể đầu tư cho công việc bán hàng online một chút nhé.

Tình yêu của bạn cũng đang tốt. Gia đình hạnh phúc viên mãn là điều bạn nên trân trọng và yêu thương. Hãy dành chút thời gian cho gia đình thay vì quá say mê công việc. Thi thoảng làm tiệc trong nhà cũng là một cách hay gắn kết tình cảm với người thân.

–    Màu sắc may mắn: Màu hồng
–    Con số may mắn: 7
–    Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có tài năng nên công việc lúc nào cũng suôn sẻ, cấp trên dành hết lời khen ngợi cho bạn và luôn cổ vũ bạn đón nhận những nhiệm vụ quan trọng. Ngày hôm nay hãy đón nhận cơ hội mới từ cấp trên dù đó là một cơ hội khó nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 21/4/2020 của 12 con giáp: Mão có tiểu nhân hãm hại, Dậu gặt hái nhiều thành công

Tình yêu không được suôn sẻ vì bạn có vẻ hờ hững, bạn nên nghiêm túc với chuyện tình cảm này. Thích thì nói thích còn không thì nên nói rõ ràng cho người ấy biết để đỡ mất thời gian của cả 2.

Tài chính rủng rỉnh, tha hồ chi tiêu. Có thể sắm vài món đồ trang trí cho nhà cửa thêm khang trang nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
–    Con số may mắn: 9
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu

TUỔI NGỌ

Do tính tình nóng nảy nên hôm nay tuổi Ngọ đã nói một vài điều không hay ảnh hưởng đến bạn bè, đồng nghiệp. Cần xem lại cách ứng xử của mình, đừng để người khác mất niềm tin cũng như tình cảm dành cho bạn bấy lâu nay nhé.

Công việc và tình cảm không nên lẫn lộn, dù chuyện tình cảm không như ý thì cũng đừng mang vào công việc nhé. Cố gắng dung hòa mọi thứ cho hợp lý, tiền bạc cũng cần phải có kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu hợp tình hợp lý hơn.

–    Màu sắc may mắn: Màu đen
–    Con số may mắn: 9
–    Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI MÙI

12 con giáp thông báo tin vui về tài chính cho tuổi Mùi. Hôm nay có tiền rơi vào đầu, một là do thưởng nóng của cấp trên, 2 là có người vay tiền đã mang đến trả. Hãy cứ vui mừng vì tự nhiên có lộc đã nhé.

Chuyện tình cảm khá ổn, cả hai nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn, cũng nên cân nhắc chuyện tương lai vì đã yêu nhau khá lâu rồi, đừng thử thách người ấy quá lâu nhé.

Sức khỏe có dấu hiệu không tốt đâu nên đừng có cà phê, uống rượu bia trong thời gian này nữa.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam
–    Con số may mắn: 3
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

TUỔI THÂN

Một ngày làm việc vô cùng bận rộn với người tuổi Thân. Bạn nên cân nhắc xem có nên nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp không nhé. Đây cũng là một cách để kết nối tình cảm và nên nhớ đừng khước từ bất cứ nhiệm vụ nào được sếp giao.

Tử vi thứ Ba ngày 21/4/2020 của 12 con giáp: Mão có tiểu nhân hãm hại, Dậu gặt hái nhiều thành công

Tình cảm cá nhân có chút buồn vì bạn và người ấy có hiểu lầm khó hóa giải. Hãy tỏ ra là người bao dung, cao thượng một chút, đừng chấp nhặt rồi lại đi vào ngõ cụt.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng
–    Con số may mắn: 8
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI DẬU

Được sự tín nhiệm của cấp trên và cả đồng nghiệp, ngày thứ Ba ngày tuổi Dậu đã gặt hái được không ít thành công, có được nhiều lời khen ngợi của sếp, tiếp thêm sức mạnh cho bạn lao động hăng say.

Tình yêu như ý, cả hai đang tận hưởng những ngày tháng vui vẻ cùng nhau. Hãy nhớ là phải có kế hoạch cho tương lai chứ đừng để người ấy mơ hồ nhé.

Tiền bạc khá ổn, nên làm sổ tiết kiệm hay mua bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi của mình.

–    Màu sắc may mắn: Màu xanh
–    Con số may mắn: 3
–    Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

TUỔI TUẤT

Ngày hôm nay nếu có ai đó mở lời kêu gọi đầu tư thì bạn nên nghiêm túc nghĩ xem sao nhé. Sau thời kì khó khăn, công việc lại trở lại như thường và cũng cần phải có kế hoạch làm ăn nào đó cho hợp tình hợp lý.

Tử vi thứ Ba ngày 21/4/2020 của 12 con giáp: Mão có tiểu nhân hãm hại, Dậu gặt hái nhiều thành công

Tình yêu có chút buồn do 2 người chưa thực sự hiểu nhau. Chuyện tình cảm có muôn hình vạn trạng nên bạn không cần phải suy nghĩ quá đâu.  Hãy cứ để nó tự nhiên nhé, nếu là của mình thì chắc chắn là của mình.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 5
–    Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

TUỔI HỢI

Lại một lần nữa tuổi Hợi chứng minh được năng lực của mình với cấp trên, làm việc có hiệu quả và nhận được tiền thưởng nóng. Uy tín tăng cao lại có thêm khoản thưởng thì còn gì hơn hả Hợi?

Cố gắng chăm chỉ làm việc, thử sức mình với các vai trò mới nếu sếp tạo điều kiện nhé. Và nên nhớ, chuyện tình cảm dù có không được như ý thì cũng không nên làm nó ảnh hưởng đến chuyện công việc.

Nếu có người hỏi vay tiền ngày hôm nay thì nên cho vay nhé, đừng chỉ giữ khư khư tiền bạc của mình, không tốt đâu, cuộc sống rất cần có đi có lại.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
–    Con số may mắn: 6
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Tý