Trước khi tố chồng ngoại tình, Âu Hà My đã âm thầm thú nhận hôn nhân không hạnh phúc?

Từng có một đám cưới trong mơ khiến bao người ghen tị, chẳng thể ngờ chỉ sau 11 tháng kết hôn, Âu Hà My công khai bị chồng đối xử tệ bạc.

332

Có lẽ ‘spotlight’ trên mạng xã hội hôm nay chính là câu chuyện ly hôn của nữ diễn viên xinh đẹp Âu Hà My sau khi phát hiện chồng ngoại tình.

Ngay sau đó, dân mạng đã nhanh tay đào lại bài chia sẻ của Âu Hà My vào ngày 14 tháng 7 về tình yêu thương của cha mẹ, khiến nhiều netizen nghi ngờ đấy chính là dấu hiện về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của nữ giảng viên.

Trước khi chính thức công khai mọi chuyện, Âu Hà My đã âm thầm thú nhận hôn nhân không hạnh phúc? Trước khi chính thức công khai mọi chuyện, Âu Hà My đã âm thầm thú nhận hôn nhân không hạnh phúc?
Âu Hà My đang trở thành tâm điểm chú ý sau khi cô lên tiếng công khai cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Cụ thể, bài đăng như sau:

‘Gia đình là nơi hạnh phúc nhất bạn có thể trở về với bình yên, là nơi yêu thương bạn mà không cần điều kiện, là nơi che chở ấm áp hơn bất kì tình cảm nào. Chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong cuộc đời mỗi con người, không toan tính, không dối trá, không bội bạc. Dù trái đất có thay đổi hình dạng, dù cuộc đời có hàng vạn đau thương, dù đi đâu trên khắp mọi nẻo đường, Cha Mẹ mãi là người con yêu nhất.’

Trước khi chính thức công khai mọi chuyện, Âu Hà My đã âm thầm thú nhận hôn nhân không hạnh phúc?

Trong bài đăng này Âu Hà My chỉ nhắc đến cha mẹ, khiến nhiều cộng đồng mạng suy đoán đây chính là những lời tâm sự lúc cảm thấy không hạnh phúc trong tình yêu của mình.

Trước đó, nữ giảng viên nổi tiếng Âu Hà My vừa có bài viết dài chia sẻ về việc phát hiện chồng ngoại tình khiến bản thân và gia đình khủng hoảng. Đồng thời, cô đăng tải đoạn clip quay lại cảnh chồng đang sống cùng ‘tiểu tam’. Trong bài viết, Âu Hà My tố chồng là Nguyễn Trọng Hưng tệ bạc, bỏ rơi cô một mình khi vừa sảy thai.

Cô tuyên bố: ‘Từ giờ phút này mọi thứ sẽ khác, quyển vở sang trang’

‘Khi vợ sảy thai rồi đây là điểm đến quen thuộc của anh, bỏ mặc vợ sống chết đau đớn ra sao, mẹ vợ ngất như thế nào’ – cô chia sẻ.

>> Xem thêm: Quên đồ đi về phòng, cô gái phát hiện người yêu “lếu lều” cùng bạn thân cũng có thai được 3 tháng