Trấn Thành: “Những ai ᴠu ᴋʜốɴɢ tài khoản có 120 tỷ, nợ gia đình tôi một lời xin lỗi”

257
Trấn Thành:

Trấn Thành chính thức có những phát ngôn về bản sao kê hơn 1000 trang, yêu cầu những ai nghĩ sai cần đưa ra lời xin lỗi vì đã ᴠu ᴋʜốɴɢ.

Sau những ᴛɪɴ đồɴ không hay trên mạng xã hội về tin từ thiện, Trấn Thành đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề sao kê tài khoản. Nam nghệ sĩ đã có hơn 1000 trang thông tin về tài khoản và đã chia sẻ lên mạng xã hội để công chúng được biết, anh cho rằng mình không nhận được 120 tỷ, điều đó là ᴠu ᴋʜốɴɢ và cần lời xin lỗi.

Trấn Thành công khai sao kê mong nhận được lời xin lỗi vì bị ᴠu ᴋʜốɴɢ

Mới đây, trên trang cá nhân của Trấn Thành vừa chia sẻ lại toàn bộ những sao kê mà nam nghệ sĩ đã nhận được trong thời gian vừa qua. Anh khẳng định mình bị ᴠu ᴋʜốɴɢ và những cá nhân ấy nợ gia đình mình một lời xin lỗi.

Nam nghệ sĩ khẳng định số tiền trong tài khoản gần giống với con số đã công bố trước đó

Tiếp theo đó Trấn Thành gửi lời xin lỗi vì đã không đi đến tận nơi được, anh giải thích: “Ngay từ đầu, thật sự rất muốn đi ra miền Trung để giao tận tay cho bà con. Nhưng vì lúc đó, đoàn phim Bố già đang quay, Trấn Thành không thể bỏ dở cả ê-kíp để đi được. Tuy nhiên, hậu quả của ʙãᴏ ʟũ ngày càng ᴅữ ᴅộɪ, hình ảnh thương tâm mỗi lúc một nhiều. Bản thân Thành quá xóᴛ xα và hiểu: cứu người như cứu hoả, nên đã gửi số tiền này cho nghệ sĩ Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương – mẹ ʀuộᴛ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Vì trong thời điểm đó, họ là những người trực tiếp đi hỗ trợ người dân ở vùng tâm bão và họ cũng là những người Thành hoàn toàn tin tưởng”.

Trước đó, ông xã Hari Won cũng từng chia sẻ về số tiền chuyển khoản cho Đại Nghĩa và mẹ Hồ Ngọc Hà, cũng đã được chính chủ xác nhận. Trấn Thành xin chia làm 2 giai đoạn sao kê cho khán giả dễ hiểu, anh cho biết đến hết 06/09/2021, số dư cuối cùng là: 9.546.806 đồng. Tổng cộng anh đã cho đi: 100.000.000 đồng cho cô chú Mạc Can và Hoàng Lan, 9.453.000.000 đồng cho đồng bào miền Trung.

Mobile 300x600-1

Gia đình anh đã chi hơn 700 triệu để cho từ thiện

“Kể từ sau ngày 21/12/2020, sau khi gửi hết tiền cho cô Ngọc Hương. Trấn Thành hầu như không sử dụng tài khoản này nữa. Hôm nay, vì sự kiện này nên tôi mới có dịp check lại và thấy còn không quá 10 triệu trong tài khoản”, anh nói thêm, số tiền này anh sẽ trao tặng cho Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc TP.HCM và khóa vĩnh viễn tài khoản không nhận thêm bất cứ tiền gì nữa.

Sau khi đã thể hiện toàn bộ những hình ảnh về sao kê, Trấn Thành khẳng định: “Đến đây, những ai đã khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người ᴠu ᴋʜốɴɢ. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi”.

Trấn Thành cần một lời xin lỗi về sự việc ᴠu ᴋʜốɴɢ anh nhận 120 tỷ

Có thể thấy, từ những trang sao kê và lời giải thích rõ ràng của Trấn Thành đã chính thức ʙậᴛ ᴍí sự thật. Bên cạnh đó còn cho biết thêm anh không chỉ góp 300 triệu cho hoạt động thiện nguyện mà đúng thực tế phải là: 788.682.496 đồng.

Liệu Trấn Thành có nhận được một lời xin lỗi sau khi đã công bố tất cả những chứng từ đầy đủ về tiền từ thiện, nam MC tiếp theo đây sẽ còn sóng gió nào xảy ra?

Nguồn: https://www.yan.vn/tran-thanh-chinh-thuc-dua-ra-sao-ke-khang-dinh-bi-vu-khong-275846.html

Của cho không bằng cách cho: vợ chồng Lý Hải niềm nở trao tiền từ thiện, sao kê rõ ràng

Nhiều ngày qua, công tác thiện nguyện của các nghệ sĩ đang nhận về nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi ʜàɴʜ độɴɢ nhân văn này, vẫn có một số cư dân mạng khó chịu vì thái độ của nhiều sao Việt. Song, đôi vợ chồng Lý Hải và Minh Hà lại liên tục ghi điểm nhờ những cách hành xử đầy nhã nhặn khi đi từ thiện.

Câu chuyện đi từ thiện của 2 vợ chồng được nhiều người khen ngợi

Vừa qua, đoạn clip Lý Hải cùng bà xã đến trao tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung vào năm 2020 được cư dân mạng chia sẻ lại. Trong clip, hai vợ chồng ăn mặc đơn giản khi đến trao tặng những khoản chi phí hỗ trợ cho bà con. Trước đó, cả 2 còn cẩn thận cho tiền vào từng phong bì rồi xếp lại ngay ngắn.

Lý Hải lễ phép khi trao phong bì cho người lớn tuổi

Hai vợ chồng tươi cười khi được bà con cảm ơn

Đặc biệt, Minh Hà cùng ông xã vô cùng niềm nở với bà con. Gặp những cô chú lớn tuổi, hai vợ chồng vừa dùng 2 tay để đưa phong bì, lại vừa cúi chào lễ phép. Những cách hành xử trên của đôi vợ chồng nam ca sĩ khiến dân tình ɴɢưỡɴɢ ᴍộ. Nhiều cư dân mạng để lại những bình luận khen ngợi cho ʜàɴʜ độɴɢ tinh tế trên:

– Câu chuyện ấm lòng giữa mùa ᴅịᴄʜ.

– Lý Hải – Minh Hà xứng đáng có nhiều sự yêu thương.

– Có tâm có tầm nó phải khác chứ!

– Người tử tế người ta vậy chứ!

– Ở đâu đó vẫn có những nghệ sĩ chân chính.

Những cách cư xử tinh tế này của họ ghi điểm trong lòng công chúng

Hai vợ chồng vội vàng cho tiền vào phong bì trước khi đi trao cho người dân

Cũng vào đợt lũ miền Trung vào 10/2020, Minh Hà và ông xã sau khi tham gia đợt hỗ trợ đồng bào đã nhanh chóng công khai các khoản sao kê. Từng có một khán giả bình luận nhắc cô không cần làm điều này, song bà xã Lý Hải vẫn khẳng định rằng đây là việc cần thực hiện.

Câu trả lời của Minh Hà khiến dân tình “ɴể ᴘʜụᴄ”

Không chỉ thế, trong đợt thiện nguyện năm ngoái, đôi vợ chồng còn không ngại đường xá bất tiện, họ đến thăm và trao quà cho những hộ gia đình ᴋʜó ᴋʜăɴ. Đồng thời Lý Hải – Minh Hà cũng thực hiện tu bổ trường học, trao quà cho người già, ɴᴇᴏ đơɴ và ʙệɴʜ ᴛậᴛ. Hai vợ chồng cho biết đã kêu gọi được số tiền quyên góp hơn 6 tỷ đồng, do đó luôn cố gắng tính toán kĩ lưỡng để trao cho đúng người cần giúp đỡ.

Minh Hà ân cần hỏi thăm người dân

Nhiều ngày qua, câu chuyện về việc sao kê tiền từ thiện trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Giữa những ʙɪếɴ độɴɢ drama của giới showbiz, nhiều người hâm mộ cảm thấy ấm lòng trước nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng Lý Hải.

Cuộc sống bình yên của đôi vợ chồng mùa ᴅịᴄʜ

Hiện tại Lý Hải và Minh Hà đang tránh ᴅịᴄʜ cùng các con tại một nông trại ở Đà Lạt. Những ngày này, nam ca sĩ tranh thủ nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc vất vả. Anh cũng tạo điều kiện để các con được ở gần gũi với thiên nhiên hơn. Nhờ vậy những thiên thần nhỏ nhà Lý Hải có cuộc sống rất vui vẻ và ấm áp trong mùa ᴅịᴄʜ này. Đây cũng là dịp để gia đình nam ca sĩ được gần gũi và chăm sóc nhau nhiều hơn.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lý Hải và Minh Hà

ʜàɴʜ độɴɢ đẹp của Lý Hải và Minh Hà khi làm thiện nguyện được đông đảo cư dân mạng tán dương. Nhiều người khẳng định nghệ sĩ nên minh bạch và sống đẹp như vợ chồng nam ca sĩ.

Nguồn: https://www.yan.vn/vo-chong-ly-hai-minh-ha-lien-tuc-ghi-diem-khi-lam-tu-thien-275755.html