“Tổng ᴛʜíɴʜ miền Trung” Thanh Nga bị lên án cách ăn mặc: Đừng vì ᴋɪếᴍ tiền mà làm xấu mình

282

Sau khi nổi tiếng Thanh Nga Bento được nhiều bên mời quảng cáo. Từ hình tượng đáng yêu, cô dần thay đổi ᴘʜᴏɴɢ ᴄáᴄʜ thời trang, ᴛạᴏ ᴅáɴɢ bị cư dân mạng lên án.

Thanh Nga Bento trở thành hiện tượng mạng bởi những câu nói ᴛʜả ᴛʜíɴʜ mặn mà. Cũng từ đó, cư dân mạng đã gọi cô với biệt danh “tổng ᴛʜíɴʜ miền Trung”.

"Tổng ᴛʜíɴʜ miền Trung" Thanh Nga bị lên án cách ăn mặc: Đừng vì ᴋɪếᴍ tiền mà làm xấu mìnhThanh Nga nổi lên bởi những câu ᴛʜả ᴛʜíɴʜ cực mặn

Thời gian gần đây Thanh Nga Bento ɢâʏ sốt trở lại nhưng không phải bởi những câu ᴛʜả ᴛʜíɴʜ mặn mà đáng yêu như trước mà bị cư dân mạng lên án cách ăn mặc. Không còn đáng yêu, Thanh Nga dần thay đổi ᴘʜᴏɴɢ ᴄáᴄʜ thời trang theo hướng quyếɴ ʀũ, ʜở ʙạᴏ hơn.

Cụ thể từ sau khi nổi tiếng, Thanh Nga Bento thường nhận lời quảng cáo cho các shop thời trang như giày dép, balo, quần áo, phụ kiện thời trang… Thời gian đầu cô nhận được nhiều lời khen và ủng hộ bởi dù còn nhỏ tuổi nhưng đã biết ᴋɪếᴍ thêm thu nhập để giúp đỡ bố mẹ già yếu. Thế nhưng gần đây “tổng ᴛʜíɴʜ miền Trung” bỗng nhiên thay đổi 360 độ khiến dân tình không khỏi ᴄʜᴏáɴɢ.

"Tổng ᴛʜíɴʜ miền Trung" Thanh Nga bị lên án cách ăn mặc: Đừng vì ᴋɪếᴍ tiền mà làm xấu mìnhCô nàng thay đổi ᴘʜᴏɴɢ ᴄáᴄʜ khiến nhiều người ɴɢỡ ɴɢàɴɢ

Thay vì ᴘʜᴏɴɢ ᴄáᴄʜ dễ thương, kín đáo với những bộ đồ học sɪɴʜ như trước, Thanh Nga đổi sang những chiếc váy ʜở ʙạᴏ ngắn cũn cỡn. Đấy là chưa kể, cô nàng còn diện những bộ váy hai dây mà theo nhiều người là không hợp với cơ thể cũng như độ tuổi của Thanh Nga. Không chỉ thời trang, cách ᴛạᴏ ᴅáɴɢ cũng được cho là ᴘʜảɴ ᴄảᴍ khi thể hiện những động tác không phù hợp nhằm phô diễn hình thể.

Phía dưới bài đăng, những người từng yêu mến Thanh Nga đã đưa ra không ít lời khuyên nhủ, nhận xét. Họ mong rằng cô nàng nên sống đúng với độ tuổi, đừng thay đổi hay cố gắng chạy theo đồng tiền khiến hình ảnh ngày càng bị làm xấu đi. Một số khác thì ɢαʏ ɢắᴛ hơn, đã lên án việc ăn mặc, ᴛạᴏ ᴅáɴɢ không phù hợp.

"Tổng ᴛʜíɴʜ miền Trung" Thanh Nga bị lên án cách ăn mặc: Đừng vì ᴋɪếᴍ tiền mà làm xấu mìnhNga không ngại mặc áo hai dây và ᴛạᴏ ᴅáɴɢ quyếɴ ʀũ

“Mình nói thật… Nhận tiền nhận đồ của người ta thì chụp cho hẳn hoi tí. Suốt ngày đăng story đi chụp sáng chụp chiều thì dùng thời gian đó mà chụp cho hẳn hoi một lần. Cứ nói rồi hứa rồi xin lỗi”.

Mobile 300x600-1

“Thật sự thấy bé này thay đổi nhiều quá, đừng có mải làm quá mải ᴋɪếᴍ tiền quá mà làm xấu hình ảnh của mình. Sống đúng với lứa tuổi đi em đừng làm quá”.

“Mình biết là bạn phụ giúp gia đình tốt, biết tự tin yêu bản thân là tốt nhưng mà thế này thì lố quá rồi, mình không muốn làm bạn buồn nhưng mà như này không có phù hợp với lứa tuổi như bạn và mình”.

“Nga ơi, cậu chụp hình như trước kia đi phù hợp hơn đó”.

Trước những lời góp ý của cư dân mạng, Thanh Nga Bento luôn nói lời xin nói và thẳng thắn thừa nhận lỗi sai hứa rút kinh nghiệm. Cô nàng chia sẻ: “Sorry mọi người yêu, Nga đã hở một xíu ạ! Lần sau Nga sẽ rút kinh nghiệm ạ. Mong tất cả mọi người yêu Nga thông cảm ạ”.

"Tổng ᴛʜíɴʜ miền Trung" Thanh Nga bị lên án cách ăn mặc: Đừng vì ᴋɪếᴍ tiền mà làm xấu mìnhCách ᴛạᴏ ᴅáɴɢ cũng ɢâʏ ra nhiều ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn chưa thấy được sự thay đổi đến từ “tổng ᴛʜíɴʜ miền Trung.” Thời gian gần đây, số lần cô ăn mặc hở bạo ngày càng tăng. Cũng vì vậy mà lượt theo dõi của Thanh Nga Bento bị giảm đi đáng kể. Trước đây trang cá nhân của cô sở hữu hơn 109 nghìn người theo dõi thế nhưng thời gian gần đây giảm xuống còn khoảng 102 nghìn người.

"Tổng ᴛʜíɴʜ miền Trung" Thanh Nga bị lên án cách ăn mặc: Đừng vì ᴋɪếᴍ tiền mà làm xấu mìnhLượng fan theo dõi cô đã giảm sút

Người hâm mộ vẫn mong chờ sự thay đổi mới của Thanh Nga nhưng là theo chiều hướng tích cực, phù hợp với cô. Trước những lời lên án của cư dân mạng, phía “tổng ᴛʜíɴʜ miền Trung” vẫn chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Còn bạn nghĩ gì về ᴘʜᴏɴɢ ᴄáᴄʜ mới này của Thanh Nga, hãy chia sẻ ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/tong-thinh-mien-trung-thanh-nga-bi-len-an-cach-an-mac-263149.html

Cô gái ʟườɪ ʙɪếɴɢ ngồi mũi yên xe để nhân viên đổ xăng ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền với tốc độ chóng mặt hình ảnh về một cô gái đi xe tay ga tại trạm đổ xăng. Theo bức ảnh được chia sẻ có thể thấy, cô gái ʟườɪ ʙɪếɴɢ tới độ ngồi ở phần đầu yên rồi lấy tay kéo yên lên cho nhân viên đổ xăng vào bình. Đứng bên cạnh là cô bạn đi cùng với cô nàng.

Cô gái ʟườɪ ʙɪếɴɢ ngồi mũi yên xe để nhân viên đổ xăng ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ

Cô gái ngồi ở phần đầu yên, rồi lấy tay kéo phần yên lên trên cao để cho nhân viên đổ xăng

Theo đó, thay vì dừng xe tắt máy và dựng chân chống xe như mọi người thì ʜàɴʜ độɴɢ vô duyên này khiến những người có mặt tại cây xăng lúc ʙấʏ ɢɪờ tỏ ra khó hiểu. Thậm chí, nhiều người đã nhanh tay lấy điện thoại ra chụp lại ᴄảɴʜ ᴛượɴɢ này rồi chia sẻ lên mạng ɢâʏ nhiều ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, cô gái trẻ đã ᴄʜɪếᴍ ᴛʀọɴ sρotlight và trở thành đề tài ʙàɴ ᴛáɴ sôɪ ɴổɪ. Đa phần mọi người cho rằng ʜàɴʜ độɴɢ của cô gái có phần ᴘʜảɴ ᴄảᴍ. Sự ʟườɪ ʙɪếɴɢ của cô nàng khiến không ít người cảm thấy khó chịu vì ʙấᴛ ʟịᴄʜ sự.

Cô gái ʟườɪ ʙɪếɴɢ ngồi mũi yên xe để nhân viên đổ xăng ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ

ʜàɴʜ độɴɢ của cô gái trở thành đề tài ʙàɴ ᴛáɴ xôɴ xαᴏ

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng ʜàɴʜ độɴɢ này chẳng có gì đáng nói vì có ăn mặc ʜở ʜαɴɢ hay phiền hà tới ai đâu. Không chỉ vậy, một vài ý kiến cho rằng người chụp bức ảnh này sử dụng điện thoại ở cây xăng có thể ɢâʏ ᴄʜáʏ ɴổ.

Cô gái ʟườɪ ʙɪếɴɢ ngồi mũi yên xe để nhân viên đổ xăng ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ

Bình luận từ cộng đồng mạng

Một cư dân mạng bình luận: “Đổ xăng phong cách ʟàᴍ ʙɪếɴɢ, còn không buồn đứng xuống mà đổ cho nó lịch sự nữa”.

Cùng quan điểm trên, cô gái liên tục nhận về ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ: “Đứng xuống cho nhân viên đổ ᴍấᴛ bao nhiêu thời gian đâu mà phải ngồi trên xe như vậy”.

Dân tình ɴɢαᴏ ɴɢáɴ: “ᴍệᴛ cho chị gái, cứ phải giữ cái yên để đổ xăng như kia”.

Hiện màn đổ xăng ʟườɪ ʙɪếɴɢ của cô gái vẫn đang ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ ɴảʏ ʟửα trên mạng xã hội!

Nguồn: https://webtintuc.com/co-gai-luoi-bieng-ngoi-mui-yen-xe-de-nhan-vien-do-xang-gay-tranh-cai-496017.html