Tử vi thứ 6 ngày 13/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 13/3/2020 nhé!

652

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng phương diện tài chính của Bạch Dương khá tốt khi các nguồn thu tăng lên nhanh chóng. Mặc dù khởi đầu chỉ là những khoản nhỏ thôi nhưng đó cũng là công sức mà bạn bỏ ra, đừng coi thường hoặc tiêu xài mà không suy tính cẩn trọng bởi có tiền núi cũng sẽ tan biến sớm nếu như bạn chi tiêu hoang phí.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ sáu ngày 13/3/2020, các Kim Ngưu độc thân rất vất vả trên hành trình tìm kiếm tình yêu cho riêng mình. Song trong lòng Kim Ngưu chưa lúc nào nguôi hy vọng về tương lai tươi đẹp với mái nhà đầy ắp tiếng cười và sự yêu thương của nửa kia. Tuy hiện giờ hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười, bản mệnh hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình tài chính của Song Tử đã bắt đầu có nhiều tiến triển tích cực. Bạn đã kêu gọi được khá nhiều nguồn vốn từ các nhà đầu tư tiềm năng. Hãy mạnh dạn làm chủ hành động và khéo léo chọn thời điểm khai trương/triển khai dự án phù hợp. Mọi chuyện sẽ “xuôi chèo mát mái” như mong muốn của bạn thôi. Song Tử chú ý mua sắm cũng có chừng mực thôi nhé. Đừng vung tay quá trán, tiền bạc kiếm thì cực khổ nhưng tiêu thì nhanh trong chớp mắt thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể cảm thấy không hài lòng về cuộc sống của mình. Trong ngày hôm nay những kẻ tiểu nhân có thể sẽ dần lộ diện, nhưng chòm sao này đừng vì thế mà lo sợ, hãy cố gắng sống một cách bao dung nhất có thể và họ sẽ tự nhận ra lỗi lầm của mình ở đâu. Hãy làm những điều mà bản thân mình cảm thấy đúng đắn nhất.

Tử vi thứ 6 ngày 13/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mobile 300x600-1

Horoscope 2020 thấy rằng đường tình duyên của Sư Tử khá hài hòa, tốt đẹp. Sư Tử cứ ngỡ tình yêu khó có thể nắm bắt được rồi thì nay lại ngay trước mắt, tình cảm thăng hoa, người yêu nhau thành người thân, không có gì có thể chia cách được. Bản mệnh và đối phương ngày càng gắn bó với nhau hơn và trân trọng hạnh phúc đang có.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi thứ sáu của Xử Nữ gặp không ít trở ngại. Cung hoàng đạo này trở nên nóng nảy và dễ phạm sai lầm trong xử lý mọi việc. Vì thế, nên lấy tĩnh làm chủ, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm.

Ra đường Xử nữ cần cẩn thận xe cộ, đi lại. Bạn nên kiểm tra xe trước khi đi, bảo dưỡng, thay dầu định kỳ và chú ý đi đúng tốc độ, tuân thủ luật lệ giao thông để không bị tai nạn đáng tiếc.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

May mắn là vận trình công việc của Thiên Bình trong thứ sáu ngày 13 không quá căng thẳng nên bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Mặc dù trong ngày có một vài vấn đề rắc rối phát sinh nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh, giải quyết nhanh gọn từ khi nó vừa mới bắt đầu cho nên không ảnh hưởng quá nhiều.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy tình yêu của Bọ Cạp có chút buồn phiền vì cung hoàng đạo này để cho những lời dị nghị xung quanh gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người. Những bạn còn độc thân thì nên cố gắng thoát khỏi cái bóng trong quá khứ vẫn đang đeo bám bạn, có vẻ như bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá.

Tử vi thứ 6 ngày 13/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã khá khôn khéo trong việc xử lý vấn đề, nhất là những người làm lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, luật. Năng lực và kỹ năng của bạn vượt trội, nhờ đó mà được nhiều người ngưỡng mộ. Đừng ngại chia sẻ kiến thức của mình cho những người khác học tập. Nếu sợ người khác hơn mình, bạn sẽ không thể nào tiến bộ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần thận trọng đề phòng tiểu nhân gây hại trên phương diện tài lộc. Dù Ma Kết là người thân thiện, cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ xấu xa luôn chờ đợi sơ hở để lừa gạt chiếm đoạt tiền bạc mà bạn vất vả kiếm được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm của các Bảo Bình có đôi có cặp ngày càng thắm thiết, dạt dào, từ tình yêu chuyển thành tình thân, luôn quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho nhau, càng không thể sống thiếu nhau được. Bạn biết rằng hạnh phúc của người này chính là niềm vui của người kia nên dành hết tình cảm cho đối phương.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy Song Ngư làm việc trong môi trường tập thể mà ý kiến bất nhất thì rất khó tiến hành, hơn thế nữa mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt còn gây ra nhiều hệ lụy khác. Vì thế cung hoàng đạo cần cố gắng giữ thái độ hài hòa nhất có thể khi phải hợp tác với mọi người, luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu.