Trọng Hưng muốn Âu Hà My và gia đình xin lỗi sau thông tin sai sự thật

Nam đạo diễn Trọng Hưng cho biết cuộc sống của anh hiện đang rất mệt mỏi, hàng loạt hợp đồng bị hủy sau vụ việc ly hôn với Âu Hà My.

330

Những ngày gần đây, scandal hôn nhân của nam đạo diễn Trọng Hưng và giảng viên Âu Hà My xuất hiện trên khắp các diễn đàn và có nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Theo đó, ban đầu mọi thứ xuất phát từ người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình, chồng đi ngoại tình nhưng sau này lại có thêm nhiều chi tiết hoang mang hơn khi cặp đôi “tố” lẫn nhau.

Trọng Hưng muốn Âu Hà My và gia đình xin lỗi sau thông tin sai sự thật

Cặp đôi thời điểm còn mặn nồng với rất nhiều khung ảnh hạnh phúc.

>> Xem thêm: Bún ốc của “tiên nữ đồng quê” Lý Tử Thất bị phát hiện có chứa xác kiến

Trọng Hưng khẳng định vợ cũ cũng có lỗi sai

Câu chuyện trở nên ồn ào hơn khi chính người đàn ông có phản hồi cụ thể. Anh khẳng định họ đã ly hôn về mặt pháp lý, không có chuyện sảy thai cũng như khoản vay nào như lời đối phương kê khai.

Và mới đây nhất, Trọng Hưng tiếp tục có lời chia sẻ với Phụ Nữ và Pháp Luật về vự việc ồn ào này. Cụ thể, nam đạo diễn khẳng định mình và Âu Hà My có quãng thời gian yêu nhau và chẳng có gì hối hận cho việc đám cưới. Tuy nhiên, ngay thời gian đầu của cuộc sống vợ chồng đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn, sớm không có tiếng nói chung. Anh về nhà vợ ở cùng gia đình sau khi bố bà xã qua đời. Việc tranh cãi của cặp đôi thường bị nhiều người xen vào và họ chính thức ly hôn vào 26/8.

Trọng Hưng muốn Âu Hà My và gia đình xin lỗi sau thông tin sai sự thật

Trọng Hưng mệt mỏi với những gì đang xảy ra.

Mobile 300x600-1

Một lần nữa nam đạo diễn nhấn mạnh hoàn toàn không có chuyện sảy thai như những gì vợ phát ngôn: “Chuyện sảy thai tôi có thể khẳng định là sai sự thật. Như thông tin từ bệnh viện thì không có ca sảy thai nào tên Âu Hà My trong thời gian đó. Thêm nữa, tôi và Hà My đã ly thân khá lâu, từ tháng 6 và không có quan hệ vợ chồng nên không thể có thai được”.

Trọng Hưng muốn Âu Hà My và gia đình xin lỗi sau thông tin sai sự thật

Anh cho rằng vợ cũ đã nói rất nhiều điều không đúng sự thật.

Vẫn như phát ngôn chính thức, Trọng Hưng cho biết không có bất cứ khoản vay nào và chẳng hiểu vì sao Âu Hà My lại nói như thế. Anh thừa nhận mình chủ quan khi chưa kết thúc hôn nhân trên mặt pháp lý đã tìm hiểu người khác. Anh bộc bạch: “My sai ở đâu thì dần dần mọi người sẽ rõ. Cả hai chúng tôi đều có lỗi, tôi rất mong cô ấy cũng nhận ra những sai lầm để có thể kết thúc mọi chuyện”.

Trọng Hưng bị nhiều hệ lụy sau scandal

Không chỉ bị cộng đồng mạng chỉ trích, nặng lời và nhiều điều không đúng với bản thân anh mà công việc của nam diễn viên bị sa sút nặng. Cụ thể, rất nhiều hợp đồng bị hủy trong lúc công ty đang hoạt động ổn định. Thậm chí, một số người quá khích đến mức ném cà chua vào mặt Trọng Hưng.

Chồng cũ giảng viên kể: “Bản thân tôi chỉ muốn lấy lại danh dự và đính chính lại tất cả những thông tin về tôi và gia đình mình. Khi xảy ra chuyện, chính tôi cũng rất suy sụp và mệt mỏi, thậm chí còn bị người khác ném cà chua vào mặt. Nếu My và gia đình My chủ động xin lỗi và đính chính lại thì đó là một điều rất tốt. Hơn tất cả, tôi mong cuộc sống mau chóng trở lại yên bình”.

Trọng Hưng muốn Âu Hà My và gia đình xin lỗi sau thông tin sai sự thật

Công việc của Trọng Hưng liên tục bị hủy vì scandal.

Hiện tại, Âu Hà My vẫn chưa có thêm động tĩnh vào về những chi tiết mà chồng cũ trần tình. Cô chỉ cho hay mình sẽ nhờ luật sư can thiệp nếu đối phương vẫn giữ tinh thần giải thích cho bản thân. Có vẻ như mọi thứ sẽ tiếp diễn trong thời gian tới khi họ vẫn chưa có tiếng nói chung để kết thúc mâu thuẫn.

>> Xem thêm: Bị Âu Hà My tố ngoại tình, Trọng Hưng tiết lộ: Bị nhiều người ném cà chua vào mặt