Trọng Hưng cho Âu Hà My 3 ngày để nói đúng sự thật và lên tiếng xin lỗi, nếu không sẽ khởi kiện

Trọng Hưng cho biết, nếu Âu Hà My không lên tiếng đính chính những điều sai sự thật thì anh sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật.

287

Câu chuyện drama giữa Trọng Hưng – Âu Hà My vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, nam diễn viên lại có một bức “tâm thư” dài cả ngàn chữ để tiếp tục thanh minh và cho biết sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật nếu như gia đình vợ cũ không lên tiếng đính chính những thông tin sai sự thật.

Trọng Hưng cho Âu Hà My 3 ngày để nói đúng sự thật và lên tiếng xin lỗi, nếu không sẽ khởi kiện

Âu hà My và Trọng Hưng từng có câu chuyện tình cổ tích

Trọng Hưng và Âu Hà My chính thức không còn là vợ chồng từ ngày 26/8/2020. Tuy nhiên, nam đạo diễn cho biết cả hai đã quyết định chia tay và được hai bên gia đình ghi nhận từ 24/6/2020.

>> Xem thêm: Hậu ly hôn, Trọng Hưng bình luận rôm rả ảnh bố đã mất của Âu Hà My, tuyên bố nốt ruồi son trên vòng 1 vợ cũ là giả

Trọng Hưng khẳng định vợ cũ không có thai, cố tình đặt ghi âm trong nhà

Đầu tiên, nam diễn viên cho biết thời gian qua đã im lặng nhưng vợ cũ lại cố chấp và không công khai sự thật cũng như không xin lỗi anh và gia đình khiến mọi chuyện đi quá xa.

“Việc tôi đưa ra ánh sáng là nhằm để mọi người được biết sự thật. Không thể bị những kế hoạch dẫn dắt của My làm cho mọi người bị lừa và đánh giá sự việc một cách không đúng như lâu nay. Mọi việc tôi đưa ra đều có bằng chứng đính kèm của bài viết. Đây là những việc tôi muốn mọi người biết về những sự thật của toàn bộ câu chuyện M đã dựng lên thời gian qua“, Trọng Hưng cho biết.

Trọng Hưng cho Âu Hà My 3 ngày để nói đúng sự thật và lên tiếng xin lỗi, nếu không sẽ khởi kiện

Drama lại tiếp tục nhưng lần này có vẻ căng hơn

Bên cạnh đó, Trọng Hưng cũng khẳng định vợ cũ không có thai, cố tình đặt ghi âm trong nhà:

Nam diễn viên phim Đi qua mùa hạ chia sẻ rõ 6 vấn đề. Đầu tiên, Trọng Hưng khẳng định vợ cũ Âu Hà My đã cài đặt máy ghi âm tại nhà riêng của bố mẹ anh và trên xe của công ty anh. Hiện tại, các thiết bị này đã được công an thu lại, lập biên bản giữ tang vật. Trọng Hưng nhấn mạnh hành động này của Âu Hà My ảnh hưởng tới quyền riêng tư và có khả năng sẽ bị khởi tố trách nhiệm hình sự.

Anh nói rõ: “Chúng tôi cũng sẽ thu thập chứng cứ, xem xét để có cơ sở đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, xác minh, điều tra theo quy định của pháp luật, nếu đủ dấu hiệu phạm tội sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự về tội xâm phạm bí mật hoặc an toàn thư tín, điện thoại, điện tín hoặc hình thức trao đổi thông tin riêng tư khác theo Điều 159 Bộ luật hình sự 2015”.

Trọng Hưng cho Âu Hà My 3 ngày để nói đúng sự thật và lên tiếng xin lỗi, nếu không sẽ khởi kiện

Trọng Hưng khẳng định Âu Hà My đã đặt máy ghi âm tại nhà riêng, trong xe hơi của công ty anh, vi phạm quyền riêng tư cá nhân.

>> Xem thêm: Hết kể nốt ruồi son trên vòng 1 Âu Hà My là giả, Trọng Hưng lại thừa nhận vợ cũ hôi nách khiến CĐM ngán ngẩm

Thứ hai, Trọng Hưng cho biết đã ly hôn Âu Hà My từ ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, có cả bạn bè thân thiết của mẹ vợ cũ, chỉ là chưa có phán quyết của toà án. Do đó, anh có quyền tìm hiểu mối quan hệ khác. Việc vợ cũ đăng clip “bóc phốt” ngoại tình được Trọng Hưng cho là sản phẩm của cắt ghép, với mục đích hạ bệ, làm nhục anh.

Thứ ba, Trọng Hưng khẳng định vợ cũ Âu Hà My không hề mang thai và không có việc sảy thai như câu chuyện cô chia sẻ với truyền thông trước đó. Điều này đã được nam đạo diễn xác minh từ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội với lời khẳng định: “Rà soát thông tin bệnh nhân trên hệ thống, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội không có trường hợp nào tên Âu Hà My bị sảy thai tại đây”.

Thứ tư, Trọng Hưng cho biết scandal với thông tin một chiều từ phía Âu Hà My đã làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của anh khi nhiều hợp đồng bị huỷ. Anh cũng nhấn mạnh gia đình mình không vay nhà vợ cũ 1 tỷ đồng như thông tin đưa ra trước đó.

Trọng Hưng cho Âu Hà My 3 ngày để nói đúng sự thật và lên tiếng xin lỗi, nếu không sẽ khởi kiện

Nam đạo diễn 9X khẳng định bản thân và gia đình chịu nhiều điều tiếng, công ty mất nhiều hợp đồng vì những phát ngôn không đúng từ vợ cũ.

Thứ năm, Trọng Hưng làm rõ vấn đề “ở rể” mà vợ cũ đã chia sẻ trước đó: “Chính My đã xin phép tôi và gia đình tôi để tôi về sống một thời gian với mẹ con My để mẹ My đỡ buồn. Vậy tại sao lại vu khống tôi ở rể? Do vậy thông tin cố tình xuyên tạc như vậy là hoàn toàn sai trái”.

Cuối cùng, Trọng Hưng yêu cầu Âu Hà My và gia đình phải có trách nhiệm với những thông tin đã đăng tải về anh bằng cách đính chính, cung cấp nội dung đúng, gỡ bỏ thông tin sai lệch đưa ra trước đó.

Trọng Hưng cho Âu Hà My 3 ngày để nói đúng sự thật và lên tiếng xin lỗi, nếu không sẽ khởi kiện

Nam đạo diễn nhấn mạnh: “Gia đình My và My có thời hạn 3 ngày, tính từ lúc tôi đăng bài viết này để thực hiện các yêu cầu nêu trên. Trường hợp Âu Hà My không thực hiện thì tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên và tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng”.

Hiện phía Âu Hà My vẫn chưa đưa ra bình luận nào về sự việc trên.

>> Xem thêm: Vừa ngầm xác nhận vợ cũ có mùi cơ thể, Trọng Hưng và chị gái tiếp tục ẩn ý ‘chửi’ Âu Hà My ‘hơi thở có mùi’?