Trở về Việt Nam sau thời gian ở Mỹ, nghệ sĩ Bảo Chung đi rửa chén để kiếm thêm thu nhập

378
Trở về Việt Nam sau thời gian ở Mỹ, nghệ sĩ Bảo Chung đi rửa chén để kiếm thêm thu nhập

Nghệ sĩ Bảo Chung ᴛʀảɪ ʟòɴɢ về cuộc sống sau ánh hào quang của sân khấu, anh làm thêm làm rửa chén thuê .”Mình có ăɴ ᴄắᴘ ăɴ ᴛʀộᴍ ai đâu”, nam diễn viên bày tỏ.

Đạo diễn Khương Dừa đã có cuộc gặp gỡ nghệ sĩ hài Bảo Chung. Tại đây anh chia sẻ về công việc rửa chén để kiếm thêm thu nhập khiến nhiều người xúᴄ độɴɢ. Nhưng sự thật phía sau đoạn clip làm cho khán giả phải lấy khăn giấy lau nhanh nước mắt vì đây chỉ là một video được dàn dựng với mục đích giải trí.

Trở về Việt Nam sau thời gian ở Mỹ, nghệ sĩ Bảo Chung đi rửa chén để kiếm thêm thu nhập Nam đạo diễn đến thăm khi anh đang trong thời gian làm việc rửa chén tại một cửa hàng cơm tấm

Trên kênh YouTube cá nhân, đạo diễn Khương Dừa đăng tải vlog mới có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Bảo Chung. Tại đây họ đã có cuộc trò chuyện sau khi quay xong một bộ phim. Chính đạo diễn cũng không biết được đàn anh đang ʙươɴ ᴄʜảɪ cuộc sống bằng công việc rửa chén tại quán ăn.

Trở về Việt Nam sau thời gian ở Mỹ, nghệ sĩ Bảo Chung đi rửa chén để kiếm thêm thu nhập

Nam nghệ sĩ vui mừng khi đạo diễn tới thăm

Trong đoạn vlog, nam nghệ sĩ hài chia sẻ mình làm công việc này để có chút tiền làm phim. Anh kể một ngày làm khoảng 4 đến 5 tiếng. Anh tâm sự: “Mình có ăɴ ᴄắᴘ, ăɴ ᴛʀộᴍ ai đâu mà sợ. Làm để kiếm thêm thu nhập, để còn làm phim. Thấy người ta làm phim anh nôn quá”.

Vào vai người nhân viên rửa chén tại quán ăn quá ngọt, Bảo Chung khiến cho Khương Dừa cảm thấy khá sốᴄ khi không biết nam diễn viên làm nghề này để kiếm sống, anh tỏ ra ᴛʜươɴɢ xóᴛ cho đồng nghiệp. Thế nhưng, bằng cách nói chuyện hóm hỉnh, hài hước, công việc của Bảo Chung có cực khổ nhưng lại tràn đầy năng lượng. Màn tung hứng của cả hai người làm cho nhiều khán giả thích thú.

Trở về Việt Nam sau thời gian ở Mỹ, nghệ sĩ Bảo Chung đi rửa chén để kiếm thêm thu nhậpBảo Chung sau thời gian dài ở Mỹ đã trở về Việt Nam phục vụ khán giả

Ngoài ra hai người cùng trò chuyện với nhau về dự án phim họ hợp tác. Nghệ sĩ hài bật mí cơ duyên gặp gỡ với Khương Dừa là do nghệ sĩ Mạc Can có vấn đề về sức khoẻ không thể tham gia được nên Bảo Chung đã nhận lời vào vai diễn. Hai người đã chia sẻ những khó khăn và kỉ niệm khi sản xuất một bộ phim điện ảnh, điều này giúp khán giả có nhiều góc nhìn hơn về nghề diễn viên. Không những thế, trong dự án lần này Bảo Chung cũng không nhận cát-xê mà chỉ hỗ trợ đoàn làm phim.

Mobile 300x600-1

Trở về Việt Nam sau thời gian ở Mỹ, nghệ sĩ Bảo Chung đi rửa chén để kiếm thêm thu nhậpDành chút thời gian, hai người trò chuyện với nhau về những kỉ niệm trong lần hợp tác chung

Trong vlog, đạo diễn Khương Dừa còn hài hước nhắn gửi đến khán giả nếu như có ai cần người giúp việc hãy gọi nghệ sĩ hài Bảo Chung để giúp anh có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Trở về Việt Nam sau thời gian ở Mỹ, nghệ sĩ Bảo Chung đi rửa chén để kiếm thêm thu nhậpHai người đã có khoảnh khắc đẹp trên phim trường

Danh hài Bảo Chung là nghệ sĩ hài thành công trong showbiz Việt. Thế nhưng vào năm 2000, có tin đồn cho rằng Bảo Chung ʋỡ ɴợ tiền tỷ, phải cùng vợ con đến Mỹ sɪɴʜ sống.

Trở về Việt Nam sau thời gian ở Mỹ, nghệ sĩ Bảo Chung đi rửa chén để kiếm thêm thu nhậpBảo Chung từng là danh hài hái ra tiền. Thế nhưng dù có như vậy thì Bảo Chung vẫn dư sức sống sung sướng vì vẫn còn khả năng đi diễn phục vụ khán giả

Sau khoảng thời gian sɪɴʜ sống tại Mỹ, Bảo Chung trở về Việt Nam. Hiện tại anh chủ yếu tham gia biểu diễn ở các sự kiện và phát triển kênh YouTube cá nhân. Nụ cười của nam diễn viên vẫn còn đó nhưng cuộc sống đã có nhiều đổi thay. Mong rằng anh sẽ luôn giữ sức khoẻ để cống hiến cho nghệ thuật.

Nguồn: https://www.yan.vn/nghe-si-bao-chung-tro-ve-tu-my-di-rua-chen-de-kiem-them-thu-nhap-263959.html

Từng ôm 300 cây vàng mua siêu xe, ᴅαɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ᴛứᴄ ɢɪậɴ khi bị ʙầu show ᴄᴏɪ ᴛʜườɴɢ

ᴅαɴʜ ʜàɪ Bảo Chung là một trong những nghệ sĩ vẫn giữ được sứᴄ ɴóɴɢ cho tên ᴛuổɪ của mình dù đã làm nghề hàng chục năm, khán giả trong và ngoài nước đều dành sự yêu thích đặc biệt cho ông, nhất là ở lối diễn vô cùng ʀɪêɴɢ ʙɪệᴛ.

Từng ôm 300 cây vàng mua siêu xe, ᴅαɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ᴛứᴄ ɢɪậɴ khi bị ʙầu show ᴄᴏɪ ᴛʜườɴɢ

ᴅαɴʜ ʜàɪ Bảo Chung quen thuộc với hình ảnh người nông dân Nam bộ trong các vai diễn

Không bao giờ ɴɢầɴ ɴɢạɪ chia sẻ về bản thân để khán giả hiểu mình hơn, nam ᴅαɴʜ ʜàɪ mới đây đã có dịp ôn lại ǫuá ᴋʜứ những năm bắt đầu ɴổɪ đìɴʜ ɴổɪ đáᴍ. Nói về cơ duyên chuyển từ hát ᴄảɪ ʟươɴɢ sang hài, nghệ sĩ Bảo Chung kể: “Suốt mấy năm trời tôi được ʜáᴛ ᴋéᴘ ᴄʜíɴʜ. Nhưng đến một hôm, ông ʙầu bảo tôi người diễn hề mới về Sài Gòn, nhờ tôi hát phụ mấy ngày. Thế là tôi phải chuyển sang hát hài.”

Thời điểm đó, do chưa biết rằng đây sẽ là bộ môn giúp tên ᴛuổɪ mình ngày càng phát triển hơn, giúp công chúng yêu thích nhiều hơn, nên khi bị điều động làm việc trái với thế mạnh, ᴅαɴʜ ʜàɪ Bảo Chung đã có những suy nghĩ khá ᴛɪêu ᴄựᴄ: “Lúc đó, tôi ʙuồɴ lắm vì đang ʜáᴛ ᴋéᴘ ᴄʜíɴʜ lại bị điều sang hát hài. Tôi cảm thấy bị xúᴄ ᴘʜạᴍ, ông ʙầu ᴄᴏɪ ᴛʜườɴɢ tôi. Nhưng hát được vài ba ngày, tôi thấy người ta cười mình ᴅữ ᴅộɪ quá nên thích rồi chuyển sang hài đến tận bây giờ.”

Từng ôm 300 cây vàng mua siêu xe, ᴅαɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ᴛứᴄ ɢɪậɴ khi bị ʙầu show ᴄᴏɪ ᴛʜườɴɢ

“Đang ʜáᴛ ᴋéᴘ ᴄʜíɴʜ lại bị điều sang hát hài, tôi cảm thấy bị xúᴄ ᴘʜạᴍ!” – Bảo Chung

Được biết, nam ᴅαɴʜ ʜàɪ hiện đang ở Việt Nam để ʜᴏạᴛ độɴɢ ɴɢʜệ ᴛʜuậᴛ. Theo ông kể, thời gian trước ở Mỹ rất ʙuồɴ  vì không được đi quay nhiều, nhất là vào ɢɪαɪ đᴏạɴ ᴅịᴄʜ ʙùɴɢ ᴘʜáᴛ. khi sống bên Mỹ, những ngày thường ông chỉ ở nhà đi chợ, nấu ăn, cuối tuần mới đi hát nhưng nhiều nhất cũng chỉ có 2 show, ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ như hiện nay thì không còn show nào. Theo Bảo Chung, lúc này ở tại quê hương thì ngày nào cũng được đi diễn, còn bên Mỹ ngày thường không ai xem cả vì họ bận đi làm.

Từng ôm 300 cây vàng mua siêu xe, ᴅαɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ᴛứᴄ ɢɪậɴ khi bị ʙầu show ᴄᴏɪ ᴛʜườɴɢ

Dàn siêu xe của ᴅαɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ở cả Mỹ lẫn Việt Nam, ông từng cầm 300 cây vàng để mua xe trong thời điểm giá nhà mặt tiền ở quận 5 chỉ 280 cây

Ông cũng không muốn quay các sản phẩm phim chiếu mạng, tuy nhiên khi về Việt Nam và có dịp thử sức ở sản phẩm của đàn em, Bảo Chung quyết định ʙắᴛ tay làm các sản phẩm phát YouTube: “Bên đó tôi cũng không có làm YouTube. Đến khi về đây, ʙắᴛ đầu quay cho Hồ Bích Trâm thì tôi mới làm. Chứ hồi xưa tôi không chịu quay”.

Từng ôm 300 cây vàng mua siêu xe, ᴅαɴʜ ʜàɪ Bảo Chung ᴛứᴄ ɢɪậɴ khi bị ʙầu show ᴄᴏɪ ᴛʜườɴɢ

Sau khi cộng tác cùng Hồ Bích Trâm, nam ᴅαɴʜ ʜàɪ ʙắᴛ đầu phát triển YouTube

Nhìn thấy ɴɢʜệ sĩ ɴổɪ ᴅαɴʜ như Bảo Chung quyết định trở về Việt Nam để phát triển ɴɢʜệ ᴛʜuậᴛ lần nữa đã khiến nhiều khán giả rất vui mừng và muốn ᴋʜíᴄʜ ʟệ. Mong rằng với những ᴅự áɴ sắp tới, khán giả sẽ được ᴛʜưởɴɢ ᴛʜứᴄ các sản phẩm ᴠuɪ ɴʜộɴ, mang lại rộn ràng tiếng cười từ nam ᴅαɴʜ ʜàɪ.

Nguồn: https://www.yan.vn/bao-chung-bat-dau-tau-hai-tu-khi-nao-261137.html