Trấn Thành bị tố chảnh choẹ khi từ chối chụp hình với fan, sự thật đằng sau là gì?

MC Trấn Thành cho biết anh từ chối chụp hình với fan trong một chuyến du lịch mới đây là cách để chủ động phòng chống lây lan dịch bệnh covid-19

156

Theo chia sẻ từ MC Trấn Thành, trong chuyến du lịch đến Sapa với Hari Won và hội bạn thân mới đây, anh nhận được nhiều lời đề nghị chụp hình từ khán giả nhưng đều từ chối. Nam MC mong mọi người hiểu vì đây là cách để chủ động tránh lây lan dịch bệnh. Nam MC cho hay anh không biết tình trạng sức khỏe của vị fan đó ra sao, họ cũng không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp hình, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra sẽ lây cho cả một đoàn.

“Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sapa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?” – MC Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành bị tố chảnh choẹ khi từ chối chụp hình với fan, sự thật đằng sau là gì?

Trấn Thành bị tố chảnh choẹ khi từ chối chụp hình với fan, sự thật đằng sau là gì?MC Trấn Thành cùng Hari Won và hội bạn thân vừa có chuyến du lịch Sapa.

Nam MC biết sẽ bị nhiều người chê chảnh vì không cho chụp hình nhưng anh mong tất cả sẽ bao dung mà thông cảm cho quyết định của mình: “Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi! Mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa!!! Cùng nhau chung tay quý vị ơi!!! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này!”.

Trấn Thành bị tố chảnh choẹ khi từ chối chụp hình với fan, sự thật đằng sau là gì?

MC Trấn Thành cũng kêu gọi người dân ai có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như: ho, sốt, khó thở, rát họng… hãy đi kiểm tra hoặc nếu không hãy tự cách ly, ở yên một chỗ, hạn chế đi lại, tiếp xúc với nhiều người.

“Nhà nước cùng toàn dân đang cố gắng cùng nhau chặn dịch, mà quý vị cứ đi lung tung như thế này nó không ổn chút nào. Sẽ liên lụy rất nhiều người nếu chúng ta là 1 bệnh nhân Covid. Cả nước sẽ lại đóng băng và điêu đứng nếu dịch bùng trở lại.  Thêm 1 người có ý thức là đỡ thêm 1 gánh nặng cho Tổ quốc. Mong mọi người bảo ban nhau đeo khẩu trang khi ra đường. Có dấu hiệu bệnh thì đừng tiếp xúc nhiều người, bớt đi lại hoặc đi kiểm tra sức khoẻ ngay. Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẫn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhé!” – MC Trấn Thành kêu gọi công chúng chung tay chống dịch.

Trấn Thành bị tố chảnh choẹ khi từ chối chụp hình với fan, sự thật đằng sau là gì?

Với tầm ảnh hưởng của mình, MC Trấn Thành kêu gọi công chúng mỗi người hãy tự ý thức để góp phần phòng chống dịch bệnh.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của MC Trấn Thành đã nhận được hơn 100 nghìn lượt yêu thích, 2000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận. Đa số khán giả đều thông cảm và ủng hộ tinh thần chống dịch của nam MC.

Trấn Thành là cái tên không quá xa lạ đối với khán giả Việt. Những chương trình hay show giải trí có sự góp mặt của anh đều có sự thu hút rất lớn trên mạng xã hội, góp phần lan tỏa nhiều giá trị tích cực và thông điệp ý nghĩa.

>> Xem thêm: Đăng tin sai sự thật về Covid-19, Hòa Minzy bị phạt 7,5 triệu đồng