Tử vi thứ Ba ngày 14/4/2020 của 12 con giáp: Thìn không may mắn, Dậu gặt hái được vô số thành công

Cùng xem tử vi thứ Ba ngày 14/4/2020 của 12 con giáp về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, công việc để biết được và có hướng ứng phó kịp thời nhé

548

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp cho hay hôm nay là một ngày vận tình duyên vô cùng khởi sắc với tuổi Tý. Có vẻ như bạn đã tìm đúng người rồi nên tâm trạng rất phấn khởi.

Tuy nhiên tình cảm với đồng nghiệp lại không được tốt do bạn hơi cố chấp, không thích là việc nhóm. Bạn cần phải xem lại thái độ làm việc của mình nếu không sẽ bị cô lập ở cơ quan.

Tiền bạc khá ổn, bạn nên cân nhắc lại việc tiết kiệm, gửi ngân hàng để sau này còn tính toán đầu tư thêm.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
–    Con số may mắn: Số 1
–    Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

TUỔI SỬU

Nhờ chăm chỉ, chịu khó, tuổi Sửu ngày hôm nay có khả năng sẽ được cấp trên khen thưởng và trao cho vị trí quan tọng. Tiếp tục làm việc theo tinh thần hiện tại thì chẳng mấy chốc được tăng lương đâu nhé.

Tình cảm cá nhân cần phải đầu tư thêm một chút. Ví dụ tặng quà bất ngờ, nói lời hay ý đẹp thì người ấy cũng sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn.

–    Màu sắc may mắn: Màu xanh
–    Con số may mắn:  4
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI DẦN

Mobile 300x600-1

Dần là người có cá tính nên luôn nói ra những lời nói thẳng thắn đôi khi người nghe lại không hài lòng. Bạn cũng cần phải nhã nhặn hơn một chút nhất là trong ngày hôm nay. Nói chuyện với cấp trên nên nhún nhường, đừng cố chấp quá nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 14/4/2020 của 12 con giáp: Thìn không may mắn, Dậu gặt hái được vô số thành công

Tình yêu của bạn cũng đang có dấu hiệu tiến triển, có đi được xa hay không phụ thuộc nhiều vào thái độ của bạn. Hãy tỏ ra là người ga lăng, lãng mạn một chút nhé.

Vật chất khá ổn nhưng Dần nên tiết chế lại cách chi tiêu, sĩ diện hão đôi khi không mang lại lợi ích mà người ta còn nghĩ mình này kia.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 5
–    Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày cho hay hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với tuổi Mão cả về tình duyên và công việc. Bạn gặp vận tam hợp nên công việc hanh thông, thu nhập ổn ổn, đều đều, người khác cũng phải nể trọng.

Hơn nữa, tính tình hiền lành, bao dung khiến cho bạn có nhiều mối quan hệ tốt, ai cũng muốn nâng đỡ. Tình cảm cá nhân khá ổn vì bạn luôn là người biết yêu chiều và nhường nhịn.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam
–    Con số may mắn: 7
–    Quý nhân phù trợ: Tuất, thân

TUỔI THÌN

Hôm nay là một ngày không may mắn đối với tuổi Thìn về đường tình duyên. Bạn nên xem lại cách đối xử của mình với người ấy. Suốt ngày bắt lỗi nhau sẽ khiến đối phương chán nản, muốn từ bỏ tình cảm này.

Tiền bạc cũng không được ổn cho lắm do cho vay mượn mà lúc cần không đòi được. Đòi nhiều thì lại mất đi tình bạn. Thế nên lúc này mới biết người biết lòng.

–    Màu sắc may mắn: Màu xanh
–    Con số may mắn: 9
–    Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

TUỔI TỴ

Làm việc nhiều nhưng dường như Tỵ không được thành công như mong đợi khiến bạn chán nản công việc hiện tại. Nên tích lũy thêm kinh nghiệm và cũng cần học hỏi cách giao tiếp sao cho khéo léo với cấp trên.

Tử vi thứ Ba ngày 14/4/2020 của 12 con giáp: Thìn không may mắn, Dậu gặt hái được vô số thành công

Thời gian này nên gác lại chuyện tình cảm yêu đương nhé. Nhập nhằng mãi chỉ làm mất thời gian của nhau mà thôi. Kéo dài tình cảm chưa xác định này sẽ khiến cả hai mệt mỏi và dần tan vỡ.

Hôm nay là một ngày cho bạn tận hưởng thời gian ở nhà, nấu nướng cùng gia đình và tận hưởng cuộc sống vui vẻ nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu đen
–    Con số may mắn: 5
–    Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Ngọ nên nhẹ nhàng trong cách nói chuyện, đừng có việc gì cũng làm ầm lên. Ngày hôm nay là một ngày đen đủi khi bạn thường xuyên cãi vã với gia đình, người thân. Bạn cần phải biết đây mới là những người luôn bên cạnh lúc bạn khó khăn.

Công việc cũng không được như ý do bạn liên miên bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Cấp trên cực kì khó chịu vì cho rằng bạn là nguồn cơn của mọi rắc rối. Phải chấn chỉnh ngay cách nói chuyện và tư duy làm việc nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu tím
–    Con số may mắn: 5
–    Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi được tử vi hàng ngày thông báo công việc khá hanh thông chỉ là bạn quá viển vông, mơ hồ, nghĩ đến những thứ xa xôi nên công việc hiện tại cũng bị ảnh hưởng. Có lúc phải chấp nhận những kết quả hiện có bạn nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 14/4/2020 của 12 con giáp: Thìn không may mắn, Dậu gặt hái được vô số thành công

Tình yêu có chút tiến triển bạn cần phải cố gắng hơn trong chuyện tình cảm này. Nếu thực sự thấy muốn giữ người ấy thì nên quan tâm, lãng mạn hơn.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 5
–    Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

TUỔI THÂN

Ngày hôm nay quả là một ngày không may mắn với tuổi Thân khi liên tục bị thị phi đeo bám, hung tinh ám quẻ. Cần phải hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài. Tính nóng nảy của bạn cần tiết chế lại nhé.

Cũng may bạn là người luôn đầy trách nhiệm với công việc nên không để chuyện tư ảnh hưởng đến việc công. Bạn đã chứng minh được năng lực của mình với sếp và vẫn luôn đứng đầu bảng xếp hạng.

–    Màu sắc may mắn: Màu hồng
–    Con số may mắn: 4
–    Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

TUỔI DẬU

12 con giáp xin chúc mừng Dậu vì hôm nay bạn đã gặt hái được vô số thành công từ công việc của mình. Cách làm việc khẩn trương, trách nhiệm giúp bạn có được niềm tin của cấp trên. Nhiều lời khen dành cho bạn, đồng nghiệp cũng không có lý do gì ghen ăn tức ở cả.

Tình yêu như ý, Dậu nên trân trọng người bên cạnh vì đó là người luôn động viên, an ủi bạn khi khó khăn. Hãy học cách nói lời hay ý đẹp nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
–    Con số may mắn: 3
–    Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

TUỔI TUẤT

Mối quan hệ gia đình của tuổi Tuất ngày hôm nay hơi đen đủi. Bạn thực sự ăn nói không kiềm chế, lại hay nóng giận vô cớ nên người khác bực bội, người thân cũng xa lánh.

Tử vi thứ Ba ngày 14/4/2020 của 12 con giáp: Thìn không may mắn, Dậu gặt hái được vô số thành công

Nên học cách quan tâm người khác nhất là người yêu nhé. Cứ thụ động đợi người khác lo lắng cho mình thì mãi mãi không thể hạnh phúc được.

Tiền bạc ổn, kinh tế tốt nhưng sức khỏe có vẻ sa sút do bạn thức khuya nhiều gây ra bệnh tiền đình.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
–    Con số may mắn: 2
–    Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

TUỔI HỢI

Có vẻ như tình yêu của tuổi Hợi không được may mắn. Ngày hôm nay bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn vì có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm này. Có vẻ như hai bạn chưa thực sự hợp nhau nên có thể thì hãy tạm dừng chuyện tình cảm này một thời gian nhé.

Tiền bạc hanh thông, chịu khó kiếm tiền và tích lũy vốn cho tương lai là cách bạn cần làm nhất lúc này. Cố gắng thể hiện bản lĩnh trong công việc nếu không cấp trên sẽ nghĩ bạn lười nhác, kém trí tuệ đó.

–    Màu sắc may mắn: Màu cam
–    Con số may mắn: 9
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ