Cùng thử kiểu tóc hot trend ‘mái ngố’, Trúc Nhân ‘tức anh ách’ khi thấy Hiền Hồ cute hết phần thiên hạ

Trúc Nhân 'tức anh ách' khi cùng một kiểu tóc nhưng mang hai số phận: Trúc Nhân bị chê sai quá sai, Hiền Hồ tỏa sáng ngời ngời.

1871

Mái tóc ngố tàu của Park Seo Joon trong phim Itaewon class quả thực có sức ảnh hưởng lớn đến dàn sao Việt. Mới đây, Trúc Nhân cũng thử “đu” kiểu tóc hot trend nhưng lại nhận cái kết bất ngờ.

Trúc Nhân, Hiền Hồ thử mái tóc ngố tàu nhưng lại nhận cái kết bất ngờ

Trong khi Ưng Hoàng Phúc, Bình An trẻ trung, hack tuổi với tóc mái ngố thì nam ca sĩ lại bị rất nhiều bạn bè nghệ sĩ, khán giả phản đối vì sai quá sai. Thậm chí, giọng ca Sáng mắt chưa cũng tự nhận rằng: “Cắt tóc xong không biết đối diện với xã hội sao”.

>> Xem thêm: ‘Nữ hoàng lookbook’ trình làng bộ sưu tập Night Changes của nhà thiết kế Đỗ Long

Thế nhưng, cái kết còn “đắng” hơn khi vừa lướt new feed Facebook ngay dưới bài post, Trúc Nhân lại phát hiện cũng với mái tóc y chang thì Hiền Hồ lại cá tính, cute hết phần thiên hạ. Đã “chán hẳn” với kiểu tóc mới của mình thì chớ lại thấy đồng nghiệp tỏa sáng ngời ngời, nghĩ mà “tức”.

Trúc Nhân tức anh ách khi cùng một kiểu tóc mà Hiền Hồ lại cute hết phần thiên hạ-2Trúc Nhân tức anh ách khi cùng một kiểu tóc mà Hiền Hồ lại cute hết phần thiên hạ-3
Bạn bè nghệ sĩ phản ứng trước kiểu tóc mới của Trúc Nhân.

Trúc Nhân, Hiền Hồ thử mái tóc ngố tàu nhưng lại nhận cái kết bất ngờCũng với kiểu tóc đó nhưng Hiền Hồ lại rất cá tính.

Trúc Nhân, Hiền Hồ thử mái tóc ngố tàu nhưng lại nhận cái kết bất ngờCó thể nói, quyết định để tóc tomboy của giọng ca “Rồi người thương cũng hóa người dưng” là một trong những quyết định đúng đắn nhất.

Trúc Nhân, Hiền Hồ thử mái tóc ngố tàu nhưng lại nhận cái kết bất ngờ

Trúc Nhân, Hiền Hồ thử mái tóc ngố tàu nhưng lại nhận cái kết bất ngờDù để tóc ngắn nhưng khi diện đầm nữ tính, Hiền Hồ vẫn rất xinh đẹp.

>> Xem thêm: Khi sao Việt cắt tóc hot trend Itaewon Class, Sơn Tùng vẫn đáng yêu nhất

Mobile 300x600-1