Trấn Thành kêu gọi mọi người: “Đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng tiệc tùng rình rang khi hết cách ly”

Trấn Thành đăng trạng thái lên trang cá nhân Facebook nhằm kêu gọi mọi người ý thức hơn khi sắp tới là hết cách ly toàn xã hội.

549

Cách đây vài giờ, Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân kêu gọi mọi người dù có hết lệnh cách ly cũng hết sức bình tĩnh, giữ an toàn và đừng ra ngoài đường vì như vậy công sức bấy lâu nay sẽ đổ sông đổ bể.

Trấn Thành kêu gọi mọi người: "Đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng tiệc tùng rình rang khi hết cách ly"

Lời kêu gọi của MC Trấn Thành nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cư dân mạng.

MC Trấn Thành viết:

“Bà con ơi! Bữa giờ em cầu nguyện sao cho 22 là hết cách ly thiệt! Nhưng nói nghe nè. Thí dụ mà nhà nước thông báo hết dịch thật nha, em đề nghị, đề nghị thôi nha: là làm ơn làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha!”

Đừng ăn mừng. Đừng đi bão. Đừng hô đừng hào gì hết. Mừng thầm trong bụng thôi nha. Đừng tổ chức tiệc tùng rình rang gì nha. Em làm ơn!”

Trấn Thành kêu gọi mọi người: "Đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng tiệc tùng rình rang khi hết cách ly"

Bài viết được đăng trên fanpage chính thức của nam danh hài.

Người ta công bố hết dịch. Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn đó! Cả nước sẽ khóc một dòng sông đó nha! Vì cộng đồng. Vì hạnh phúc cho bạn, cho ta và cho tất cả mọi người hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé!”.

“Em thèm tự do lắm rồi! Làm ơn hợp tác với nhà nước đi. Mấy chú mấy bác đã làm quá tốt, chúng ta chỉ hợp tác một tí nữa thôi là thiên hạ thái bình. Đừng cho con Vi con Na có đường quay về Việt Nam nữa. Em ám ảnh nó quá rồi! Việt Nam ơi! Cố lên! Sắp thắng rồi!”, MC Trấn Thành cho biết thêm.

Mobile 300x600-1

Video: Không thể nhịn cười khi xem Tiktok mùa dịch cùng Trấn Thành part chưa hồi kết

Hôm nay, lệnh giãn cách xã hội lần 2 “tạm hết hạn” với Hà Nội, TP. HCM và những tỉnh được xếp vào nhóm nguy cơ cao. Nếu diễn biến dịch bệnh chuyển biến theo chiều hướng tích cực, rất có thể nhà nước sẽ nới lỏng lệnh cách ly.

Với những diễn biến tích cực trong chống dịch Covid-19, nhiều người dân hy vọng các hoạt động kinh doanh buôn bán sẽ được khôi phục lại sau ngày 22/4.

Trấn Thành kêu gọi mọi người: "Đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng tiệc tùng rình rang khi hết cách ly"

Trấn Thành cũng là một trong những thánh Tiktok mùa dịch.

Bài đăng kêu gọi của ông xã Hari Won nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Phần lớn đều khen ngợi Trấn Thành trong khoảng thời gian thực hiện giãn cách xã hội anh đã thực hiện nghiêm túc, có ý thực vì cộng đồng. Anh luôn ở nhà, không nhận show trong mùa dịch.

Anh liên tục cập nhật những hình ảnh vui tươi, những video Tik Tok khiến khán giả vô cùng thích thú. Ngoài ra các video của anh còn có sự tham gia của những người bạn thân thiết như Trúc Nhân,  Ali Hoàng Dương…

Trấn Thành kêu gọi mọi người: "Đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng tiệc tùng rình rang khi hết cách ly"

Thua lỗi hơn 20 tỷ, Nathan Lee rao bán khách sạn 2500 tỷ ở Pháp vì dịcḩ Covid-19.

Được biết không riêng gì Trấn Thành, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhiều nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, phải hủy show như Đan Trường, Erik…, đóng cửa sân khấu kịch hay kinh doanh thua lỗ. Điển hình là ca sĩ Nathan Lee khi trợ lý tiết lộ trong hai tháng qua, nam ca sĩ thiệt hại hơn 20 tỉ đồng doanh thu từ chuỗi khách sạn của mình. Hay mới đây nhất, Ngọc Khuê cũng phải rao bán khách sạn vì ảnh hưởng của mùa dịch.