TP. HCM bất ngờ điều chỉnh thời gian đi học lại, sớm hơn dự kiến

Thông báo mới nhất của TP. Hồ Chí Minh về thời gian nghỉ học, đi học trở lại của học sinh sớm hơn khoảng 2 tuần so với dự kiến trước đó.

390

Chiều nay 17/4, văn phòng UBND TP.HCM đã có báo cáo nhanh về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP. Ban chỉ đạo TP về phòng chống dịch COVID-19. Trong báo cáo này cho biết UBND Thành phố đã ban hành văn bản về việc tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Theo đó, UBND thành phố đã có quyết định chính thức và mới nhất về thời gian nghỉ học của học sinh tất cả các cấp trên toàn thành phố. UBND TP đã quyết định sẽ  tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP đến hết ngày 3/5/2020.

TP. HCM bất ngờ điều chỉnh thời gian đi học lại, sớm hơn dự kiến

Trước đó, tại Hội nghị lần thứ 40 Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh khóa X, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết, dự kiến đến ngày 15/5, thành phố sẽ cho học sinh đi học trở lại.

Như vậy, thông báo mới nhất của TP. Hồ Chí Minh về thời gian nghỉ học, đi học trở lại của học sinh sớm hơn khoảng 2 tuần so với dự kiến trước đó.

Ngoài ra, TP.HCM cũng có văn bản kiến nghị Bộ Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) điều chỉnh một số nội dung liên quan đến kế hoạch năm học, thời gian hoàn thành chọn sách giáo khoa chuẩn bị cho năm học mới, thời gian kết thúc năm học 2019-2020.

 

 

 

 

Mobile 300x600-1