Trốn vợ đưa bồ nhí đến Ý du lịch, anh chồng bị nhiễm Covid-19 sau khi về nước

Anh chồng này đã nói dối vợ đi công tác, nhưng thực chất là đưa bồ nhí đến Ý chơi. Sau khi trở về nước, anh ta được xác định đã nhiễm Covid-19.

573

Dịch bệnh đã làm lộ ra nhiều vụ ngoại tình, khi một số người nhiễm bệnh thừa nhận rằng họ đã đến vùng dịch để gặp gỡ nhân tình của mình.

The Sun đưa tin, một bệnh nhân giấu tên, tuổi ngoài 30, thú nhận với các điều phối viên y tế công cộng ở phía bắc nước Anh rằng anh ta nhiễm virus corona sau khi lén lút ngoại tình ở nước ngoài. Người này nói vợ phải đi công tác nhưng thực chất đưa bồ nhí đến Y du ngoạn.

Sau khi trở về nhà, người đàn ông bắt đầu xuất hiện các triệu chứng ho, sốt, mệt mỏi. Anh ta đã tự đến bệnh viện khám. Kết quả xét nghiệm cho thấy anh ta dương tính với Covid-19.

Trốn vợ đưa bồ nhí đến Ý du lịch, anh chồng bị nhiễm Covid-19 sau khi về nước

Trốn vợ ngoại tình với bồ nhí, chồng nhiễm Covid-19

Vợ của ông không hề hay biết và vẫn cứ nghĩ chồng mình nhiễm virus khi đi công tác. Bà vợ hiện tại được cách ly tại nhà trong khi người chồng đang được điều trị tại bệnh viện.

‘Bệnh nhân đã kể hết chuyện với các quan chức y tế. Vợ của anh ta vẫn tưởng chồng bị nhiễm bệnh trong chuyến công tác xa nhà. Anh ta nghĩ có chứng cứ ngoại phạm hoàn hảo để ngoại tình nhưng không lường được sự lây lan của dịch bệnh.

Bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhõm khi được trở về trước khi các chuyến bay bị huỷ. Giờ thì anh ta lại đang khá hoảng loạn, sợ bị lộ ngoại tình nhiều hơn là lo cho sức khoẻ’ – một nguồn tin cho truyền thông Anh biết.

Italy hiện đang là quốc gia bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất vì virus corona vào lúc này, số người nhiễm trên toàn bộ đất nước đã vượt mốc 35.000 trường hợp, trong khi đã có tới gần 3.000 trường hợp không qua khỏi.

Cuộc đua điều chế vaccine ngừa virus corona

Mobile 300x600-1