ᴛʀuʏ ᴠếᴛ F0, TNV được bác “Google” bảo rẽ đến lạc đường: Hết khu ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα tới vườn cao su

189
Truy vết F0, TNV được bác

Tin người chỉ đường, cả nhóm tình nguyện viên vô tình lạc vào một điểm ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα. Thế nhưng, tất cả đều cười ᴋʜúᴄ ᴋʜíᴄʜ vì coi đây là trải nghiệm khó quên.

Trong quá trình làm việc, có không ít tình huống “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” mà các tình nguyện viên ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ phải trải qua. Ví dụ như mới đây, một nhóm thanh niên được người đàn ông ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ chỉ đường, thế nhưng điểm đến lại là nơi chẳng ai ngờ.

Truy vết F0, TNV được bác "Google" bảo rẽ đến lạc đường: Hết khu ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα tới vườn cao su

N.H.T diễn tả lại điệu bộ ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ của người đàn ông

Theo nội dung clip được TikToker N.H.T đăng tải, anh cùng đồng đội của mình đang trên đường đi ᴛʀuʏ ᴠếᴛ F0. Biết được điểm đến của họ, một người đàn ông trung tuổi tự tin gọi N.H.T đi theo, đảm bảo sẽ tiết kiệm thời gian. Chắc hẳn anh chàng cũng nóng lòng muốn hoàn thành sớm nhiệm vụ nên đã nghe theo “tiếng gọi của con tim”, bám sau xe người đàn ông tốt bụng.

Truy vết F0, TNV được bác "Google" bảo rẽ đến lạc đường: Hết khu ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα tới vườn cao su

Điểm đến khiến ai nấy đều ʙấᴛ ɴɢờ

Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, khi đã di chuyển một quãng đường khá dài, cả nhóm mới phát hiện mình bị lạc đường và nơi họ đang đứng lại là khu ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα. Có lẽ vì muốn lưu giữ kỉ niệm, một thành viên trong nhóm liền cầm điện thoại quay lại, sau đó những hình ảnh này trở thành đoạn video khiến ai nấy theo dõi cũng phải “cười bò”.

Clip đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội

Mobile 300x600-1

Điểm thú vị trong đoạn clip có lẽ nằm ở ʙɪểu ᴄảᴍ cùng giọng nói ʙấᴛ ʟựᴄ của N.H.T khi diễn tả lại điệu bộ tự tin, ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ chỉ đường của “Google maps chạy bằng cơm” này. Anh cho biết, bữa nay có đến “10 mạng đi theo ông ấy” và dường như ai cũng coi đây là trải nghiệm khó quên, khi xuyên suốt clip là tiếng cười ᴋʜúᴄ ᴋʜíᴄʜ, thích thú của mọi người.

Truy vết F0, TNV được bác "Google" bảo rẽ đến lạc đường: Hết khu ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα tới vườn cao su

Có đến 10 người đi theo nhưng ai cũng thấy buồn cười

Được biết, đây không phải lần đầu những chàng trai, cô gái này bị lạc khi trên đường đi tìm F0. Trong clip khác được anh chàng chia sẻ, họ đảm nhận nhiệm vụ đến nhà một ʙệɴʜ ɴʜâɴ ᴄᴏᴠɪᴅ-19 và được đích thân người bệnh chỉ đường qua điện thoại. Tuy nhiên, quả thực trong cuộc sống không phải chuyện gì cũng diễn ra thuận lợi theo ý muốn. N.H.T và các bạn đi vòng vèo một hồi, cuối cùng đích đến lại là vườn cây cao su.

Cả nhóm bị lạc vào vườn cao su

Tương tự như tình huống trên, ở clip này, chính cách kể chuyện thú vị của N.H.T đã lấy được tiếng cười của nhiều dân mạng theo dõi. Chàng trai còn miêu tả khung cảnh xung quanh kĩ đến nỗi khiến người xem biết được từng cây cao su đang…chảy mủ. May mắn hơn là lần này chỉ có 4 người mà thôi!

Chỉ sau ít ngày đăng tải, mỗi đoạn clip của TikToker N.H.T đều nhận về từ 2 – 4,5 triệu lượt xem, cùng vô số bình luận và lượt thích. Phần lớn dân mạng đều cho biết câu chuyện của anh chàng mang tính giải trí rất cao, khiến họ “cười té ghế”. Trong khi số khác hóm hỉnh đùa rằng, nếu được “Google maps” ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ chỉ đường lần nữa, anh chàng phải đặc biệt “cảnh giác” bởi không ai biết trước điểm đến tiếp theo sẽ là chốn nào đâu!

Truy vết F0, TNV được bác "Google" bảo rẽ đến lạc đường: Hết khu ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα tới vườn cao su

Nhiều người bật cười khi xem clip của anh

Theo tìm hiểu, N.H.T tham gia công tác tình nguyện tại tỉnh Bình Dương đã được một thời gian. Trên kênh của mình, anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thú vị về quá trình ᴛʀuʏ ᴠếᴛ F0. Ở mỗi bài đăng, chàng trai cũng chăm chỉ tương tác với người theo dõi, đồng thời cho biết bản thân thường xuyên thay đồ bảo hộ, găng tay, khẩu trang và xịᴛ ᴋʜuẩɴ cẩn thận mỗi khi hoàn thành công việc. Lắng nghe chia sẻ này, đông đảo cư dân mạng cũng thấy yên tâm phần nào vì các tình nguyện viên đều biết cách bảo vệ bản thân cẩn thận.

Hiện, cả hai bài đăng của anh chàng vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên nhiều diễn đàn. Còn bạn, nếu thấy thích thú trước ʙɪểu ᴄảᴍ của TikToker này, hãy chia sẻ cho biết nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/cuoi-xiu-nhom-tnv-nghe-theo-bac-google-maps-toi-noi-khong-can-den-274870.html

Chị em vứt hết liêm sỉ, tìm cách cưa đổ anh lính: “Bỏ hết oppa, gu giờ phải là quân nhân”

Câu chuyện những người lính đến từng nhà dân để tiếp tế lương thực là chủ đề được chị em ʙàɴ ᴛáɴ sôɪ ɴổɪ thời gian qua. Nhiều cô nàng còn quyết định gạt hết liêm sỉ sang một bên, cố cưa đổ bằng được một anh bộ đội. Cũng vì lẽ này mà vô số tình huống “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” đã xảy ra.

Chị em vứt hết liêm sỉ, tìm cách cưa đổ anh lính: "Bỏ hết oppa, gu giờ phải là quân nhân"

Anh lính tỏ ra ɴɢơ ɴɢáᴄ

Theo đoạn clip được người dùng mạng xã hội đăng tải gần đây, các cô gái là tình nguyện viên ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ vô tình bắt gặp anh lính đang đi phát đồ ăn cho bà con. Có lẽ do phải chờ đồng đội nên chàng trai này tạm đứng yên một chỗ, phía sau vẫn là từng túi đồ ăn được gói ghém cẩn thận. Cho rằng đây là cơ hội hiếm có, hội chị em quyết không tha, tìm mọi cách để ᴛáɴ ᴛỉɴʜ chàng trai này.

Chiến thuật ᴛáɴ ᴛỉɴʜ bắt đầu bằng lời hỏi han, động viên khi chủ nhân clip cất tiếng: “Anh ơi, ráng đi anh”. Ngay sau đó, cô nàng liên tục hỏi người lính “chọn em nào nào”; trong khi bạn bè bên cạnh vô tư cười đùa, chạy qua chạy lại, cố gắng ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý của “đối tượng”. Lúc này, nam thanh niên cùng nhóm với họ phải nhắc nhở đồng đội hãy giữ bình tĩnh, từ từ kẻo khiến “người ta ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ”.

Chị em vứt hết liêm sỉ, tìm cách cưa đổ anh lính: "Bỏ hết oppa, gu giờ phải là quân nhân"

Nhiều cô gái chạy đến, trêu chú bộ đội

Có lẽ do không hiểu chuyện gì đang xảy ra, hoặc có thể vì quá bối rối trước sự “tấn công” mạnh mẽ từ chị em, chàng lính tỏ ra ɴɢơ ɴɢáᴄ, “đứng hình” không nói được gì. Đáng chú ý là xuyên suốt đoạn video, anh vẫn đứng nghiêm chỉnh, giữ đúng tác phong quân đội khiến ai nấy theo dõi đều bật cười thích thú.

Chưa rõ cuối cùng có cô nàng nào kết đôi thành công hay không, nhưng những hình ảnh này đã mang đến một luồng gió mới, tiếp thêm “sức mạnh” cho nhiều bạn nữ khác trong hành trình tìm bạn trai là quân nhân. Bởi bộ đội còn hỗ trợ bà con Sài Gòn trong hơn chục ngày nữa, thời gian còn nhiều!

– Em nào cũng như em nào, sao tôi chọn – Anh bộ đội said.

– Tất cả bình tĩnh, cứ làm anh ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ sợ. Đúng là mê trai đầu thai không hết.

– Tém tém lại mấy bà ơi, thời gian còn dài, ᴛáɴ ᴛỉɴʜ từ từ chứ như vậy người ta sợ đấy. Nói thế chứ tôi ủng hộ.

Trước đó, dân tình cũng xôɴ xαᴏ ʙàɴ ᴛáɴ về đoạn clip ghi lại cảnh các chiến sĩ tiếp tế lương thực cho người dân dù trời đã về khuya. Chứng kiến tình cảnh này, nhiều chị em đã cùng nhau hò reo cổ vũ, ʜéᴛ ᴠαɴɢ khắp khu phố như muốn tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, cũng như để bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu có bội đội đến trước cửa nhà. Thậm chí, dù chiếc xe chở các anh đã đi xa, một cô gái vẫn cố hét lên: “Nhớ giữ gìn sức khỏe nha”. Khoảnh khắc đáng yêu này nhanh chóng ᴛʜu ʜúᴛ đông đảo sự quan tâm của dân mạng.

Được biết, không chỉ nhiều bạn nữ tỏ ra thích thú trước sự giúp đỡ của lực lượng quân đội mà vô số gia đình cũng bày tỏ sự trân trọng, cảm kích. Dù nắng mưa ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ, những người lính của chúng ta vẫn không ngại gian khó, ᴠấᴛ ᴠả để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chính sự rắn rỏi, kiên định ẩn sau đôi mắt mỗi người lính đã tạo nên sức hút khiến không ít cô nàng quyết định đổi gu.

Chị em vứt hết liêm sỉ, tìm cách cưa đổ anh lính: "Bỏ hết oppa, gu giờ phải là quân nhân"

Hai anh lính đi chợ hộ bà con những ngày qua

Hiện, chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được lượng tương tác lớn khi ᴛʜu ʜúᴛ hàng chục ngàn lượt thích cùng vô số bình luận. Còn bạn, nếu thấy hình ảnh này thú vị, hãy để lại bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/chi-em-hao-hung-tim-cach-cua-do-anh-linh-vut-het-liem-si-di-thoi-274626.html