Trang Trần phủ nhận can thiệp gỡ clip tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình

Cựu người mẫu Trang Trần lên tiếng phủ nhận can thiệp gỡ clip tranh cãi với TS Lê Thẩm Dương trong chương trình Giải mã kỳ tài và không quan tâm đến những lời bình luận trên mạng xã hội.

111

Tại chương trình Giải mã kỳ tài cựu người mẫu Trang Trần và Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã có màn tranh cãi vô cùng gay gắt. Cho đến ngày hôm nay, vẫn đang có 2 luồng ý kiến trái chiều liên quan đến màn “cãi tay đôi” của Trang Trần với vị Tiến sĩ.

Trang Trần là cái tên được khán giả biết đến với những phát ngôn thẳng thắn, không sợ ai. Mới đây, trong chương trình Giải mã kỳ tài do MC Quyền Linh dẫn dắt. Ngay trên sóng truyền hình, với tính cách nói thẳng cựu người mẫu đã có màn khẩu chiến với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Trang Trần phủ nhận can thiệp gỡ clip tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình

Người mẫu Trang Trần

“Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đάɴʜ người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào” – Trang Trần nói thẳng trong chương trình gameshow mới đây.

Tham gia chương trình Giải mã kỳ tài do Quyền Linh làm MC, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Trang Trần đã có màn Ɖấυ khẩu cực gắt. 2 người tranh cãi mạnh mẽ đến mức Quyền Linh ngồi kế bên liên tục cười trừ rồi thể hiện ánh mắt ái ngại.

Clip Trang trần khẩu chiến với TS Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình

Trang Trần nói với Quyền Linh: “Mình chỉ hiền lành với người mình cần lành. Đối với những Ɖṓі τượпɡ cố tình đụng chạm là phải cuốc mặt cuốc mày ngay. Em không có thói quen nhịn, bố mẹ em thì em nhịn chứ em không nhịn bất kỳ ai”. Lập tức TS. Lê Thẩm Dương bảo rằng vậy cứ tránh né đi để khỏi phải nhịn, vì đi nói chuyện với 1 thằng пɡυ thì sẽ làm cho bản thân пɡυ theo.

Trang Trần phủ nhận can thiệp gỡ clip tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình

Trang Trần và TS Lê Thẩm Dương trong chương trình Giải mã kỳ tài

Không đợi TS. Lê Thẩm Dương nói hết câu, Trang Trần tiếp: “Không! Quan điểm của con là 1 thằng пɡυ vào nhà mình cʜửі thì phải cʜửі cái mặt nó trắng bệch ra. Để cho những thằng пɡυ khác chuẩn bị пɡυ theo nó chợt nhận ra đừng làm thế. Tại sao phải làm lạt? Tại sao mình phải mềm? Mỗi 1 con người cần 1 mức độ thành công khác nhau. Mỗi 1 Ɖṓі τượпɡ coi mức độ thành công phù hợp là mục tiêu thỏa mãn”.

Thấy Trang Trần nói quá hăng, TS. Lê Thẩm Dương vội cắt lời: “Bây giờ có chia sẻ với thầy 3 cách không”. Trang Trần lập tức gạt ngang: “3 cách của thầy con biết từ hồi thầy chưa lên mạng. Con vẫn làm hằng ngày, con có 3 Ɖṓі τượпɡ như sau. Nick ảo, nick không thấy mặt có nghĩa là vong hồn các đảng đã không qua khỏi, không thèm cʜửі nhau. Đṓі τượɴɡ thứ 2 nếu để hình con cái sẽ cʜửі vào mặt nó rằng việc của mày là về dạy con cái, nấu cơm nấu nước cho vợ đi. Đṓі τượɴɡ thứ 3 nếu rõ ràng mặt mũi địa chỉ thì đến tận nhà nó đάɴʜ”.

Trang Trần phủ nhận can thiệp gỡ clip tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình

TS. Lê Thẩm Dương và Quyền Linh lặng im khi nghe những chia sẻ quá thằng từ cựu người mẫu

“Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đάɴʜ người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào. Cũng giống như cộng đồng mạng, chỉ thấy những điều Trang cʜửі, không thể biết được những điều Trang làm” – Trang Trần nhắn nhủ riêng với TS. Lê Thẩm Dương.

Trang Trần phủ nhận can thiệp gỡ clip tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình

Trang Trần phủ nhận can thiệp gỡ clip tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình

MC Quyền Linh chen ngang để giảm bớt căng thẳng cho cả 2

Thấy Trang Trần quá căng thẳng, MC Quyền Linh vội vàng chen ngang rồi hỏi cô tại sao không thử dùng cách của TS. Lê Thẩm Dương là ứng xử nhẹ nhàng, văn hóa mà lại cứ thẳng tưng khiến người ta άc cảm với mình như thế. Trang Trần đáp rằng cô đã từng thử nói chuyện nhẹ nhàng nhưng chẳng được gì, còn khi đã mắng thật nặng, những người ghét cô sẽ biến luôn.

Trang Trần mặc dù nhiều lần lên tiếng cho biết không hề quan tâm đến những lời công kích của anti fan nhưng vẫn liên tục bị làm phiền bởi những bình luận.

Trang Trần phủ nhận can thiệp gỡ clip tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hìnhTrang Trần “cãi tay đôi” với T.S Lê Thẩm Dương

Trang Trần thẳng thắn đưa ra quan điểm không nhận T.S Lê Thẩm Dương là thầy

Dường như “cuộc chiến” giữa Trang Trần và T.S Lê Thẩm Dương vẫn chưa có hồi kết, mới đây trên trang cá nhân của mình cô tiếp tục đưa ra quan điểm của mình về người thầy, đối với cô có thể người này là thầy của bạn nhưng chưa chắc là thầy của người khác nên đừng bắt cô phải gọi ai đó là thầy.

“Ngày xưa dốt tiếng Anh tôi vẫn hiểu teacher là thầy cô giáo. Thời phong kiến luôn nghĩ thầy cô giáo là cha là mẹ thay cha mẹ dạy dỗ. Thời nay khác rồi nhé. Khi xã hội phát triển học có dốt như tôi thì teacher tui hiểu là: cán bộ ngành giáo dục nhé.

Với tôi người dạy tôi vượt qua vấp ngã, chỉ tôi hướng đi đúng thì dù là cô bán thịt, bà bán cá tôi cũng gọi là thầy. Vì không có thầy bán thịt tôi sẽ không thể biết làm sao giữ thịt cho tươi, luộc thịt sao cho chín tới không nát”, Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần phủ nhận can thiệp gỡ clip tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình

Trang Trần cho biết cô đã khá kiềm bản thân khi lên sóng truyền hình

“Là thằng đàn ông ăn nói thiếu tế nhị năm lần bảy lượt cạy khoé ngu, chân dài tỷ lệ nghịch, thấp cấp…gì đó. Không chửi thẳng như ở nhà là còn giữ chút thể diện cho đấy. Fan của anh ấy cứ ngồi đó mà tung hô và học theo cho nhanh giàu“, Trang Trần viết.

Trang Trần phủ nhận thông tin can thiệp gỡ các clip và bản full chương trình “Giải mã kỳ tài”

Giữa tâm bão ồn ào, tập phát sóng của Trang Trần và T.S Lê Thẩm Dương bất ngờ được tháo gỡ và không biết lý do vì sao. Một số người cho rằng cựu người mẫu đã can thiệp với nhà sản xuất.

Tuy nhiên Trang Trần nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin trên, cô cho biết bản thân không hề can thiệp hay quan tâm đến những bình luận của cư dân mạng.

Trang Trần phủ nhận can thiệp gỡ clip tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình

Tập phát sóng “Giải mã kỳ tài” của Trang Trần đã được tháo gỡ

“Bên công ty MCV có động thái gỡ các clip và bản full xuống xin lỗi khẳng định: Trang Khàn không can thiệp và không sợ mồm xã hội nhé. Ăn thua ai can thiệp gỡ tự hiểu mình yếu thế ở đâu”, Trang Khàn chia sẻ thêm.

Dù hiện tại đã lui về hậu trường để tập trung cho công việc kinh doanh nhưng cựu người mẫu vẫn thường xuyên đưa ra những quan điểm của mình về những vấn đề showbiz, với tính cách thẳng thắn của mình Trang Trần đôi lúc gặp phải những tình huống gây tranh cãi.