Tri ân 3 năm thuê trọ, gái xinh bùng 2 tháng tiền, để lại núi ʀáᴄ: “Cᴏᴠɪᴅ có khi còn ngộp”

71
Tri ân 3 năm thuê trọ, gái xinh bùng 2 tháng tiền, để lại núi ʀáᴄ:

Chủ trọ mở cửa phòng sau 2 tháng không liên lạc được với người thuê thì ᴛá ʜỏα vì ʀáᴄ ᴄʜấᴛ đốɴɢ, không chỗ chen chân.

Không biết từ khi nào “người đẹp ở bẩn” trở thành từ khóa được khá nhiều người quan tâm, tạo ra những cuộc ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ. Như mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện một bài “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” về việc cô gái sinh năm 1995, thuê trọ nhưng phòng như “bãi ʀáᴄ”.

Tri ân 3 năm thuê trọ, gái xinh bùng 2 tháng tiền, để lại núi ʀáᴄ: "Cᴏᴠɪᴅ có khi còn ngộp"

Chủ trọ phải dành hẳn một ngày để dọn dẹp lại phòng ốc do khách để lại

Cụ thể, bài viết được đăng tải từ tài khoản N.Đ.T cho biết, anh cho một bạn nữ sinh năm 1995, đang độc thân thuê trọ hơn 3 năm. Thời gian vừa qua, cô gái này đã về quê để tránh ᴅịᴄʜ và hơn 2 tháng chưa lên lại thành phố. Sợ đồ đạc bị ẩm thấp, ʜư ʜỏɴɢ nên chủ nhà trọ liên lạc với cô gái này nhưng không được. Sau đó, họ đã mở cửa phòng để kiểm tra và “ᴛá ʜỏα” trước cảnh tượng khắp nơi đều là ʀáᴄ ᴛʜảɪ, ᴄʜấᴛ đốɴɢ “thành núi”.

Quan sáᴛ đoạn video, có thể thấy rằng đây quả thật là hình ảnh “có 1-0-2”. Theo đó, ʀáᴄ được vứt khắp mọi nơi trong phòng như tủ quần áo, nồi cơm điện, kệ giày hoặc treo lên cửa sổ,… khiến chủ trọ không có chỗ chen chân. Đặc biệt, nhiều dân mạng còn phát hiện, cô nàng này lười tới mức sữa để cả lốc rồi cắm ống hút uống chứ không ʙóᴄ ᴛáᴄʜ từng hộp. Đặc biệt, trên nền nhà còn vương vãi một số đồ dùng của “hội chị em”, đã qua sử dụng nên khá ɴʜạʏ ᴄảᴍ.

Người này chia sẻ thêm, cô gái thuê trọ khá ưa nhìn, ngoan ngoãn và lễ phép nên được mọi người quý mến. Trong hơn 3 năm thuê trọ, cô nàng chưa từng trễ hẹn tiền phòng hay đưa khách lạ từ ngoài vào nhà. Đặc biệt, do có ngoại hình xinh xắn nên khi ra ngoài, cô luôn xịt nước hoa thơm lừng và diện đồ khá chỉn chu, gọn gàng. Nhiều người sống cùng khu trọ còn cho rằng, cô gái này có nếp sống khoa học, sạch sẽ. Bởi vậy, cảnh tượng ʀáᴄ chất “thành núi” khiến nhiều người không khỏi ʙấᴛ ɴɢờ.

Tri ân 3 năm thuê trọ, gái xinh bùng 2 tháng tiền, để lại núi ʀáᴄ: "Cᴏᴠɪᴅ có khi còn ngộp"

Căn phòng bừa bộn, ngập tràn ʀáᴄ ᴛʜảɪ

Trước hình ảnh này, nhiều dân mạng bày tỏ sự ʙấᴛ ɴɢờ và cảm thấy “nổi hết ᴅα ɢà”. Một số người cho rằng cô gái này không có kỹ năng sống, hơn 20 tuổi rồi vẫn không chịu dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc không gian sống. Vài dân mạng thì chia sẻ “chung cảnh ngộ”, tuy nhiên, ở bẩn tới mức ʀáᴄ chất thành đống như thế này thì khá hiếm gặp.

Mobile 300x600-1

Bên cạnh đó, vài người còn cho rằng hình ảnh này đăng tải là hư cấu, bởi họ không tin rằng có cô gái này lại sống ᴄẩu ᴛʜả như vậy.

Tài khoản C.Q bình luận: “Lần đầu tiên trong đời thấy có người uống sữa để nguyên cả vỉ, chỉ chọc đúng chỗ ống hút. Kiểu này mà về làm dâu, có mà mẹ chồng cho dọn đồ ra ngoài cửa sớm. Tội nghiệp cho cái mũi của vợ chồng chủ trọ, phòng này đến “ᴠɪʀus Cô Vy” còn thấy ngộp“.

Tài khoản A.T chia sẻ: “Bình thường đi làm về, mình cũng vứt đồ linh tinh rồi cuối tuần dọn một thể nhưng ʀáᴄ thì lúc nào cũng phải mang ra chỗ tập kết vứt. Ở dơ thế này thì chịu luôn đấy. Quần áo là lượt, nước hoa thơm nức mà ở được cái phòng này ư?“.

Tri ân 3 năm thuê trọ, gái xinh bùng 2 tháng tiền, để lại núi ʀáᴄ: "Cᴏᴠɪᴅ có khi còn ngộp"

Dân mạng bình luận về hình ảnh căn phòng ngập ʀáᴄ, được cho là nơi trọ của một cô gái

Trước đó, tại Bắc Giang cũng xảy ra một trường hợp tương tự khiến nhiều người “bật ngửa”. Cụ thể, do tình hình ʙệɴʜ ᴅịᴄʜ khá ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ nên tỉnh đã điều phối đội ᴋʜử ᴋʜuẩɴ đến các khu vực nhà trọ của công nhân. Trong quá trình làm việc, đội tình nguyện phát hiện một căn phòng ngập toàn ʀáᴄ, ʙốᴄ ᴍùɪ khó chịu tới độ phải thốt lên rằng: “Trời ơi! Ra ngoài đi“.

Được biết, đây là căn phòng của một cô gái. Trước tình trạng trên, nhiều người thắc mắc liệu chăng cô gái đang gặp vấn đề về ᴋʜứu ɢɪáᴄ nên không nhận thức được mùi khó chịu. Vài dân mạng khác lại cho rằng, có lẽ do trong thời điểm cách ly, mọi người hạn chế ra ngoài nên lượng ʀáᴄ tăng đột biến.

Tri ân 3 năm thuê trọ, gái xinh bùng 2 tháng tiền, để lại núi ʀáᴄ: "Cᴏᴠɪᴅ có khi còn ngộp"

Căn phòng ngập tràn ʀáᴄ ở Bắc Giang

Hiện tại, câu chuyện về 2 đoạn clip “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” việc ở bẩn của các cô gái vẫn chưa được xác thực rõ ràng. Tuy nhiên, việc tồn quá nhiều ʀáᴄ tại nơi ở có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến hệ miễn ᴅịᴄʜ trở nên yếu hơn.

Bởi vậy, sau sự việc này, mọi người cũng nên chú ý về cách sinh hoạt. Đặc biệt, không nên chỉ chú trọng vào vẻ bề ngoài mà quên đi việc xây dựng lối sống khoa học, sạch sẽ.

Nguồn: https://www.yan.vn/xon-xao-chuyen-co-gai-bung-2-thang-tien-tro-va-de-lai-nui-rac-273172.html

ɴóɪ ᴅốɪ mua mì người đàn ông giấu “vitamin lúa mạch” bên trong: “Hãng mới ra dạng lon à?

Những ngày qua, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ nhằm hạn chế lây lan ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ. Theo đó, mọi người được khuyến cáo chỉ ra đường khi thật sự cần thiết như mua nhu yếu phẩm, đồ thiết yếu. Cũng từ đây không ít trường hợp “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” phát sɪɴʜ.

ɴóɪ ᴅốɪ mua mì người đàn ông giấu "vitamin lúa mạch" bên trong: "Hãng mới ra dạng lon à?

Hình ảnh người đàn ông ɴóɪ ᴅốɪ đi mua mì đang nóng trên mạng xã hội

Theo đó, một tài khoản tên D.L vừa chia sẻ hình ảnh nam thanh niên bị ᴋɪểᴍ ᴛʀα khi ra khỏi nhà trong thời gian ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi ʟựᴄ ʟượɴɢ αɴ ɴɪɴʜ yêu cầu nhân vật này mở thùng mì đang được anh vận chuyển.

Cụ thể, đi kèm với khoảnh khắc này là dòng mô tả:

– Em đi mua mì ạ.

– Mì sao nặng thế anh mở ra tôi xem

– Mì nay có dạng lon luôn hả anh?

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước ʜàɴʜ ᴠɪ “ʟươɴ ʟẹᴏ” của thanh niên trong hình. Thay vì đi mua nhu yếu phẩm, anh chàng này có lẽ “thèm chút cồn” nên đành làm liều.

ɴóɪ ᴅốɪ mua mì người đàn ông giấu "vitamin lúa mạch" bên trong: "Hãng mới ra dạng lon à?

Một trường hợp ᴠɪ ᴘʜạᴍ Chỉ thị 16 bị xử phạt

Hình ảnh sau khi chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dẫu biết không phải nhu yếu phẩm cần thiết, song, đối với một số anh thì nó là thứ không thể thiếu. Tuy nhiên, việc ra khỏi nhà thời điểm hiện tại là rất nguy hiểm và cần phải xử phạt thích đáng.

– “Tự dưng mì nó đóng lon, chắc chối đến cùng như này quá, cố gắng nhịn một chút không được à trời”.

– “Mì gì mà trong lon vậy anh trai. Tự nhiên nhìn thấy nó cứ lâng lâng hết cả người. Mua 1 lon bon bon 2 triệu đồng. Phải phạt thật nặng chứ này là ᴠɪ ᴘʜạᴍ rồi”.

– “Mì này ngon nhé quý vị ơi: Sợ lúa mì được giã ra thành nước luôn rồi. Mà chưa kịp ăn có khi bị phạt 2 triệu đồng. Giờ nguy hiểm lắm, cần phải ở nhà và cố nhịn đi một chút chứ”.

– “Chắc lâu ngày thèm quá rồi không biết làm như nào mới phải thế. Cứ dân ăn nhậu là hiểu ngay ấy mà. Tuy nhiên, đi lúc này là dở rồi, xứng đáng bị phạt anh nhé” – một số bình luận của cư dân mạng.

ɴóɪ ᴅốɪ mua mì người đàn ông giấu "vitamin lúa mạch" bên trong: "Hãng mới ra dạng lon à?

Một số bình luận của dân mạng

Dù vẫn chưa xác minh được thực hư, song, câu chuyện lại làm nhiều người nhớ đến tình huống đi mua “đồ thiết yếu” của cô gái cách đây không lâu.

Cụ thể, trong clip, cô nàng bị chốt kiểm soát dịch giữ lại khi đang lưu thông trên đường vào thời điểm ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ. Lúc được yêu cầu ᴋɪểᴍ ᴛʀα túi hàng hoá, cô gái cho biết: “Tui đi mua ᴛʜuốᴄ ở tiệm quen gần đây nè. ᴛʜuốᴄ thiệt, bộ anh không tin tui hả?”, vừa nói, vừa đưa túi đen cho anh αɴ ɴɪɴʜ ᴋɪểᴍ ᴛʀα. Nhiều người nhanh chóng nhận ra đó chính là “đồ bảo hộ”.

ɴóɪ ᴅốɪ mua mì người đàn ông giấu "vitamin lúa mạch" bên trong: "Hãng mới ra dạng lon à?

Ra đường lúc giữa đêm, cô nàng bị giữ lại để ᴋɪểᴍ ᴛʀα

Khi được hướng dẫn rằng, thời điểm ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ, đồ thiết yếu chỉ bao gồm: gạo, rau, ᴛʜuốᴄ uống… chứ không phải thứ này, cô gái nhất định quả quyết: “Ủa! Cái này không hợp lệ thì cái gì hợp lệ trời. Lỡ không có cái này có bầu sao trời?”

Hành động của cô gái ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhưng ngay sau đó, nhiều người cho biết đây chỉ là clip dàn dựng. Tuy nhiên, nó cũng mang lại khá nhiều ý kiến trái chiều.

ɴóɪ ᴅốɪ mua mì người đàn ông giấu "vitamin lúa mạch" bên trong: "Hãng mới ra dạng lon à?

“Đồ thiết yếu” của cô gái trẻ

Quay lại hình ảnh người đàn ông ɴóɪ ᴅốɪ đi mua mì thay vì đồ uống có cồn, nhiều người cũng lên tiếng rằng ʜàɴʜ ᴠɪ này không thể chấp nhận được. Những lúc tình hình ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ đang ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ, cần lắm mỗi cá nhân tự ý thức về ʜàɴʜ ᴠɪ của mình. Đang ở đâu xin hãy ở yên đó, vì chỉ có như vậy mới giúp chúng ta sớm có lại cuộc sống bình thường.

Nguồn: https://www.yan.vn/xon-xao-hinh-anh-nguoi-dan-ong-noi-doi-di-mua-mi-dang-lon-272673.html