Top 5 con giáp nữ hễ sinh con trai là rước Thần Tài về nhà, cuộc sống lên tiên

Bản mệnh những con giáp dưới đây sau khi sinh 2 con trai sẽ vô cùng may mắn. Không chỉ công danh sự nghiệp mà tài vận, tiền bạc cũng lên như diều gặp gió.

208

Theo tử vi, số mệnh mỗi con giáp nữ sẽ có sự chuyển đổi qua mỗi giai đoạn quan trọng như kết hôn, sinh con. Có những người thuộc các con giáp dưới đây, nếu sinh được con trai, vận mệnh sẽ bước sang trang mới.

TUỔI TÝ

Tý là con giáp nhỏ nhất nhưng lại đứng đầu 12 con giáp. Các cô nàng sinh năm Tý là người lanh lợi, thông minh và vô cùng sắc bén. Bản thân tuổi Tý khi sống một mình đã sớm bươn chải, tự mình cố gắng xây dựng sự nghiệp. Tý không cần dựa vào người khác cũng có thể thành công. Con giáp này số khổ trước sướng sau. Vận son của Tý sẽ manh nha sau khi cưới và thực sự bùng nổ khi hạ sinh quý tử.

 Top 5 con giáp nữ hễ sinh con trai là rước Thần Tài về nhà, cuộc sống lên tiên

Có thể nói, phụ nữ tuổi Tý sinh con trai chính là khoảnh khắc đón ngôi sao may mắn về gia đình. Em bé chính là phúc tinh, mang tới vượng khí cho con giáp này. Các bà mẹ tuổi Tý không chỉ cuộc sống lên hương mà còn hưởng phước lành, công danh sự nghiệp rực rỡ. Nhờ em bé, lộ trình tài lộc của người tuổi Tý được mở rộng thênh thang, tiền tài tìm tới dồn dập. Con giáp nào sinh con trai đầu lòng, bản mệnh về hậu vận sẽ càng có nhiều may mắn. Gia đình sung túc, viên mãn vô cùng.

TUỔI MÙI

Quý tử của người tuổi Mùi chính là quý nhân, mang mệnh Thần Tài với các thành viên trong gia đình. Không chỉ kết nối tình cảm bố mẹ thêm bền chặt, mặn nồng, em bé còn giống như nam châm hút tài hút lộc. Mẹ tuổi Mùi sẽ có cuộc sống ngập trong nhung lụa, sự nghiệp lẫn tài chính đều bùng phát mạnh mẽ. Số mệnh về sau của Mùi thập toàn thập mỹ, phương diện nào cũng có vận son sáng chói.

TUỔI THÌN

Thìn là con giáp có trời sinh xuất phát điểm tốt. Gia cảnh có thể là bệ phóng hoàn hảo để tiến xa song người mệnh rồng có tính tự lập cực cao. Càng là phụ nữ, mong muốn được khẳng định bản thân, tự tay xây dựng sự nghiệp càng lớn. Quý cô tuổi Thìn tài trí vẹn toàn, còn có cá tính mạnh mẽ. Tiền vận của con giáp này trải qua nhiều thử thách, gian truân. Tuy nhiên, tất cả chỉ là bước đệm để kéo vận may ùn ùn kéo về kể từ trung vận.

 Top 5 con giáp nữ hễ sinh con trai là rước Thần Tài về nhà, cuộc sống lên tiên

Sau khi kết hôn, sinh con, Thìn sẽ bước vào giai đoạn hoàng kim. Nếu sinh con trai, con giáp này còn được hưởng vượng khí sung mãn nhất. Thời kỳ vàng son của Thìn sẽ gắn liền với lộ trình phát triển của bé cưng. Quý tử của các bà mẹ tuổi Thìn khi lớn lên cũng thừa hưởng sự thông minh, bản lĩnh từ mẹ. Các con giáp này vượng phu ích tử, Thìn còn đặc biệt hưởng phú quý nhờ con. Không chỉ gia đạo yên ấm, tài vận thăng hoa mà đường công danh, sự nghiệp của con giáp này cũng trải đầy hoa hồng, thành công vang dội. Cả hai vợ chồng tuổi Thìn đều may mắn. Nhờ em bé, gia đình sẽ ngày càng đi lên, vinh hoa vượng vận có đủ.

TUỔI THÂN

Những cô nàng tuổi Thân tiền vận thường vất vả. Con giáp này có tài, có bản lĩnh nhưng thường bỏ lỡ các vận may hoặc các cơ hội xoay chuyển cục diện. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, người tuổi Thân sẽ được bù đắp tất cả.

 Top 5 con giáp nữ hễ sinh con trai là rước Thần Tài về nhà, cuộc sống lên tiên

Vượng khí của con giáp nàng còn bùng nổ nếu sinh liên tiếp 2 bé trai. Nếu có cặp quý tử trong gia đình, phụ nữ tuổi Thân thực sự sẽ có bước ngoặt lớn. Con cái không chỉ là phúc tinh, mở ra vận khí tốt cho lộ trình thăng tiến của bố mẹ mà còn trở thành người tài giỏi, có vai vế sau này.

TUỔI SỬU

Sửu chính là con giáp của gia đình. Phụ nữ sinh vào con giáp này luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho chồng con. Sửu cũng là con giáp thiện lương, tốt bụng. Nhờ tiền vận tích đức, từ trung vận sẽ gặp may, được quý nhân bao bọc, bảo hộ. Phụ nữ tuổi Sửu còn mang tới phúc khí cho gia đình. Nếu sinh con trai, nhất là sinh 2 con trai, các cô nàng tuổi Sửu sẽ vô cùng sung sướng.

 Top 5 con giáp nữ hễ sinh con trai là rước Thần Tài về nhà, cuộc sống lên tiên

Nhờ phúc của Sửu, em bé lớn lên mạnh khỏe, giỏi giang, tình cảm và tinh tế như mẹ. Đức lang quân của Sửu cũng nhờ vượng khí của con giáp này mà vận trình công danh thăng tiến, tài vận lên hương, công việc phất nhanh chóng. Sửu càng về già càng sung túc, gia đình ấm êm, là tấm gương cho các con cháu.

>> Xem thêm: Top 3 con giáp luôn hoàn thành xuất sắc công việc, không bao giờ gây thất vọng