Trấn Thành bị ᴘʜê ᴘʜáɴ ɴặɴɢ ɴề khi nói người Việt có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý nên mới xem “Bố Già”

260
Trấn Thành bị ᴘʜê ᴘʜáɴ ɴặɴɢ ɴề khi nói người Việt có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý nên mới xem

Trấn Thành ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ khi cho rằng những người có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý mới tìm xem “Bố Già” của mình.

Bố Già hiện tại đã trở thành phim Việt có ᴅᴏᴀɴʜ ᴛʜᴜ cao nhất mọi thời đại dù chưa kết thúc công chiếu. Tác phẩm với đề tài gia đình với các tình tiết đờɪ ᴛʜườɴɢ, ɢầɴ ɢũɪ đã dễ dàng ᴄʜɪếᴍ được ᴛìɴʜ ᴄảᴍ của số đông khán giả. Tuy nhiên bên lề bộ phim, mới đây Trấn Thành đã có ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɢâʏ nên ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ.

Trấn Thành bị ᴘʜê ᴘʜáɴ ɴặɴɢ ɴề khi nói người Việt có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý nên mới xem "Bố Già"

“Bố Già” nhanh chóng vượt mốc 200 tỷ như dự đoán

Cụ thể, trong bài phỏng vấn cùng Ngôi Sao, nam danh hài đã có đáɴʜ giá về những khán giả đi xem phim của mình:“Tôi nghĩ không chỉ riêng bố mẹ tôi mà ai đi xem phim này về cũng sẽ thay đổi suy nghĩ về cuộc sống và gia đình. Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý càng lớn. Người đi xem càng đông thì càng nhiều người có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý nên mới tìm thấy sự đồng cảm. Trong niềm vui, tôi thấy ᴛủɪ ᴛʜâɴ vì nhận ra nước mình ᴋʜổ quá, cuộc sống ᴋʜắᴄ ɴɢʜɪệᴛ với người dân quá. Nhiều gia đình không hiểu cách để tạo hạnh phúc cho nhau và quá nhiều người ᴍắᴄ ᴋẹᴛ trong điều đó”.

Trấn Thành bị ᴘʜê ᴘʜáɴ ɴặɴɢ ɴề khi nói người Việt có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý nên mới xem "Bố Già"

Sau nhiều lần ɢâʏ chú ý vì khóc ở các buổi chiếu phim, Trấn Thành tiếp tục ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ khi ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ

Việc đáɴʜ đồng những khán giả đi xem phim có vấn đề ᴛâᴍ ʟý là dấu hỏi lớn mà nhiều người đặt ra cho Trấn Thành. Không ít ý kiến phản bác và đưa ra nhiều lí do họ chọn xem Bố Già, có người xem để giải trí, có người xem để ủng hộ phim Việt hoặc có người đơn giản chỉ xem vì tò mò không biết vì sao phim lại được quan tâm như thế.

Trấn Thành bị ᴘʜê ᴘʜáɴ ɴặɴɢ ɴề khi nói người Việt có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý nên mới xem "Bố Già"

Cộng đồng mạng ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ của nam danh hài

Mobile 300x600-1

Còn nhớ thời điểm phim mới ra mắt, review của Hồ Ngọc Hà về chuyện xem Bố Già cũng đã từng tạo nên ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ lớn. “Nữ hoàng giải trí” ɢâʏ bất ngờ vì khẳng định sau khi xem phim xong rằng: “Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời”. Nhìn lại hai nhận xét trên, không xem thì bị bảo sống hời hợt, xem thì bị bảo có vấn đề ᴛâᴍ ʟý, có phải thật sự đã làm khó khán giả của chúng ta quá chăng?

Trấn Thành bị ᴘʜê ᴘʜáɴ ɴặɴɢ ɴề khi nói người Việt có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý nên mới xem "Bố Già"

Hết Hà Hồ thì nay lại đến lượt Trấn Thành ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ khó hiểu

Tính đến thời điểm hiện tại, sau ngày đầu chiếu sneakshow từ 5/3/2020 thì Bố Già sau gần 2 tuần đã đem về gần 233 tỷ đồng theo cập nhật từ Box Office Vietnam. Đối thủ trực tiếp là Gái Già Lắm Chiêu V hiện đem về hơn 34 tỷ đồng. Khán giả cũng ʜồɪ ʜộᴘ chờ đợi xem con số cuối cùng mà 2 tác phẩm Việt này mang về sau màn mở màn rạp chiếu là bao nhiêu.

Trấn Thành bị ᴘʜê ᴘʜáɴ ɴặɴɢ ɴề khi nói người Việt có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý nên mới xem "Bố Già"

ᴅᴏᴀɴʜ ᴛʜᴜ hiện tại của 2 phim có sự ᴄʜêɴʜ ʟệᴄʜ khá lớn

“Đáng tiền nhưng không quá xuất sắc như đang được ᴛâɴɢ ʙốᴄ” là một phần lớn bình luận từ người xem sau khi thưởng thức Bố Già. Bộ phim chạm đến ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ nhiều người nhưng chưa ᴛʜỏᴀ ᴍãɴ hết những khán giả ᴋʜó ᴛíɴʜ hơn. Và sau ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ trên, không biết liệu có khiến những ai chưa xem khó chịu và suy nghĩ lại trước khi ra rạp hay không. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Nguồn: https://www.yan.vn/tran-thanh-cho-rang-bo-gia-thanh-cong-vi-nguoi-viet-co-van-de-tam-ly-260625.html

Trấn Thành đᴀᴜ ʟòɴɢ khi phim Bố Già bị sᴘᴏɪʟ: Tôi ngồi thừ người, sao lại làm vậy với tôi

Bố Già đã lập nhiều ᴋỷ ʟụᴄ, thu về số tiền lớn từ những suất chiếu sớm. Tuy nhiên cùng với đó là ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ sᴘᴏɪʟ ᴛìɴʜ ᴛɪếᴛ phim khiến Trấn Thành cũng phải lên tiếng.

Trấn Thành đᴀᴜ ʟòɴɢ khi phim Bố Già bị sᴘᴏɪʟ: Tôi ngồi thừ người, sao lại làm vậy với tôi

Trấn Thành đã viết ᴛâᴍ ᴛʜư về ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ ᴛɪếᴛ ʟộ ᴛìɴʜ ᴛɪếᴛ phim Bố Già

Mới đây, trên trang cá nhân Trấn Thành đã đăng tải bức ᴛâᴍ ᴛʜư bày tỏ cảm xúc khi phim bị ᴛɪếᴛ ʟộ nội dung, anh năn nỉ: “Mong quý vị đừng ᴛɪếᴛ ʟộ ᴛìɴʜ ᴛɪếᴛ quan trọng của phim Bố Già lên mạng xã hội nữa”. Nguyên nhân là do anh muốn người xem được ᴛậɴ ʜưởɴɢ những ʙấᴛ ɴɢờ trong phim. Nếu cứ đem hết chúng lên mạng xã hội thì còn gì ʜấᴘ ᴅẫɴ để khán giả đến rạp nữa.

Việc này khiến nam diễn viên không khỏi đᴀᴜ ʟòɴɢ: “Tôi ngồi thừ người ra, tự hỏi, sao người ta làm vậy với tôi chứ? Tôi mới chiếu sớm có 3 ngày thôi quý vị ơi! Còn chưa tới ngày công chiếu nữa mà đi kể hết nguyên phim người ta ra. Không thấy tội cho công sức của đoàn phim và anh em diễn viên hay sao. Tôi đᴀᴜ ʟòɴɢ buồn cả buổi chiều đến giờ! Vì thấy mọi người hình như không còn ɢɪớɪ ʜạɴ nào dành cho nhau nữa”.

Trấn Thành đᴀᴜ ʟòɴɢ khi phim Bố Già bị sᴘᴏɪʟ: Tôi ngồi thừ người, sao lại làm vậy với tôi

Nam diễn viên khóc trong ngày họp báo ra mắt phim

Trấn Thành mong rằng mỗi người hãy tự đặt mình vào vai của ɴạɴ ɴʜâɴ để cảm nhận được đau buồn là như thế nào. Anh ʙứᴄ xúᴄ: “Nào là hãy ɢɪảɪ ᴄứᴜ điện ảnh Việt Nam. Tôi chỉ mới bắt đầu có ba ngày thôi, chưa kịp ɢɪảɪ ᴄứᴜ các bạn đã muốn ɢɪảɪ ᴛáɴ dùm tôi luôn rồi. Thử hỏi, ai còn niềm tin làm phim hay nữa chứ? Vì làm hay cỡ nào cũng bị kể ra thì hay ở cái chỗ nào, cho tôi hỏi”.

Ngay dưới bình luận, nhiều người cũng đã lên tiếng ủng hộ Trấn Thành, cư dân mạng mong rằng ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ ᴛɪếᴛ ʟộ nội dung phim sẽ ᴄʜấᴍ ᴅứᴛ. Bên cạnh đó, mọi người cũng đã để lại bình luận ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ những người chỉ vì câu view mà sẵn sàng “đạᴘ đổ ʙáᴛ ᴄơᴍ” của người khác.

Trấn Thành đᴀᴜ ʟòɴɢ khi phim Bố Già bị sᴘᴏɪʟ: Tôi ngồi thừ người, sao lại làm vậy với tôi

Vai diễn của Trấn Thành trong phim Bố Già

– “Dù có biết nội dung phim cũng không bằng tận mắt xem được. Cảm xúc khi xem khác rất nhiều so với nghe kể hoặc đọc được. Cho nên Thành đừng lo quá khán giả yêu thích phim thì sẽ đi xem để cảm nhận chứ không nghe hay đọc không đâu”

– “Xem xong mới hiểu tại sao Trấn Thành không muốn sᴘᴏɪʟ ᴛìɴʜ ᴛɪếᴛ quan trọng! Hãy tôn trọng công sức của đoàn phim và cảm xúc của người xem sau”.

– “Hôm qua vừa đi xem Bố Già về, phim hay mà giàu cảm xúc lắm ý, nhưng về nhà cũng chỉ dám chụp hình cái vé lên thôi chứ cũng không kể ᴛìɴʜ ᴛɪếᴛ phim hay gì cả, đơn giản là muốn tôn trọng cảm xúc mà bộ phim muốn truyền tải tới khán giả”.

– “Mọi người hãy bỏ qua sᴘᴏɪʟ và đến rạp cảm nhận diễn xuất Trấn Thành và Tuấn Trần cho chân thực nhất nha, Tuấn Trần diễn đạt lắm luôn ý không kém Trấn Thành luôn”.

Hiện tại, bộ phim Bố Già vẫn đang ᴄʜɪếᴍ sóɴɢ khắp mạng xã hội và đạt nhiều ᴋỷ ʟụᴄ phòng vé. Còn bạn nghĩ gì về ᴛâᴍ ᴛʜư của Trấn Thành hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/tran-thanh-dau-long-khi-phim-bo-gia-bi-spoil-sao-lai-lam-vay-voi-toi-259897.html